4 Bước Lắp Đặt Công Tắc Điện Thông Minh Tại Nhà

Tiện lợi, an toàn và tiết kiệm thời gian là những ưu điểm nổi bật mà công tắc điện thông minh mang lại. Và việc lắp đặt công tắc điện thông minh cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng xử lý. Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết các bước lắp đặt dưới đây

➡ TOP 5 Loại Công Tắc Điện Phao Nước Loại Tốt

Hướng dẫn 4 bước lắp đặt công tắc điện thông minh tại nhà

Capture 2 - 4 Bước Lắp Đặt Công Tắc Điện Thông Minh Tại Nhà

Bước 1: Trước khi nối dây

Các thiết bị công tắc cảm ứng chạm được thiết kế với nguồn điện xoay chiều phổ biến 220V/50Hx. Trước khi lắp đặt, để đảm bảo an toàn bạn cần phải đảm bảo nguồn điện này đã được ngắt. Kiểm tra đủ dây nóng và dây nguội và xem chúng đã được cố định chắc chắn trong hộp âm tường chưa.

Bước 2: Nối dây

Ở bước này bạn cần nối dây nóng với đầu “L”, dây mát với đầu “N” và nối các đầu 1, 2, 3…tới các thiết bị cần đóng ngắt hay điều khiển.
cach lap cong tac dien thong minh 1 - 4 Bước Lắp Đặt Công Tắc Điện Thông Minh Tại Nhà

Bước 3: Tháo rời mặt kính và cố định sản phẩm

Sử dụng tua vít tháo đặt vào lỗ ở cạnh dưới công tắc hoặc kế bên công tắc, tùy theo chiều lắp của sản phẩm. Sau đó, ấn và bẩy nhẹ để mặt kính tách rời ra khỏi thân của công tắc.

Gắn công tắc điện vào đế âm tường trước đó có sẵn và sắp xếp đảm bảo cho các dây nối bên trong gọn gàng trước khi cố định.

cach lap cong tac dien thong minh 2 - 4 Bước Lắp Đặt Công Tắc Điện Thông Minh Tại Nhà

Bước 4: Cố định tấm kính và sử dụng

Kiểm tra mặt kính sạch bụi trước khi lắp đặt. Sau đó đặt khớp các vị trí nút chạm và kiểm tra mặt kính sau lắp nằm chắc chắn trên ổ là được. Việc lắp đặt công tắc thông minh vừa dễ dàng lại giúp tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian gia đình bạn.

Dịch vụ lắp đặt công tắc điện thông minh uy tín hiệu quả tại TP.HCM

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo trì F24 là công ty dịch vụ với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa và bảo trì các công trình. Tại TpHCM, Dịch vụ Bảo trì F24 đã thực hiện thành công hàng trăm công trình dịch vụ lắp đặt công tắc điện trên khắp địa bàn thành phố. Các công trình đều luôn được đảm bảo hoàn thành đúng tiêu chuẩn  và kết quả nghiệm thu nhận được đáng mong đợi.

Tại Bảo trì F24, chúng tôi cam kết tiêu chí NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – TIỆN LỢI lên hàng đầu, vì thế baotrif24 luôn đặt mình trong tâm thế sẵn sàng và làm việc với tinh thần cao nhất.

Các công trình lắp đặt các loại công tắc điện âm tường luôn là một trong những gói dịch vụ “hot” của Bảo Trì F24. Được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng gia đình cũng như các công trình cho văn phòng, cửa hàng khắp thành phố. Hiểu rõ các nguy cơ có thể xảy ra từ nguồn điện, chúng tôi luôn đặt trước nhất sự an toàn của bản thân là đầu tiên trong công việc. Đảm bảo an toàn được chính mình là đảm bảo được cho mọi người. Vì thế, đó cũng là lý do chúng tôi bắt buộc phải có trách nhiệm và sự tận tâm của một người thợ điện.

Ưu điểm của dịch vụ Bảo trì F24

dịch vụ lắp đặt công tắc điện

 • Kỹ thuật viên am hiểu về hệ thống điện từ, các mạch điện tử và cấu trúc xây dựng nhà cửa. Nhờ đó, kỹ thuật viên có thể đưa ra phương án lắp đặt nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Nắm rõ kết cấu, cách thức lắp đặt của các hệ thống đèn điện, đèn LED, đèn trang trí treo tường hiện nay trên thị trường.
 • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp và phương án lắp đặt tối ưu nhất theo tình hình thực tế.
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, rất linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian để thi công dự án, để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi quá trình thi công.
 • Thiết bị thi công hiện đại, giải quyết vấn đề nhanh chóng và luôn đảm bảo công trình đạt đúng tiến độ đề ra.
 • Các chế độ bảo hành thi công trách nhiệm và tận tâm, giúp cho khách hàng có thêm sự an tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt công tắc điện thông minh.
 • Giá cả được niêm yết rõ ràng và hóa đơn chứng từ rành mạch.

Các gói dịch vụ lắp đặt công tắc điện

 • Lắp bộ bóng đèn và công tắc nổi
 • Lắp bộ bóng đèn và công tắc âm tường
 • Thay đổi đường dây điện âm tường, di dời ổ cắm, khoét tường tạo lỗ…
 • Sửa bóng đèn chùm, đèn treo tường đi dây âm tường.
 • Sửa chập điện cháy ổ cắm, dây điện âm tường
 • Đấu nối thêm bóng đèn, đi lại dây điện và bảng điện
 • Thay CB phụ, thay cầu chì, thay bảng điện
 • Lắp đặt máy chống trộm, máy báo cháy.
 • Lắp đặt điện 3 pha
 • Cân pha điện 3 pha
 • Dịch vụ lắp đặt đèn chiếu sáng kết hợp.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt công tắc điện của chúng tôi?

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt công tắc hay đi lại đường dây điện trong nhà, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Bảo trì F24 xin đảm bảo sẽ tư vấn nhiệt tình và giải đáp tất cả các khuất mắc về dịch vụ lắp đặt công tắc điện âm tường một cách trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi xin cam kết sẽ thực hiện nghiệp vụ trên tinh thần đặt tiêu chí an toàn tính mạng con người và đảm bảo kết cấu xây dựng ở mức độ cao nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.