4 Bước Lắp Đặt Công Tắc Điện Thông Minh Tại Nhà

Tiện lợi, an toàn và tiết kiệm thời gian là những ưu điểm nổi bật mà công tắc điện thông minh mang lại. Và việc lắp đặt công tắc điện thông minh cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng xử lý. Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết các bước lắp đặt dưới đây

Hướng dẫn 4 bước lắp đặt công tắc điện thông minh tại nhà

Các bước lắp đặt công tắc điện thông minh
Các bước lắp đặt công tắc điện thông minh tại nhà

Việc lắp đặt công tắc thông minh vừa dễ dàng lại giúp tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian gia đình bạn

Bước 1: Trước khi nối dây

Các thiết bị công tắc cảm ứng chạm được thiết kế với nguồn điện xoay chiều phổ biến 220V/50Hx. Trước khi lắp đặt, để đảm bảo an toàn bạn cần phải đảm bảo nguồn điện này đã được ngắt. Kiểm tra đủ dây nóng và dây nguội và xem chúng đã được cố định chắc chắn trong hộp âm tường chưa.

Bước 2: Nối dây

Ở bước này bạn cần nối dây nóng với đầu “L”, dây mát với đầu “N” và nối các đầu 1, 2, 3…tới các thiết bị cần đóng ngắt hay điều khiển.
Lắp đặt công tắt điện
4 bước lắp đặt công tắc điện tại nhà

Bước 3: Tháo rời mặt kính và cố định sản phẩm

Sử dụng tua vít tháo đặt vào lỗ ở cạnh dưới công tắc hoặc kế bên công tắc, tùy theo chiều lắp của sản phẩm. Sau đó, ấn và bẩy nhẹ để mặt kính tách rời ra khỏi thân của công tắc.

Gắn công tắc điện vào đế âm tường trước đó có sẵn và sắp xếp đảm bảo cho các dây nối bên trong gọn gàng trước khi cố định.

Điện
Tháo rời mặt kính và cố định sản phẩm

Bước 4: Cố định tấm kính và sử dụng

Kiểm tra mặt kính sạch bụi trước khi lắp đặt. Sau đó đặt khớp các vị trí nút chạm và kiểm tra mặt kính sau lắp nằm chắc chắn trên ổ là được. Việc lắp đặt công tắc thông minh vừa dễ dàng lại giúp tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian gia đình bạn.

Một số lưu ý khi lắp đặt công tắc điện thông minh

Khi lắp đặt công tắc đèn thông minh, quan trọng để lưu ý các điểm sau:

1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của công tắc đèn thông minh để hiểu rõ về cách thiết lập hệ thống dây điện cho thiết bị.
2. Hệ thống dây điện trong từng phòng có thể khác nhau, vì vậy hãy chú ý đến điều này.
3. Nếu gặp sự cố khi kết nối công tắc đèn với ứng dụng, đảm bảo rằng thiết bị đang hoạt động trên mạng 2,4 Hz. Bạn cũng có thể đặt lại công tắc bằng cách nhấn nút reset trên thiết bị trong khoảng 10 đến 15 giây.
4. Tham khảo hướng dẫn lắp đặt từ nhà sản xuất, đặc biệt là trong các trường hợp đặc biệt như cài đặt cho công tắc 2 hoặc 3 dây và cách lắp đặt không yêu cầu dây trung tính.

Ưu điểm đặt dịch vụ lắp đặt công tắc điện tại Bảo trì F24

F24
Dịch vụ lắp đặt công tắc điện tại nhà
  • Kỹ thuật viên am hiểu về hệ thống điện từ, các mạch điện tử và cấu trúc xây dựng nhà cửa. Nhờ đó, kỹ thuật viên có thể đưa ra phương án lắp đặt nhanh chóng và an toàn nhất.
  • Nắm rõ kết cấu, cách thức lắp đặt của các hệ thống đèn điện, đèn LED, đèn trang trí treo tường hiện nay trên thị trường.
  • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp và phương án lắp đặt tối ưu nhất theo tình hình thực tế.
  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, rất linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian để thi công dự án, để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi quá trình thi công.
  • Thiết bị thi công hiện đại, giải quyết vấn đề nhanh chóng và luôn đảm bảo công trình đạt đúng tiến độ đề ra.
  • Các chế độ bảo hành thi công trách nhiệm và tận tâm, giúp cho khách hàng có thêm sự an tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt công tắc điện thông minh.
  • Giá cả được niêm yết rõ ràng và hóa đơn chứng từ rành mạch.

Kết luận

Vậy là bạn đã hoàn thành việc hướng dẫn lắp đặt công tắc điện thông minh từ Bảo Trì F24 một cách dễ dàng. Nếu bạn cần thêm hỗ trợ hoặc có câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ bên dưới để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn nhé!

Địa điểm giao dịch: 236G/19 Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP HCM

Zalo: 0968 064 224 – 0967 964 224

Hotline: 1900 8674

Tổng hợp: F24VietNam

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.