Bạn Đã Biết Gì Về Kéo Chống Thấm Trần Nhà? | BẢO TRÌ F24

Keo chống thấm trần nhà, một vật liệu thi công vô cùng phổ biến và hiệu quả. Tình trạng nhà bị thấm dột mang đến nhiều bất tiện và khó khăn. Chúng khiến gia đình đau đầu tìm cách khắc phục. Nếu tình trạng này không được xử lý và khắc phục kịp thời sẽ nguy hiểm. Và keo chống thấm trần nhà hiệu quả 100% là giải pháp cần thiết lúc này. Vậy những dòng keo chống thấm nào tốt hiện nay, mang lại hiệu quả như mong muốn? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết nhé!

Xem thêm: Vữa Chống Thấm Là Gì? Các Loại Vữa Chống Thấm Phổ Biến Hiện Nay | BẢO TRÌ F24

Vat Lieu Chong Tham Nha Ve Sinh 12 - Bạn Đã Biết Gì Về Kéo Chống Thấm Trần Nhà? | BẢO TRÌ F24

Nguyên nhân trần nhà bị thấm dột

Nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng thấm dột ở trần nhà nhiều nhất là bởi công trình đã bị xuống cấp, bị nứt trần, ảnh hưởng bởi trần cũ và mới. Hoặc việc thấm dột cũng phát sinh từ việc thi công không chất lượng, xử lý vấn đề dột trước đó không đạt yêu cầu.

Những tác hại khi trần nhà bị thấm dột

Bị thấm hay dột vào trời mưa gió là điều không ai muốn xảy ra, chúng thực sự là nguyên nhân tiềm tàng đang phá hủy ngôi nhà của bạn. Những vết ố thấm từ trần xuống không chỉ khiến thẩm mỹ ngôi nhà bị xuống cấp, mọc rêu mốc, cũ kỹ, loang lổ màu sơn mà còn tạo điều kiện sinh sôi mầm bệnh.

Nên sử dụng các biện pháp như keo chống thấm trần nhà sớm nhất thì tình trạng ngôi nhà bạn càng trở nên tồi tệ đó. Vậy bạn đã chọn được cho công trình mình loại keo nào chưa. Hãy tiếp tục theo dõi những gợi ý hiện đang phổ biến dưới đây nhé!

Các loại keo chống thấm trần nhà được phổ biển hiện nay

Keo chống thấm dột Selley No More Gaps

ECCC2C - Bạn Đã Biết Gì Về Kéo Chống Thấm Trần Nhà? | BẢO TRÌ F24

Đây là loại keo trám đàn hồi đa dụng cho nội ngoại thất công trình. Là loại keo gốc nước, có tính đàn hồi cao, chống nứt gẫy hoàn hảo. Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho việc xử lý các vết nứt, trám bít mối nối triệt để. Không chỉ đảm bảo về hiệu quả chống thấm dột, keo Selleys No More Gaps còn đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa cho công trình. Nếu còn đang phân vân, chưa biết nên chọn keo chống thấm trần nhà loại nào thì Selleys No More Gaps là một gợi ý dành cho bạn.

Keo chống thấm trần nhà Hawa CT02

ECCC2C 1 - Bạn Đã Biết Gì Về Kéo Chống Thấm Trần Nhà? | BẢO TRÌ F24

Đây là dòng keo chống thấm trần nhà gốc Polymer. Cách sử dụng là trộn cùng vữa để tạo thành 1 khối đồng nhất có khả năng kết dính cao. Bên cạnh tính năng trám bít chống thấm cho vết nứt trần. Keo Hawa CT02 còn dùng như 1 loại phụ gia chống thấm toàn diện cho nhiều công trình khác.Ứng dụng của loại keo này:

  • Chống thấm sàn nhà vệ sinh triệt để bằng vữa trộn keo Hawa CT02
  • Thi công chống thấm tầng hầm, gara để xe
  • Xử lý chống thấm trần sàn mái bê tông
  • Chống thấm dột triệt để cho bể bơi, bể chứa nước sinh hoạt, hồ nước,…

Keo chống thấm trần nhà TX911

Keo TX911 là loại keo chống thấm trần nhà gốc Polyurethane 2 thành phần, tồn tại ở dạng lỏng. Đây là sản phẩm được đánh giá cao bởi tính đàn hồi, khả năng bám dính và ngăn nước. Keo TX911 là một trong những loại keo được sử dụng phổ biến nhất sử dụng trong nhiều công trình như:

  • Thi công chống thấm sàn mái bê tông của công trình
  • Chống thấm khe nứt trên trần nhà công trình
  • Chống thấm dột vết nứt tường mới, cũ

Keo chống thấm AS – 4001SG 

ECCC2C 2 - Bạn Đã Biết Gì Về Kéo Chống Thấm Trần Nhà? | BẢO TRÌ F24

Là một loại keo cải tiến sự đàn hồi, với thành phần biến tính, không chứa dung môi, silicon, và khả năng chịu được những thời tiết khắc nhiệt.

Khả năng bám dính tốt trên hầu hết các bề mặt. Sau khi trám keo, bạn có thể sơn lót mà không bị lộ, đây là một trong những loại keo chống thấm hiệu quả mà thợ chống thấm thường dùng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Nếu như công trình hoặc nhà ở của bạn đang gặp những vấn đề như thấm dột, thì hãy liên hệ ngay với F24 – đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Các dịch vụ bảo trì mang đến sự tiện ích cho mọi nhà. Hy vọng bài viết này có ích với bạn.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.