Các Mẫu Đèn Chiếu Sáng Trong Nhà Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Các loại bóng đèn chiếu sáng gia đình từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên hiện nay có hàng trăm mẫu đèn khác nhau, bạn cần phải nắm rõ thông tin để phân biệt các loại bóng để chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu chiếu sáng nhất.

Đèn chiếu sáng phòng khách

Đèn dùng trong phòng khách thường được chú trọng đến khả năng chiếu sáng cũng như tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy mà nhiều người thường lựa chọn các loại đèn led chiếu sáng trong nhà. Để giúp cho căn phòng thêm sáng và nổi bật hơn. Hiện nay, đèn chiếu sáng trong phòng khách cũng được chia thành nhiều loại như sau:

dịch vụ lắp đặt đèn chiếu sáng

Đèn led ốp trần

Đây là loại đèn led trong nhà được thường lắp gắn nổi trên bề mặt của trần nhà. Giúp đem lại vẻ đẹp cũng như khiến cho trần nhà của bạn được nổi bật hơn. Dựa vào thiết kế kiểu dáng mà các loại đèn chiếu sáng trong nhà này thường được chia thành 2 loại: đèn led ốp trần mặt vuông và đèn led ốp trần mặt tròn. Ưu điểm của loại đèn này chính là khả năng chiếu sáng tốt, thiết kế bắt mắt và không gây chói lóa cho mắt.

dịch vụ lắp đặt đèn chiếu sáng

Đèn tuýp

Đèn tuýp có lẽ là một loại đèn chiếu sáng rất phổ biến và thường xuyên được sử dụng. Đèn tuýp thường có kích thước dài, hình tròn hoặc dẹt. Hiện nay có 2 loại đèn tuýp phổ biến như bóng đèn sợi đốt halogen và bóng đèn tuýp led. Nếu như bóng đèn sợi đốt có giá thành thấp thế nhưng chúng lại không có khả năng chiếu sáng tốt. Các loại bóng đèn led lại có ưu điểm về khả năng chiếu sáng cũng như tiết kiệm nguồn điện. Tuy nhiên so với bóng đèn sợi đốt thì giá đèn led chiếu sáng thường khá cao. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đèn tuýp làm đèn chiếu sáng phòng ngủ hay đèn chiếu sáng phòng tắm nữa đó.

 

Đèn led nội thất trang trí

Đây là một loại đèn thường để sử dụng vào mục đích trang trí những món nội thất sao cho nổi bật và bắt mắt hơn. Các loại đèn led trang trí này thường có kích thước khá nhỏ và có nhiều màu sắc nổi bật khác nhau. Bên cạnh các loại đèn chiếu sáng trong nội thất với kích thước nhỏ. Trên thị trường còn có thêm nhiều loại khác nhau như thanh led, dây led Kosoom hoặc Maxben…

Đèn chiếu sáng cầu thang

Đây là một loại đèn thường được lắp đặt âm cầu thang. Không chỉ có tác dụng chiếu sáng các bậc thang mà chúng con có mục đích trang trí. Giúp cho cầu thang của bạn trở nên bắt mắt hơn.

chieu sang tien ich 1024x682 1 - Các Mẫu Đèn Chiếu Sáng Trong Nhà Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Đèn tường

Nếu như nhà của bạn có kích thước cầu thang không quá lớn hay rộng thì đèn tường là một sựa lựa chọn hoàn hảo. Bạn nên lựa chọn các mẫu đèn trong nhà bóng led để đem lại nguồn ánh sáng vừa đủ, không quá chói nhưng cũng không quá tối.

Đèn chùm

Các loại đèn chùm hiện đại thích hợp sử dụng khi nhà bạn có cầu thang xoắn ốc hay cầu thang mở. Loại đèn này còn đóng vai trò giống như các mẫu đèn led trang trí giúp cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên lung linh và bắt mắt hơn.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.