Các mẫu ghế sô pha trang trí nội thất thịnh hành hiện nay

Ghế sô pha là một sản phẩm trang trí nội thất dành cho một hoặc nhiều người cùng ngồi. Cấu tạo của sô pha bao gồm nệm ngồi, tay vịn, tựa lưng được bọc một phần hoặc toàn bộ bằng chất liệu da hay vải. Nệm ngồi có thể sử dụng đệm bông hoặc đệm lò xo. Ngoài ra sô pha còn có công dụng góp phần trang trí nội thất cho căn phòng.

Hiện nay, những bộ sô pha không chỉ được sử dụng tại các hộ gia đình, mà còn được sử dụng ở văn phòng làm việc. Nhằm tạo chỗ nghỉ ngơi thư giãn cho nhân viên, nơi tiếp đón khách hàng,… Vì vậy, sản phẩm sô pha đã không đơn giản với những kiểu dáng mộc mạc căn bản như trước, mà thay vào đó, chúng được tân tiến, tạo nên nhiều kiểu cách phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng của người tiêu dùng.

Hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng làm cho mẫu mã của các sản phẩm sô pha cũng ngày càng đa dạng. Việc phân loại sô pha cũng dựa trên phong cách thiết kế sản phẩm.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp nội thất uy tín

  1. Các yếu tố khi lựa chọn ghế sô pha

  • Kích thước: 

Kích thước của sản phẩm sô pha cần phù hợp với căn phòng mà bạn định đặt nó. Vì vậy, bạn cần xem tỷ lệ căn phòng so với tỷ lệ của ghế có cân xứng với nhau hay không, có thuận tiện cho sinh hoạt không. 

Nếu bạn mong muốn có một chiếc ghế với mục đích để bạn nằm nghỉ trưa hay đọc sách, bạn cần phải đảm bảo chiếc ghế có đủ không gian để bạn cảm thấy thoải mái.

  • Độ bền

Độ bền của sô pha được đánh giá dựa trên sự chắc chắn và độ chịu lực. Bạn có thể nhấc một góc của ghế lên để kiểm tra, nếu cảm thấy nhấc lên dễ dàng và cảm giác không chắc chắn thì bạn không nên mua vì đây có thể không phải là bộ sô pha có thể sử dụng lâu dài. Một chiếc sô pha chắc chắn sẽ có cảm giác chắc chắn và có độ nặng.

Sau bước kiểm tra độ bền của khung ghế, bạn nên kiểm tra phần đệm ghế. Các đệm ghế có giá thành thấp thường chỉ có lớp bọt polyurethane bên trong. Đối với những loại ghế cao cấp sẽ có nhiều lớp đệm được xếp chồng lên nhau. Đối với đệm lò xo, lõi lò xo được bao bên trong lớp bọt polyurethane và lông vũ để tạo cảm giác mềm mại, êm ái.

Đối với lớp phủ thường được dùng vải tổng hợp có độ bền cao hay dùng da để tạo nên sự sang trọng. Bạn cần tránh dùng sản phẩm có vải bọc bằng satin, thổ cẩm.

Cuối cùng, bạn cần kiểm tra các khớp nối và khung. Các khớp nối cần đảm bảo là các khớp đôi dán và vặn vào khối góc chắc chắn. Khung ghế sô pha được đảm bảo làm từ các chất liệu gỗ chắc chắn và bền.

 

  • Loại đệm

Sô pha thường có hai loại lưng ghế là lưng gối và lưng đệm.

Lưng gối: là loại có đệm hoặc gối có thể tháo rời dọc theo phía sau. Mang tới cảm giác dễ chịu thoải mái điều chỉnh hơn nhưng sẽ trông rối mắt nếu không được sắp xếp ngay ngắn thường xuyên.

Lưng đệm : là loại lưng được cố định luôn vào ghế.

 

2. Các mẫu sofa phong cách thịnh hành hiện nay

  • Ghế sô pha theo phong cách hiện đại

Ghế Sofa Phong Cách Hiện Đại - |NEW 2022-Giá Tốt-B H 12 tháng|

  • Ghế sô pha phong cách cổ điển

Sofa Da Tân Cổ Điển 899

  • Ghế sô pha tân cổ điển

Ghế sofa tân cổ điển tô điểm hoàn hảo vẻ đẹp phòng khách - APK SOFA &  FURNITURE

  • Ghế sô pha thông minh

Ghế sofa thông minh - YouTube

hotline: 1900 8674

fanpage: F24 VietnamLiên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24