Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021

Tương tự như những loại hình nhà ở khác, thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini vẫn có thể đáp ứng các yêu cầu về tính thẩm mỹ của các gia chủ theo nhiều phong cách khác nhau mà vẫn có thể bày trí, sắp xếp một cách khoa học đảm bảo toàn vẹn tính công năng. Hãy cùng chúng tôi điểm quá một số thiết kế độc đáo mà có thể bạn sẽ tìm được hình mẫu ưng ý cho căn nhà của mình nhé!

? Nguyên tắc thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini bạn cần biết

Top mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp và độc đáo

Mẫu 1: Mẫu thiết kế căn hộ mini một phòng ngủ đa năng

Căn hộ mini một phòng ngủ phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ, những người sống độc thân. Bố cục chung cư dạng này thường có 1 phòng khách liền bếp, 1 toilet và 1 phòng ngủ. Tùy vào sở thích, cá tính và mục đích sử dụng sẽ có những cách thiết kế nội thất khác nhau.

Những mẫu căn hộ chung cư đẹp bạn nên tham khảo
Những mẫu căn hộ chung cư đẹp bạn nên tham khảo

Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư với diện tích từ nhỏ tới lớn, phong cách thiết kế đa dạng cho bạn lựa chọn, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

343 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021

 

Thiết kế nội that chung cư hiện đại cho khách hàng
Thiết kế nội that chung cư hiện đại cho khách hàng

Chủ nhân của các căn hộ phần đa là những gia đình trẻ năng động, trẻ trung và hiện đại. Vì vậy mà vấn đề thiết kế nội thất hiện đại rất phù hợp

345 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021

 

Với mẫu căn hộ mini dưới đây, các KTS đã lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Pha Tropical với sự xuất hiện của cây xanh cùng decal dán tường họa tiết hoa lá. Nhằm mang đến một không gian tràn đầy năng lượng cho gia chủ.

Mẫu 2: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini hai phòng ngủ đẹp

Căn hộ chung cư có thiết kế hai phòng ngủ là loại phổ biến. Phù hợp nhất với gia đình Việt Nam. Việc bố trí nội thất sao cho tối đa hoá công năng sử dụng cũng như lựa chọn màu sắc là những yếu tố quan trọng mà các gia chủ cần lưu ý.

350 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021

351 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021 352 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021 353 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021

Mẫu 3: Mẫu căn hộ chung cư mini 17m2

Đối với những căn hộ có phần hạn chế về mặt diện tích thì việc thiết kế phải đảm bảo đầy đủ các không gian chức năng. Từ phòng ngủ, phòng khách, bếp và nhà vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ và linh hoạt. Thế nên đối với những căn hộ chung cư mini 17m2 như thế này thì việc sử dụng nội thất thông minh là điều vô cùng cần thiết.

354 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021 355 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021 356 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021 357 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021

Mẫu 4: Mẫu căn hộ chung cư 20m2

Những căn hộ chung cư 20m2 thường dành cho những bạn sinh viên hoặc những người sống một mình. Cũng giống như việc thiết kế căn hộ chung cư 17m2. Việc bố trí các màu sắc trung tính, sắp xếp nội thất thông minh, gọn gàng là chìa khóa cho một không gian hài hoà và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.

358 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021 359 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021 360 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021 361 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021

Mẫu 5: Mẫu nội thất căn hộ chung cư 30m2

Căn hộ 30m2 sẽ có thêm không gian giúp gia chủ có thể thoải mái hơn. Gồm việc thiết kế, bày trí, sắp xếp trong nhà hơn. Tuy nhiên vẫn nên lưu ý đến tính khoa học và tiện ích. Vì để tối ưu hóa không gian căn hộ của mình nhé!

362 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021 363 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021 364 - Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini đẹp và độc đáo 2021

Dịch vụ thi công nội thất căn hộ chung cư Chuyên nghiệp – Uy tín tại TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo trì F24 là công ty dịch vụ với hơn nhiều năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa và bảo trì các công trình. Tại TpHCM, Bảo trì F24 đã có cơ hội thực hiện thành công hàng trăm công trình dịch vụ thi công nội thất căn hộ chung cư trên khắp địa bàn thành phố. Các công trình đều mang dấu ấn sâu đậm của Bảo trì F24.

Bảo trì F24 luôn mong muốn rằng, mỗi sản phẩm căn hộ làm ra đều góp phần dựng xây nên hạnh phúc gia đình bền vững. Thổi hồn vào không gian của căn nhà, giúp cho căn nhà sẽ là nơi gắn kết của các thành viên trong gia đình. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ nhận được sự tin tưởng của bạn. Bảo trì F24 sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thi công nội thất chung cư căn hộ tốt nhất với sự tận tâm của những người làm nghề.

Dịch vụ thiết kế nội thất tại TPHCM

Thiết kế nội thất quận 1Thiết kế nội thất quận 2
Thiết kế nội thất quận 3Thiết kế nội thất quận 4
Thiết kế nội thất quận 5Thiết kế nội thất quận 6
Thiết kế nội thất quận 7Thiết kế nội thất quận 8
Thiết kế nội thất quận 9Thiết kế nội thất quận 10
Thiết kế nội thất quận 11Thiết kế nội thất quận 12
Thiết kế nội thất quận Tân BìnhThiết kế nội thất quận Bình Tân
Thiết kế nội thất quận Gò VấpThiết kế nội thất quận Bình Thạnh
Thiết kế nội thất quận Tân PhúThiết kế nội thất quận Phú Nhuận
Thiết kế nội thất Thủ ĐứcThiết kế nội thất Bình Chánh
Thiết kế nội thất Hóc MônThiết kế nội thất Nhà Bè

Top từ khóa được tìm kiếm

– thiết kế căn hộ chung cư 50m2

– thiết kế nội that chung cư 70m2

– thiết kế nội that chung cư

– thiết kế bếp chung cư

– nội that chung cư cao cấp

– thiết kế nội thất chung cư tối giản

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.