Vệ Sinh Máy Giặt Panasonic – Cách Sử Dụng Chế Độ Vệ Sinh

Máy giặt nếu không vệ sinh định kỳ đúng cách sẽ dẫn đến hỏng hóc và giảm tuổi thọ. Mặc dù vẫn sử dụng thường xuyên nhưng không phải ai cũng biết và dành thời gian cho việc vệ sinh chiếc máy giặt nhà mình. Bài viết về chế độ vệ sinh máy giặt Panasonic của F24 ngày hôm nay sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: VỆ SINH MÁY GIẶT VỚI 5 CÁCH ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ-1900 8674

1. Chế Độ Vệ Sinh Máy Giặt Panasonic Là Gì?

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy giặt sẽ thấy rằng sau một thời gian sử dụng, lồng máy giặt sẽ bị đóng cặn, mảng bám bởi các tạp chất như bụi bẩn, bột giặt tích tụ hay tơ quần áo chẳng hạn. Chính vì vậy để tăng tuổi thọ cho máy giặt thì bạn nên vệ sinh lồng giặt thường xuyên.
Đừng lo lắng vì sẽ mất một khoảng thời gian để vệ sinh cho chiếc máy giặt nhé, bởi các dòng máy giặt mới hiện nay đều tích hợp sẵn chức năng tự động làm sạch lồng giặt.

 

Với chế độ này, bạn chỉ cần phải thực hiện vài thao tác đơn giản và chờ đợi sau một vài phút là chiếc máy giặt nhà bạn đã lại sạch bong, sáng bóng như mới rồi. Đối với chế độ Vệ Sinh Máy Giặt Panasonic cũng vậy, nó sẽ giúp cho chiếc máy giặt nhà nhà bạn loại bỏ đi những bụi bẩn, nấm mốc giúp nó trở nên sạch sẽ hơn và hoạt động tốt hơn chỉ bằng một cái nhấn nút.

2. Cách Sử Dụng Chế Độ Vệ Sinh Máy Giặt Panasonic Có Sẵn Tại Máy

Bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây là đã giảm đi được hàng giờ đồng hồ cho việc kỳ cọ thủ công mà hiệu quả lại không như mong muốn rồi.

– Bước 1: Bấm vào nút On/ Off để khởi động máy giặt.

– Bước 2: Sau khi khởi động. Bấm vào nút Water Level và lựa chọn lượng nước xả vào lồng giặt để làm thiết bị tự làm vệ sinh.
Sau khi lựa chọn xong chế độ làm sạch lồng giặt, nếu thấy đèn sáng tức là bạn đã kích hoạt chế độ làm sạch rồi.

– Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm nút Khởi động/ dừng để cho thiết bị hoạt động.

Như vậy là chỉ một vài thao tác nhấn nút đơn giản là bạn đã kích hoạt được chế độ vệ sinh máy và chỉ một vài phút chờ đợi là chiếc máy gặt của bạn đã được làm sạch rồi.

Hy vọng bài viết trên của F24 đã giúp bạn có thêm những ý kiến hữu ích đáng tham khảo để bạn có thể cách sử dụng chế độ vệ sinh máy giặt Panasonic hiệu quả. Nếu bạn không có nhiều thời gian và thiết bị chuyên dụng vệ sinh toàn bộ máy giặt của mình thì bạn có thể tìm đến các đơn vị vệ sinh máy giặt bên ngoài.

Tại F24, bạn sẽ nhanh chóng kết nối hàng ngàn đơn vị vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp và úy tín hoạt động khắp các phạm vi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM cũng như các khu vực nội ô tỉnh thành lân cận.

Vui lòng để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900 8674 để được hỗ trợ khi máy giặt có vấn đề cần được giải quyết một cách hiệu quả nhất nhé!

 

 

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.