Cải tạo mặt tiền nhà phố – nâng cao giá trị ngôi nhà

Mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà, ngôi nhà có mặt tiền đẹp sẽ tạo nên cái nhìn thiện cảm cho mọi người cùng với đó sự đánh giá cao về chất lượng ngôi nhà. Cải tạo mặt tiền hiện đang là nhu cầu tất yếu một khi ngôi nhà của bạn đang xuống cấp. Với những kiến trúc sư và kĩ sư có kinh nghiệm của F24, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp cải tạo mặt tiền nhà phố tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng.

? Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà cửa

Cải tạo mặt tiền nhà phố vì sao lại cần thiết như vậy?

Như bạn đã biết, mặt tiền là phần khu vực phía trước của ngôi nhà. Đặc biệt là nếu ngôi nhà của bạn nằm ở những con phố đông đúc, nhiều người qua lại. Thì việc sở hữu một mặt tiền đẹp là rất cần thiết nhằm nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Mặt tiền nhà phố là bộ mặt kiến trúc của cả ngôi nhà

Thông thường, nhiều khách hàng tìm đến F24 để cải tạo nhà phố với những lý do cơ bản như:

  • Mặt tiền đã xuống cấp, màu sơn phai và bong tróc
  • phong cách kiến trúc đã lỗi thời
  • Phong thủy không còn phù hợp với công việc hiện tại.
  • Đơn giản là chỉ muốn thay đổi cảnh quan hay chuyển đổi mục đích sử dụng.

Chính vì vậy, các gia đình thường lựa chọn giải pháp cải tạo mặt tiền nhà phố như một hướng giải quyết tối ưu nhất.

cải tạo nhà giá rẻ
 Cải tạo mặt tiền nhà phố giúp ngôi nhà nâng cao giá trị 

Cải tạo mặt tiền nhà là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay khi căn nhà xuống cấp.

Những lưu ý trong cải tạo mặt tiền nhà phố?

Không giống như việc xây nhà mới, cải tạo, sửa chữa mặt tiền, đặc biệt là cải tạo nhà 2 mặt tiền bị quy định trong một mô hình kiến trúc đã có sẵn. Vì vậy mà cần phải dựa theo phần khung kết cấu của ngôi nhà. Cũng như điều kiện vị trí mà căn nhà đang tọa lạc mà thi công cải tạo. Bởi vậy trước khi cải tạo bạn cần lưu ý những điều sau:

Xác định rõ mục đích của việc cải tạo mặt tiền nhà phố

Việc xác định được mục đích sẽ giúp ban vạch ra những bước đi và thay đổi cho phù hợp. Ví như

Cải tạo mặt tiền đối với nhà ở thông thường:

Bạn có thể thực hiện những hạng mục như nâng cấp bằng cách xây thêm tầng, mở ban công. Và nên lựa chọn các vật liệu chống ồn, chống nóng… Bên cạnh đó là cạo tường trát lại, sơn mới toàn bộ…

cai tao nha cap 4 co gac lung 1
Cải tạo mặt tiền nhà phố thông thường

Mặt tiền với mục đích kinh doanh ảnh hưởng tới bộ mặt công ty và công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy bạn cần cơi nới làm sáng không gian sẽ giúp nó trở nên thu hút hơn rất nhiều. Hoặc cải tạo lại để phù hợp với phong thủy của bạn và các thành viên.

Phương hướng cải tạo

Thứ hai là bạn cần có một phương hướng cải tạo mặt tiền nhà phố rõ ràng. Từ chi phí dự trù đến việc lựa chọn nguyên vật liệu,… Bạn hãy chú ý bám sát vào đặc điểm ngôi nhà như là số tầng, chiều rộng, có mấy mặt tiền, còn diện tích đất trống hay không, xây được bao nhiêu năm rồi, đã từng cải tạo chưa,… Điều này cũng rất quan trọng để bạn có thể vạch ra phương án cải tạo an toàn và tốt nhất cho ngôi nhà.

 

Chú ý bám sát hiện trạng thực tế của ngôi nhà khi cải tạo

Bởi khi thi công cải tạo, chắc chắn phải can thiệp vào kết cấu khung của ngôi nhà. Việc định giá đúng chất lượng và những thông số cải tạo sẽ giúp cho quá trình thi công trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trước khi tiến hành, bạn có thể nhờ những đơn vị có chuyên môn để tiến hành xem xét hiện trạng mặt bằng. Cũng như tìm ra những ưu nhược điểm cụ thể. Từ đó, đơn vị cùng với bạn sẽ thống nhất và đưa ra những phương án cải tạo phù hợp và tiết kiệm nhất cho cả hai bên.

Chú trọng phong thủy cho mặt tiền

Phong thủy mặt tiền cũng rất quan trọng với nhiều gia đình. Tuy nhiên hướng nhà khó mà thay đổi, chỉ có thể bố trí phù hợp để cân bằng hài hòa.

Bạn có thể thử thay đổi màu sơn theo phong thủy cảu hướng nhà. Bố trí các mảng lồi lõm âm dương hài hòa kết hợp với phong thủy của chính khách hàng.

Ngoài ra, khu vực mặt trước sân vườn và cổng cũng được xét bên phong thủy mặt tiền. Nhưng ở những thành phố lớn như Sài Gòn thì quỹ đất khá eo hẹp nên làm nhà sân vườn rất khó.

Nội thất phòng khách phá cách khi có sự xuất hiện của 2 chiếc ghế trắng hiện đại.

Vật liệu sử dụng đểcải tạo mặt tiền nhà phố cũng

Khi bạn đã quyết định cải tạo mặt tiền nhà phố thì cũng ít ảnh hưởng đến kết cấu nhà. Nhưng cũng có một số vị trí mà bạn muốn thay đổi lại liên quan đến kết cấu nhà. Thì bạn cần quan tâm đến việc nên chọn những vật liệu như thế nào. Lời khuyên của F24 là bạn nên sử dụng những loại vật liệu nhẹ để tăng độ an toàn cho ngôi nhà của bạn, giúp ngôi nhà giảm sự chịu tải.

Bên cạnh đó nên sử dụng các loại vật liệu chống thấm tốt, sơn chống thấm tốt hơn cho những vị trí ấy. Bởi vì nếu bạn đã can thiệt vào kết cấu ngôi nhà thì độ bền và độ chống thấm của những vị trí sẽ bị giảm nhiều. Nên cần có sự củng cố tăng bền vững để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Sử dụng dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà phố uy tín

Và cuối cùng không thể thiếu khi cải tạo mặt tiền đó là phải lựa chọn được một đơn vị thi công hoàn thiện uy tín và chuyên nghiệp. Những đơn vị này sở hữu đội thợ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà. Và đặc biệt là cải tạo mặt tiền nhà phố. Cùng với đó là các chính sách bảo hành rõ ràng giúp quý khách yên tâm hơn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hay còn thắc mắc về dịch cải tạo mặt tiền nhà phố. Hãy liên hệ ngay với F24 để được phục vụ tốt nhất, an toàn, hiệu quả nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Thợ cải tạo nhà ở tại TPHCM

Cải tạo nhà ở quận 1 Cải tạo nhà ở quận 2
Cải tạo nhà ở quận 3 Cải tạo nhà ở quận 4
Cải tạo nhà ở quận 5 Cải tạo nhà ở quận 6
Cải tạo nhà ở quận 7 Cải tạo nhà ở quận 8
Cải tạo nhà ở quận 9 Cải tạo nhà ở quận 10
Cải tạo nhà ở quận 11 Cải tạo nhà ở quận 12
Cải tạo nhà ở quận Tân Bình Cải tạo nhà ở quận Bình Tân
Cải tạo nhà ở quận Gò Vấp Cải tạo nhà ở quận Bình Thạnh
Cải tạo nhà ở quận Tân Phú Cải tạo nhà ở quận Phú Nhuận
Cải tạo nhà ở Thủ Đức Cải tạo nhà ở Bình Chánh
Cải tạo nhà ở Hóc Môn Cải tạo nhà ở Nhà Bè

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24