Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng thường là kiểu nhà cấp 4 có 1 tầng hoặc 1,5 tầng. Và có phần gác lửng là phần trung gian, nằm giữa các tầng của ngôi nhà. Việc thiết kế và cải tạo nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng đang là một xu hướng khá phổ biến ngày nay.

Thiết kế độc đáo, phong cách đẹp mắt, cá tính, đồng thời sửa dụng được hết các khoảng trống trong nhà. Các kiểu nhà cấp 4 có gác lửng với niên đại nhiều năm nên thường được sử dụng các vật liệu có giá thành thấp. Nên việc nâng cấp, cải tạo, trùng tu nhà cấp 4 có gác lửng thường khá dễ dàng với mức chi phí thấp.

Vậy cải tạo nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng như thế nào vừa đẹp lại vừa tiết kiệm? F24 chia sẻ cho bạn các biện pháp sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ cải tạo nhà ở chuyên ngiệp

Các biện pháp giúp bạn sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng đẹp và tiết kiệm nhất

Để có một ngôi nhà cấp 4 có gác lửng vừa đẹp lại vừa tiết kiệm là điều không phải không thể. Dưới đây là một vài biện pháp giúp bạn có được một căn nhà cấp 4 có gác lửng hợp xu thế thị trường:

Xác định nhu cầu sử dụng gác lửng

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng gác lửng cho các căn nhà cấp 4 trở nên khá phổ biến. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau, mỗi căn gác lửng lại được thiết kế với những phong cách riêng biệt. Việc đầu tiên cần làm trước khi sửa nhà chính là xác định được nhu cầu sử dụng của gác lửng. Từ đó có những thiết kế sao cho phù hợp.

Xác định nhu cầu sử dụng gác lửng
Thiết kế và sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng

Đối với những căn nhà cấp 4 có diện tích nhỏ hẹp. Thì gác lửng thường được sử dụng thiết kế thành phòng ngủ. Các không gian còn lại được dùng làm phòng bếp và phòng khách. Ngoài ra gác lửng còn được nhiều nhà sử dụng thành chỗ học tập cho con cái, hoặc làm phòng thờ cho gia đình. Bạn cần định hình được không gian sống của nhà để thiết kế gác lửng phù hợp cho căn nhà.

Cải tạo tường nhà cấp 4 có gác lửng

Sau 1 thời gian dài sử dụng, những căn nhà cấp 4 thường xuống cấp rất nhanh. Biểu hiện có thể thấy rõ qua bức tường nhà. Do đó, khi cải tạo nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng thì việc đầu tiên chính là sửa chữa tường nhà.

Với những bức tường bị bong tróc và ẩm mốc, cần sơn sửa lại toàn bộ chúng. Nên phá bỏ bức tường vách ngăn giữ nhà bếp và phòng khách để tạo độ rộng và chiều sâu. Từ đó giúp ngôi nhà trông thoáng mát hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng các tấm vách ngăn nhựa mỏng để phân cách các phòng trong nhà. Đồng thời bạn có thể trang trí tường nhà, giúp ngôi nhà trông đầy sức sống.

Xây dựng cầu thang trong cải tạo nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng

Một công việc quan trọng trong sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng chính là cải tạo cầu thang. Cầu thang trong những căn nhà có gác lửng chính là điểm nhấn khác biệt cho mỗi căn nhà. Ngoài công năng giúp bạn di chuyển từ tầng 1 lên tầng lửng. Nó còn góp phần giúp tô thêm vẻ đẹp cho căn nhà.

Xây dựng cầu thang trong cải tạo nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng
Đơn vị nhận cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng

Thông thường, cầu thang thường được làm từ gỗ và có thiết kế đơn giản. Đối với cầu thang đã xuống cấp thì việc cải tạo thay thế là vô cùng cần thiết. Nó vừa giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa làm nên điểm nhấn cho ngôi nhà.

Thiết kế gác lửng

Đây là điểm đặc biệt nhất trong loại hình kiến trúc này. Thường thì phần này là nhà kho để đồ cho gia đình nên thường không được chú trọng. Việc cải tạo giúp căn nhà trở nên độc đáo, mở rộng chỗ ở cho gia đình.

Cải tạo sửa chữa gác lửng thành phòng làm việc mang lại nhiều hữu ích hơn
Cải tạo sửa chữa gác lửng thành phòng làm việc mang lại nhiều hữu ích hơn

Thay vì để nó chỉ để đồ, bạn cải tạo sửa chữa gác lửng thành phòng ngủ, phòng làm việc mang lại nhiều hữu ích hơn. Việc thiết kế, trang trí gác lửng dựa vào nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Sơn sửa lại lan can cho gác lửng giúp lấy lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ chuyên sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, giám sát chất lượng công trình sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng theo tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những nhà xung quanh. F24 sẽ mang đến cho gia chủ một ngôi nhà có gác lửng đầy đủ công năng sử dụng.

Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng của F24

Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng
Dịch vụ cải tạo cầu thang gác lửng nhà cấp 4
  • Đội ngũ thợ nhiệt tình, sẵn sàng lên đường khi có khách hàng cần sự giúp đỡ của chúng tôi. F24 luôn có mặt để nhanh chóng giải quyết vấn đề của khách hàng.
  • Bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào quý khách gọi, chúng tôi đều có mặt. Từ những công việc nhỏ đến những công việc lớn chúng tôi đều nhận. Quý khách sẽ không phải bận tâm đến những hư hỏng mà khiến bạn khó chịu.
  • Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7 về cách sửa chữa, phương án cải thiện tốt nhất cho khách hàng kể cả ngày nghỉ.

Chúng tôi được các khách hàng đánh giá cao qua chất lượng dịch vụ chuyên cải tạo nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng, cùng với thiết kế nhà ở độc đáo, hiện đại. Không những đem lại tiện ích trong công năng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ tuyệt vời cho căn nhà. 

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.