Cải tạo nhà giá rẻ uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Trong quá trình sử dụng, các công trình xây dựng tất yếu phải xuống cấp theo thời gian. Tuy nhiên, hầu hết các chủ sở hữu thường không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để tự mình xử lý những sự cố về công trình xây dựng cũng như sửa chữa, cải tạo hợp lí. Hiểu được điều đó, F24 đã ra đời dịch vụ cải tạo nhà giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín. Đây là một trong những việc làm quan trọng mà bất cứ gia chủ nào cũng cần thực hiện nhằm khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng đồng thời thay đổi lại diện mạo mới cho căn nhà cũ của bạn.

Dịch vụ cải tạo nhà chuyên nghiệp TpHCM

Khi nào thì cần tiến hành cải tạo sửa chữa nhà?

Thông thường, tuổi thọ trung bình của một ngôi nhà mới xây có thể lên đến trên 50 năm, nếu không gặp phải những tác động xấu từ bên ngoài gây ra. Nhưng với các căn nhà cũ, sau một thời gian dài sử dụng sẽ trở nên cũ kỹ, xuống cấp và mất đi vẻ đẹp từng có. Đồng thời lộ rõ ra những khuyết điểm mà khi ngôi nhà mới xây xong gia chủ không thấy được. Như hệ thống điện nước, vấn đề về trần thạch cao, nứt tường, thấm dột, ẩm mốc,…

Từ đó, nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà giá rẻ trở thành một trong những nhu cầu cấp thiết. Và được coi là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục những điểm hư hỏng, đồng thời thay đổi mỹ quan.

Nhiều người cho rằng, việc tu sửa lại ngôi nhà đã cũ là một việc khá dễ dàng so với việc xây mới và không tốn quá nhiều chi phí và thời gian. Nhưng thực tế, để có thể khắc phục triệt để những điểm hư hỏng, yếu kém của một ngôi nhà cũ không hề đơn giản. Thậm chí là còn khó hơn, tốn kém chi phí, công sức và thời gian hơn nếu như bạn không quản lý tốt chi phí trong quá trình thực hiện.

Do đó, để đảm nhiệm tốt công việc này, đòi hỏi cần có những đội ngũ kỹ sư giỏi có tầm nhìn tốt và nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ đưa ra những dự trù chính xác và tối ưu nhất. Từ đó mà giảm thiểu chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sau khi hoàn thành.

Sửa chữa nhà cũ cần sửa chữa những vấn đề nào?

Có 2 vấn đề mà những ngôi nhà cũ thường gặp phải: kết cấu và hình thức.

Về kết cấu: Đây là những vấn đề về lún, nghiêng, tường vỡ nứt,… Các vấn đề này cần được khảo sát tìm hiểu rõ nguyên nhân để đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Từ đó khắc phục vấn đề và ổn định lại kết cấu cho ngôi nhà bạn.

Về hình thức: Đây là những vấn đề về hình thức như tường nhà bong tróc, thấm dột, trang trí lỗi thời, thiết kế chưa phù hợp với công năng sử dụng hiện tại. Việc này bạn cần nhờ đến các kỹ sư và kiến trúc sư. Họ sẽ trực tiếp tư vấn phương án sửa chữa và bố trí nội thất một cách hợp lý nhất.

Báo giá dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà của F24

Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cải tạo nhà. Chúng tôi thấu hiểu được khách hàng cần gì và luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất.

Sau nhiều năm hoạt động, F24 đã thành công trong hàng chục dự án mỗi năm. Đem đến cho quý khách những ngôi nhà đẹp với chi phí tối ưu nhất. Dưới đây là báo giá chi tiế về dịch vụ cải tạo nhà giá rẻ trọn gói để quý khách hàng tham khảo

Bảng giá chi tiết dịch vụ cải tạo nhà giá rẻ
Bảng giá chi tiết dịch vụ cải tạo nhà giá rẻ của F24
Bảng giá dịch vụ cửa
Bảng giá dịch vụ cửa của F24

Ưu điểm khi lựa chọn đơn vị thi công cải tạo nhà giá rẻ F24

  • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm. Và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách về xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhà xưởng,…
  • Đảm nhận khảo sát và đánh giá chi tiết công trình. Cũng như các lỗi hư hỏng kỹ lưỡng trước khi tiến hành thi công dự án.
  • Mọi vấn đề cần cải tạo nhà đều được nhân viên trao đổi trực tiếp và xin ý kiến khách hàng trước khi thực hiện nhằm thống nhất ý kiến của cả 2 bên.
  • Đảm bảo nguyên vật liệu sử dụng đạt chất lượng tốt. 
  • Đảm bảo thời gian thi công chính xác và đúng tiến độ như đã đề ra. Cam kết về tính thẩm mỹ của dự án cải tạo.
  • Cam kết bảo hành ngôi nhà sau khi dự án đã hoàn thành. Hoặc khi quý khách vẫn chưa vừa ý.
  • Giá cả dịch vụ hợp lý và cạnh tranh so với thị trường.

Quy trình thực hiện dịch vụ cải tạo nhà giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về những hư hỏng trong ngôi nhà của bạn.

Bước 2: Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trực tiếp xuống thăm nhà. Tiến hành kiểm tra, đánh giá chi tiết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Đồng thời đưa ra những tư vấn về những công việc cần phải làm để thực hiện sửa chữa.

Bước 3: Gửi báo giá chi tiết cho quý khách. Đồng thời trao đổi và thống nhất về bảng giá, vật liệu chi tiết cho từng hạng mục, kiến trúc, thời gian thi công, tiến độ. Cũng như phác họa sơ nét về những thay đổi của ngôi nhà sau khi hoàn thành dự án.

Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Triển khai thực hiện công việc theo đúng ngày. Và bàn giao cho gia chủ khi hoàn thành dự án.

Bước 6: Khi công việc đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra. Nếu có chỗ nào chưa vừa ý F24 sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến khi quý khách hài lòng.

Lưu ý: F24 không thu bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình khảo sát lên phương án và báo giá. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ cải tạo nhà giá rẻ tại đây.

Nếu có nhu cầu cần cải tạo nhà giá rẻ. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Cũng như đưa ra những phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.