Chống Thấm Là Gì? Những Vị Trí Nào Cần Chống Thấm?

Thấm dột là nguyên nhân phổ biến gây hại và làm giảm tuổi thọ của công trình. Nguyên nhân dẫn đến thấm ẩm là do nước rò rỉ qua các mạch ngừng bê tông, khe tiếp giáp, khe nứt bê tông sẽ làm hoen rỉ sắt, thép làm bẩn tưởng, loang nở sơn, vôi ve trần… Làm hư hỏng các thiết bị trong nhà do ẩm mốc, độ ẩm cao…

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ xem chống thấm là gì? Và những vị trí nào cần được chống thấm để luôn có những biện pháp chủ động xử lý nhé.

Tham khảo bảng báo giá chống thấm

Chống thấm là gì?

Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng nào. Vật liệu này là giải pháp hiệu quả giúp ngăn chặn tình trạng thấm dột nước vào bề mặt tường.

Những vị trí nào cần chống thấm?

Việc sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chống thấm uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo không thay đổi cấu trúc, kết cấu hay tính thẩm mĩ của công trình xây dựng. Bên cạnh đó bạn cũng cần biết những vị trí nào nên chống thấm để hoàn thiện ngôi nhà.

Sàn mái, sân thượng

Vật dụng chống thấm sàn mái hiệu quả
Vật dụng chống thấm sàn mái hiệu quả

Dịch vụ chống thấm dột nhà trọn gói tại Bảo Trì F24 cung cấp cho khách hàng giải pháp xử lý triệt để mọi vấn đề thấm dột nước xảy ra ngay trong nhà, …

Khu vực sàn mái, sân thượng là một vị trí quan trọng cần phải chống thấm. Nếu công đoạn chống thấm này không được xử lý tốt sẽ gây ra hiện tượng loang lở sơn, vôi ve tường, trần nhà. Và sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên ẩm ướt một cách khó chịu. Thậm chị vào mua mưa, những chỗ rạn nứt bê tông ở sàn mái hay sân thượng sẽ khiến nước mưa thấm dột vào cả trong nhà của bạn.

Cổ trần nhà

Nơi tiếp giáp giữa sàn mái và tường nhà được gọi là cổ trần nhà. Sau một thời gian dài sử dụng nơi tiếp giáp giữa bê tông và tường gạch xây sẽ bị co ngót không đồng đều. Lúc này chúng sẽ bị tách ra làm 2 lớp riêng biệt. Vì vậy mà nước mưa dễ dàng thấm qua khe nứt đó gây ra hiện tượng thấm dột cho công trình của bạn.

Tường nhà 

Tường nhà bị nứt nẻ
Tường nhà bị nứt nẻ

Vào mùa mưa, các vách tường nhà sẽ bị nước mưa tạt vào thường xuyên. Chính vì vậy, hiện tượng nấm mốc xuất hiện, làm hỏng sơn tường nhà bạn. Tường nhà bị thấm ẩm sẽ gây mất thẩm mỹ rất nhiều cho ngôi nhà. Vì vậy bạn cần xử lý chống thấm tốt ở bên ngoài để ngăn chặn tình trạng này.

Khu vực nhà vệ sinh cần chống thấm

Nhà vệ sinh là khu vực ẩm ướt và vi khuẩn dễ dàng xâm nhập. Đây là một nơi thường xuyên xảy ra hiện tượng thấm dột. Để ngăn chặn tình trạng này xảy ra thì bạn cần có biện pháp xử lý chống thấm dột tốt tại các cổ ống, hộp kỹ thuật và cả các vách chân tường chỗ phần âm dưới mặt sàn. Bạn cần chú ý khu vực này vì đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước do đó cần phải chống tham thật kỹ.

Tầng hầm

Tầng hầm cũng là một khu vực xảy ra hiện tượng thấm dột khá phổ biến ở các công trình. Nguyên nhân là do sự rò rỉ nước tại các mạch ngừng bê tông. Trải qua một thời gian dài sẽ dẫn đến sự phá hủy các kết cấu thép và bê tông nếu không được xử lý chống thấm dột một cách triệt để.

Bể bơi

Bể bơi là khu vực lúc nào cũng có nước, vì vậy chống thấm bể bơi là rất cần thiết. Nếu nhà bạn có bể bơi thì nên chống thấm nhé

<strong>Dịch vụ chống thấm nhà</strong> - chống thấm bể bơi giá cả phải chăng
Dịch vụ chống thấm nhà – chống thấm bể bơi giá cả phải chăng

Báo giá chống thấm tại TPHCM, đơn giá dịch vụ chống thấm sân thượng, nhà vệ sinh, tường nhà, bể nước, tầng hầm, hồ cá koi thi công triệt để

Đây là một số thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi chống thấm là gì? Bạn hãy nắm rõ những nơi cần chống thấm để xử lý thật tốt công đoạn quan trọng này nhé.

Bảng giá chống thấm tại đơn vị F24

Dịch vụ bảo trì & Sửa chữa F24 rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Địa chỉ: 236G/19 Tam Bình, Phường Tam Phú, T.P Thủ Đức, T.P HCM
Mail liên hệ: info.f24vn@gmail.com
Hotline: 1900 8674
Website: Baotrif24.com
Youtube: https://www.youtube.com/c/F24ketnoi

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.