Dịch vụ chống thấm quận 3 | Giải đáp mọi thắc mắc cho bạn 

Các cơn mưa kéo dài không chỉ làm cho việc chống thấm quận 3 mà còn ở các khu vực khác trên toàn Tp.HCM trở nên cực kỳ quan trọng. Có khả năng xảy ra thấm dột trên nhiều công trình nếu chúng không được chống thấm một cách kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đề vấn đề này. Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé!

Nứt nẻ trần nhà do không chống thấm kịp thời
Nứt nẻ trần nhà do không chống thấm kịp thời

Tìm hiểu về chống thấm quận 3 

Chống thấm là gì 

Chống thấm là quá trình cách ly, phủ màng hoặc làm kín bề mặt để ngăn nước hoặc độ ẩm xâm nhập vào cấu trúc xây dựng. Quá trình này đặc biệt quan trọng để bảo vệ các công trình khỏi sự hủy hoại do nước gây ra, bao gồm thấm dột, nấm mốc, nứt nẻ bê tông,…

Dịch vụ chống thấm quận 3 mang lại lợi ích gì 

Bảo vệ công trình khỏi tác động của nước

Chống thấm ngăn chặn nước thấm vào công trình, đồng thời ngăn sự phát triển của ẩm mốc, rêu mốc. Việc thi công chống thấm quận 3 cũng giúp tránh tình trạng nứt nẻ bê tông thường gặp ở các công trình xây dựng, nhà cửa.

Tăng tuổi thọ công trình

Chống thấm giúp bảo vệ công trình khỏi những tác động có hại của thời tiết và môi trường bên ngoài. Nhờ đó, tuổi thọ của công trình được kéo dài, giảm chi phí bảo trì và sửa chữa trong tương lai cho gia chủ. 

Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Chống thấm giúp duy trì tính thẩm mỹ của công trình. Công trình không bị ảnh hưởng bởi sự xâm nhập của nước, tránh tình trạng thấm dột ẩm mốc gây mất thẩm mỹ. 

Các hạng mục thi công chống thấm tại quận 3

Chống thấm quận 3 là một phần quan trọng của quá trình xây dựng và bảo dưỡng các công trình nhà cửa. Không chỉ vậy, chúng tôi còn thi công chống thấm quận 4, quận 5, quận Gò Vấp,…. 

Dưới đây là một số hạng mục quan trọng cần chống thấm: 

Trần nhà – Hạng mục quan trọng cần chống thấm 

Trần nhà đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn nước, hơi ẩm và các tác nhân khác xâm nhập từ ngoài vào bên trong. Chống thấm trần nhà không chỉ đảm bảo sự an toàn và bền vững của công trình, mà còn giúp ngăn sự hỏng hóc do ẩm ướt, nấm mốc, và sự giảm chất lượng vật liệu xây dựng.

Tường nhà – Chống thấm quận 3 cần lưu ý 

Tường nhà cũng là một hạng mục cần được chống thấm một cách cẩn thận. Tường nhà phải chịu tác động từ nhiều yếu tố bên ngoài như mưa, nước ngầm, và thậm chí lũ lụt. Tường bị thấm ướt cũng tiềm ẩn nguy cơ lớn đối với hệ thống điện âm tường, có thể dẫn đến chập mạch và nguy cơ cháy nổ. 

Sàn nhà 

Sàn nhà là hạng mục chống thấm quan trọng
Sàn nhà là hạng mục chống thấm quan trọng

Sàn nhà cũng là một phần quan trọng trong hạng mục chống thấm của một công trình. Đặc biệt là trong các khu vực có nguy cơ tiếp xúc với nước như phòng tắm, nhà bếp, hay sân thượng. Chống thấm sàn nhà bảo vệ tài sản của gia chủ bằng cách ngăn nước thấm vào nền nhà và gây hỏng hóc cấu trúc.

Rủi ro khi không lựa chọn đúng công ty chống thấm quận 3 uy tín 

Hiệu quả chống thấm không đạt yêu cầu

Các đơn vị chống thấm không đáng tin thường sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng hoặc thực hiện quy trình thi công không đúng kỹ thuật. Điều này dẫn đến việc chống thấm không đạt hiệu quả mong muốn, và công trình của bạn có thể trở nên dễ bị thấm trong thời gian ngắn.

Mất thời gian và tiền bạc trong việc sửa chữa

Khi bạn lựa chọn đơn vị thi công thiếu uy tín sẽ không đảm bảo chất lượng công trình chống thấm. Để khắc phục tình trạng chống thấm không tốt, bạn sẽ phải tiêu tốn thêm thời gian, công sức và tiền bạc để thi công lại.

Lựa chọn công ty chống thấm uy tín để tiết kiệm chi phí
Lựa chọn công ty chống thấm uy tín để tiết kiệm chi phí

Ảnh hưởng đến kết cấu công trình

Lựa chọn sai đơn vị thi công còn có thể ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. Việc xử lý bề mặt thi công không cẩn thận có thể dẫn đến tình trạng hỏng hóc, thậm chí là suy giảm chất lượng và độ bền của công trình. 

Phát sinh chi phí 

Một số đơn vị chống thấm không uy tín thường đưa ra báo giá ban đầu rẻ hơn để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, họ có thể tạo ra nhiều phụ phí phát sinh khác. Cuối cùng, khách hàng sẽ phải trả một số tiền lớn cho dịch vụ kém chất lượng này.

Tham khảo bảng giá chống thấm tại công ty chống thấm quận 3 uy tín | Bảo trì F24 

Thợ chống thấm tại quận 3 của F24 có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng giải quyết nhiều vấn đề về lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi luôn tuân thủ tiến độ và cam kết bàn giao công trình đúng theo thỏa thuận ban đầu. 

Tham khảo bảng giá các hạng mục chống thấm của chúng tôi dưới đây:

STT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ KHỐI LƯỢNG ĐƠN GIÁ
1 Chống thấm nhà vệ sinh Cái 01 Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí
2 Chống thấm ban công Cái 01 Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí
3 Chống thấm bồn bông Cái 01 Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí
4 Chống thấm sê – nô m2 01 Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí
5 Chống thấm hầm thang máy Hầm 01 Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí
6 Chống thấm bể nước Cái 01 Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí
7 Nhà thấm dột do nước mưa Gói 01 Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí
8 Chống thấm khu vực mái m2 01 Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí
9 Đập tường kiểm tra đường ống Gói 01 Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí
10 Chống thấm tường Gói 01 Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải quyết các thắc mắc về chống thấm quận 3. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ ngôi nhà của mình và đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. 

Thông tin gọi thợ chống thấm quận 3 

Địa chỉ: 236G/19 Tam Bình, Phường Tam Phú, T.P Thủ Đức, T.P HCM

Mail liên hệ : info.f24vn@gmail.com

Hotline: 1900 8674

Website: Baotrif24.com   

Youtube: https://www.youtube.com/c/F24ketnoi

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24