Tổng hợp những lời chúc Tết hay và ngắn gọn, dễ nhớ năm 2024

Ngày Tết Nguyên Đán – dịp lễ quan trọng và ý nghĩa trong văn hóa Việt Nam. Không chỉ là dịp để sum họp gia đình mà còn là cơ hội để gửi đi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến người thân, bạn bè và những người xung quanh. Hãy cùng F24 tham khảo những lời chúc Tết hay, ngắn gọn, dễ nhớ nhé.

Các lời chúc Tết dành cho ông bà

Lời chúc Tết dành cho ông bà cần thể hiện sự kính trọng, tình cảm và tri ân của các thành viên trong gia đình. Điều này chắc chắn sẽ làm cho ông bà cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc trong dịp Tết đến xuân về như thế này.

 1. Năm mới đến, cháu kính chúc ông bà mạnh khỏe như rồng, giàu sang như lạc đà và hạnh phúc như phượng hoàng. Chúc ông bà có một năm mới thật trọn vẹn.
 2. Cháu mong rằng năm mới sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất đến với ông bà yêu quý. Chúc ông bà có một năm mới an lành, ấm áp và tràn đầy niềm vui từ con cháu.
 3. Cháu xin gửi tới ông bà những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp năm mới. Chúc ông bà luôn trẻ trung và vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình thân yêu.
 4. Năm mới đến, cháu xin kính chúc ông bà bách niên giai lão, trẻ mãi không già và luôn yêu đời để sống mãi bên con cháu.

Sau khi chúc tết ông bà xong chúng ta có thể cùng với gia đình đi hái lộc đầu năm. Với mong muốn cầu cho gia đình một năm mới nhiều may mắn và bình an.

chúc tết ông bà
Dành lời chúc hay và ý nghĩa cho ông bà.

Các lời chúc Tết dành cho bố mẹ

Những lời chúc Tết dành cho bố mẹ cần phản ánh tình cảm sâu sắc, lòng biết ơn và tri ân của con đối với bố mẹ. Thể hiện lòng quan tâm và tình yêu thương đối với hai người đã dành cả cuộc đời để nuôi dưỡng và chăm sóc con cái.

 1. Một năm mới lại đến, con xin gửi đến bố mẹ những lời chúc tốt lành nhất. Chúc bố mẹ có một năm mới an lành, tràn ngập niềm vui từ con và gia đình.
 2. Con kính chúc bố mẹ một năm mới đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực. Con rất biết ơn vì tất cả những điều mà bố mẹ đã dành cho con.
 3. Con mong rằng năm mới sẽ mang lại cho bố mẹ nhiều sức khỏe nhất. Chúc bố mẹ có một năm mới an khang, phát tài và tràn đầy niềm vui từ con cháu.
 4. Năm hết Tết đến, con xin gửi đến bố mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và được bao bọc bởi tình thương của con cháu.
chúc tết bố mẹ
Những lời chúc Tết hay dành cho bố mẹ

Các lời chúc Tết dành cho anh chị em trong gia đình

Chúc Tết dành cho anh chị em cần thể hiện sự quan tâm, chân thành và tình cảm của bạn dành cho thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số lời chúc dành cho anh chị:

 1. Chúc mừng năm mới 2024, chúc anh/chị phát tài phát lộc và đừng quên phát cả lì xì cho em.
 2. Chúc anh/chị có một năm mới tràn đầy niềm vui, vạn sự như ý. Mong rằng gia đình chúng ta sẽ luôn gắn kết và hạnh phúc trong năm mới.
 3. Chúc anh/chị có một năm mới sức khỏe bền bỉ, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ. Mong rằng mọi ước mơ và kế hoạch của anh/chị sẽ thành hiện thực.
 4. Năm mới Tết đến, Chúc anh/chị năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ, sức khỏe đầy đủ để.
lời chúc tết anh chị
Lời chúc dành cho anh chị em trong gia đình

 Các lời chúc Tết dành cho Sếp, quản lí, cấp trên

Việc chúc Tết cho sếp thường cần phải trang trọng và chuyên nghiệp. Dưới đây là một số lời chúc dành cho sếp:

 1. Chúc sếp có một năm mới tràn đầy thành công và may mắn. Mong rằng sếp sẽ tiếp tục dẫn dắt chúng em với sự tài trí và tâm huyết.
 2. Nhân dịp năm mới, xin kính chúc sếp được bao phủ bởi những thành công lớn lao và sức khỏe dồi dào. Chúng em rất biết ơn vì sự hỗ trợ và sự lãnh đạo của sếp.
 3. Mong rằng năm mới sẽ mang đến cho sếp nhiều cơ hội mới và thành công lớn lao. Chúc sếp có một năm mới thật bừng sáng và thành công trong mọi dự án.
 4. Bước sang năm mới, chúc sếp có một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công. Sếp là nguồn động viên lớn lao cho chúng em và rất tự hào khi làm việc dưới sự chỉ đạo của sếp.

chúc tết cho sếp

Kết luận

Chúc Tết không chỉ đơn thuần là việc nói những lời chúc mừng mà còn là cơ hội để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với những người xung quanh. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau tận hưởng không khí đoàn viên, sum họp trong gia đình và chia sẻ niềm vui, hạnh phúc cùng nhau. Trên đây là những lời chúc có ý nghĩa hay nhất cho năm 2024 mà bạn có thể tham khảo để gửi lời hay ý đẹp cho những người mình yêu quý và kính trọng.

Tổng hợp: F24Vietnam

 

 

 

 

 

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24