Cung Cấp Nhân Viên Tạp Vụ Văn Phòng Tại TPHCM – F24

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, văn phòng và xí nghiệp thường thuê nhân viên tạp vụ văn phòng bên ngoài để đảm bảo vệ sinh và giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Vậy bạn có biết nhân viên tạp vụ văn phòng là gì và họ sẽ thực hiện công việc? Hãy tìm hiểu cùng F24 qua bài viết sau.

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng - F24
Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng – F24

Nhân viên tạp vụ văn phòng là gì? 

Nhân viên tạp vụ văn phòng, thường được gọi là lao công văn phòng, chịu trách nhiệm quan trọng trong việc duy trì sạch sẽ môi trường làm việc của các doanh nghiệp. Nhiệm vụ của họ bao gồm vệ sinh, bảo trì và thực hiện các công việc khác nhau tại các cơ quan, công sở và văn phòng, như quét dọn, sắp xếp và làm sạch.

Nhân viên tạp vụ văn phòng là gì 
Nhân viên tạp vụ văn phòng là gì?

Nhân viên dọn vệ sinh văn phòng thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, đảm bảo rằng hình ảnh thương hiệu của bạn luôn hoàn hảo trong mắt khách hàng. Họ đảm bảo mọi người, từ khách hàng đến nhân viên và những người thăm doanh nghiệp của bạn, đều có trải nghiệm thoải mái, hài lòng bằng cách giữ văn phòng luôn trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng. Khi bạn là chủ doanh nghiệp và đối diện với áp lực công việc ngày càng tăng, những nhân viên tạp vụ văn phòng giúp bạn duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và bảo dưỡng tài sản của bạn, đảm bảo rằng mọi thứ luôn ở trong tình trạng tốt.

Mô tả công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng

Công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng bao gồm:

  • Khu vực văn phòng: Thực hiện dọn dẹp, sắp xếp các vật dụng cần thiết trong phòng làm việc. Quét dọn, lau sạch bàn làm việc và ghế. Ngoài ra, vệ sinh cửa ra vào, cửa sổ và tay cầm. Thu gom rác từ các bàn làm việc và thùng rác trong văn phòng.
  • Khu vực lễ tân và sảnh: Thực hiện công việc quét dọn và lau sạch sàn, ghế tiếp tân. Sắp xếp lại đồ trên bàn tiếp tân, vệ sinh cửa ra vào và thu gom rác.
  • Khu vực hành lang và xung quanh công ty: Thực hiện công việc quét dọn và lau sạch sàn ở hành lang, cầu thang, thang máy, lan can. Ngoài ra, vệ sinh cửa sổ và thu gom rác tại các thùng rác.
  • Khu vực nhà vệ sinh: Thực hiện công việc vệ sinh và dọn dẹp phòng vệ sinh, lavabo, gương soi, vòi rửa… Đảm bảo cung cấp đầy đủ giấy và nước rửa tay thường xuyên, thu gom và thay túi rác hàng ngày.

Lợi ích của việc thuê nhân viên tạp vụ văn phòng 

Tiết kiệm thời gian – chi phí

So với việc tự mình tuyển dụng nhân viên dịch vụ, tự đào tạo và quản lý suốt thời gian sau đó, việc thuê công ty dọn dẹp vệ sinh văn phòng sẽ mang đến doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Doanh nghiệp không phải thường xuyên giám sát, quản lý hay chỉ dẫn nhân công làm việc. Tiết kiệm chi phí mua thiết bị, dụng cụ, hóa chất làm sạch.

Công ty còn cắt giảm được chi phí bảo hiểm cho nhân viên vệ sinh vì đã có đơn vị dịch vụ làm điều đó. Có được những nhân viên ưng ý theo đúng chuẩn của đơn vị như độ tuổi, trình độ học vấn, tính cách. Đặc biệt là lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với mình.

Tạo ấn tượng tích cực với khách hàng, nhân viên

Một môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái và đảm bảo an toàn lao động giúp nhân viên tăng sự tập trung và khuyến khích sự gắn bó lâu dài với công ty.

Hình ảnh bên ngoài của một doanh nghiệp hoặc tổ chức có vai trò quan trọng trong đánh giá của khách hàng. Tạo được ấn tượng tích cực ngay từ lần đầu tiếp xúc là mục tiêu quan trọng để thể hiện vị thế của công ty trong lòng khách hàng.

Tăng năng suất lao động của nhân viên 

Thay vì phải dành thời gian vào buổi sáng, trưa hoặc sau khi kết thúc làm việc để tự mình thực hiện công việc dọn dẹp, họ có thể tập trung hoàn toàn vào công việc chính của mình.

Công việc dọn dẹp văn phòng có thể dường như đơn giản, nhưng thực tế nó yêu cầu nhiều thời gian. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có diện tích lớn và nhiều không gian cần được vệ sinh. Nếu việc này không được thực hiện đúng cách, kết quả có thể là ngược lại và gây phiền hà.

Bạn sẽ nhận được gì khi thuê nhân viên tạp vụ văn phòng của F24

Chăm chút cẩn thận mọi ngóc ngách của văn phòng

Chúng tôi làm việc với sự tận tâm và tính chuyên nghiệp cao nhất để đảm bảo rằng mọi góc khuất, dù nhỏ nhất, đều được chăm sóc và làm sạch. Sự nghiêm túc và chuyên tâm trong công việc là tiêu chí quan trọng của chúng tôi.

Vệ sinh mọi ngóc ngach của văn phòng
Vệ sinh mọi ngóc ngách của văn phòng

Môi trường văn phòng thoáng mát, sạch sẽ, gọn gàng

Chúng tôi cam kết rằng sau khi vệ sinh xong, văn phòng của công ty bạn sẽ gọn gàng, sạch đẹp hơn bao giờ hết. Môi trường làm việc khang trang này sẽ thúc đẩy tinh thần của nhân viên và tạo ấn tượng tích cực đối với đối tác cũng như khách hàng của bạn.

Sự chuyên nghiệp của nhân viên

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo và huấn luyện để có thái độ phục vụ chuyên nghiệp và nghiêm túc trong mọi công việc. Họ luôn thể hiện sự trách nhiệm cao và tỉ mỉ trong từng công việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng, hãy liên hệ với F24 để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH F24 HOLDINGS

Địa chỉ: 236G/19 Tam Bình, Phường Tam Phú, T.P Thủ Đức, T.P HCM

Mail liên hệ : info.f24vn@gmail.com

Hotline: 1900 8674

Website: Baotrif24.com

Youtube: https://www.youtube.com/c/F24ketnoi

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24