“Đã mắt” với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen

Thay vì sử dụng nhiều màu sắc trong không gian làm việc, thì sử dụng tông màu trắng và đen phối kết hợp như trong thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho công ty Trung Quốc dưới đây là một lựa chọn thông minh. Cùng tham khảo mẫu văn phòng làm việc dưới đây nhé!

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

Mặt bằng thiết kế văn phòng làm việc

Chủ doanh nghiệp mong muốn tạo ra một không gian làm việc thoải mái. Nên mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp được phối kết hợp hai màu trắng và đen trong trang trí.

Màu trắng là biểu tượng của sự tươi mới, tinh khiết và hoàn hảo. Màu đen là biểu tượng của sức mạnh, sự cố gắng. Quan trọng đó là khi phối kết hợp hai gam màu này sẽ tạo nên một bức tranh hoàn hảo về màu sắc mà không quá cầu kỳ.

97 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen
Với mặt bằng 100m2, từng không gian được bố trí gọn gàng và ngăn nắp. Bảo đảm các công năng sử dụng. Từ cửa chính đi vào là khu vực để máy in. Bên tay phải là nhà vệ sinh kết hợp bồn rửa tay, bên tay trái là không gian phòng họp.

Tổng quan không gian làm việc 

Đi sâu vào bên trong là không gian làm việc của nhân viên với thiết kế thông thoáng. Cuối phòng sẽ có không gian thư giãn nghỉ ngơi của nhân viên. Cùng với thiết kế bàn trà và ban công rộng.

Bố trí mặt bằng với diện tích 100m2 đảm bảo công năng sử dụng. Từng khu vực có không gian riêng không phải dễ dàng. Vì vậy việc sử dụng màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, mang đến không gian hài hòa nhất.

Vậy với tông màu trắng và đen như thế này, kiến trúc sư sẽ phối kết hợp như thế nào trong trang trí nội thất. Bạn có thể tham khảo phần tiếp theo của bài viết dưới đây nhé.

Tone trắng đen của thiết kế nội thất văn phòng cao cấp sang trọng

Toàn cảnh không gian thiết kế nội nội thất văn phòng cao cấp

98 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen

Nhìn toàn cảnh, không gian văn phòng chỉ với màu trắng và đen làm chủ đạo. Tuy nhiên từng góc làm việc cho đến việc lựa chọn đồ dùng nội thất đều có sự tính toán kỹ lưỡng. Mang đến không gian độc đáo nhưng rất hiệu quả cho công việc.

99 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen
Lối vào được thiết kế với hành lang thông thoáng, rộng rãi. Sơn màu trắng chủ đạo cho tường và kết hợp cửa kính trong suốt. Mang đến không gian mở cho văn phòng làm việc.

Không gian làm việc của nhân viên 

100 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen

Bên trong khu làm việc được bài trí với đồ dùng nội thất hài hòa. Bàn làm việc sử dụng chất liệu gỗ, ghế ngồi màu trắng kết hợp chân xoay giúp nhân viên dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc.

101 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen
Kệ đựng đồ tài liệu được thiết kế màu trắng chủ đạo với nhiều ngăn chứa đồ. Việc bố trí tủ đựng đồ đặt sát tường mang đến không gian rộng. Và không ảnh hưởng đến khu làm việc của nhân viên mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi trong quá trình sử dụng.

102 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen
Kích thước của hành lang để đảm bảo sự lưu thông thuận tiện nhất. Thiết kế tông màu trắng đen phối kết hợp cùng chất liệu kính và gỗ. Đã mang đến không gian ấn tượng cho văn phòng làm việc của công ty. Với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp này, tiếp thêm hứng thú cho nhân viên đến làm việc mỗi tuần.

Phòng họp trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

103 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen

104 1 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen

105 1 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen

Phòng họp được ngăn cách với không gian bên ngoài bằng hệ thống kính trong suốt. Có khả năng cách âm tốt. Vẫn là tông màu trắng đen phối kết hợp nhưng mang đến không gian làm việc không bị nhàm chán hay bí bách.

106 1 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen

107 1 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen

108 1 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen

Điểm chút sắc xanh cho văn phòng làm việc màu trắng và đen. Bằng những chậu cây xanh đặt ở góc phòng. Những chậu cây tươi xanh, kết hợp ánh sáng tự nhiên và hệ thống ánh sáng đèn. Cách bài trí đơn giản, linh hoạt, khoa học mang đến không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Không gian nghỉ ngơi dành cho nhân viên

109 1 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen

Không chỉ mong muốn mang đến không gian làm việc hiện đại, sang trọng mà còn tạo không gian nghỉ ngơi cho nhân viên khi cần thư giãn. Khu vực bàn trà kết hợp ghế sofa hài hòa vẫn giữ màu sắc chủ đạo đó là màu trắng, đặt cạnh cửa sổ với ánh sáng tràn ngập, mang đến không gian thư giãn lý tưởng dành cho nhân viên.

110 1 - "Đã mắt" với mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tone màu trắng đen
Khu vực nhà vệ sinh và bồn rửa tay được thiết kế tách biệt nhưng vẫn giữ được phong cách hiện đại trên màu trắng đen phối kết hợp. Không gian hài hòa, mang đến tổng thể hoàn hảo.

F24 là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, nếu quý bạn đọc có nhu cầu tư vấn có thể liên hệ trực tiếp để kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn.

TOP từ khóa được tìm kiếm

  • Thiết kế thi công nội that văn phòng

  • Nội that văn phòng hiện đại

  • Thiết kế nội thất phòng làm việc

  • Thi công nội thất văn phòng HCM

  • Thiết kế văn phòng nhà ống

  • Thiết kế văn phòng đẹp

  • Dịch vụ thiết kế nội that văn phòng

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.