Để phòng tắm sang trọng hơn với vật liệu đá cẩm thạch

Nhiều người cho rằng phòng tắm chỉ là khu vực chức năng phụ. Nên đã không nhất thiết phải chú trọng việc trang trí. Đó là quan niệm hết sức cũ kỹ. Ngày nay, rất nhiều gia đình chăm chút cho khâu trang trí phòng tắm để đáp ứng yêu cầu thẩm mĩ cao.

Có nhiều bí quyết trang trí phòng tắm đẹp, tùy thuộc vào yêu cầu bạn đề ra. Từ đó đã áp dụng các cách thiết kế khác nhau. Và nếu muốn không gian thư giãn của gia đình trở nên sang trọng, đẳng cấp bạn khó có thể bỏ qua chất liệu đá cẩm thạch cực dễ ứng dụng trong phòng tắm này. Hãy cùng tham khảo cách làm thế nào có nội thất phòng tắm sang trọng cùng vật liệu này nhé!

Xem thêm: Ý tưởng nội thất phòng tắm hiện đại trên tầng gác mái

Phòng tắm vật liệu đá cẩm thạch sang trọng

Để trang trí phòng tắm đẹp một cách hoàn mĩ, bạn có thể nhờ đến sự viện trợ của chất liệu. Và chất liệu toát lên tinh thần sang trọng, tinh tế: đá cẩm thạch.

nội thất phòng tắm sang trọng kết hợp với đá cẩm thạch
nội thất phòng tắm sang trọng kết hợp với đá cẩm thạch

Những mẫu nội thất phòng tắm sang trọng được trang trí bằng chất liệu đá cẩm thạch luôn toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp mà không nhiều chất liệu khác làm được.

Sử dụng đá cẩm thạch cho toàn bộ phòng tắm

Ngày nay nhiều gia đình chuộng lối trang trí toàn bộ phòng tắm với chất liệu đá cẩm thạch. Tuy nhiên, bạn nên mang thêm vài chậu cảnh. Để khiến không gian bớt lạnh lẽo khi xung quanh toàn chất liệu đá cẩm thạch nhé.

92 2 - Để phòng tắm sang trọng hơn với vật liệu đá cẩm thạch 95 2 - Để phòng tắm sang trọng hơn với vật liệu đá cẩm thạch

94 2 - Để phòng tắm sang trọng hơn với vật liệu đá cẩm thạch

Sàn

Sàn nội thất phòng tắm sang trọng là vị trí tuyệt vời để sử dụng chất liệu đá cẩm thạch. Chú ý là khi chọn đá cẩm thạch để lát sàn thì bạn nên chọn gam màu sáng. Và phòng tắm và thiết kế cửa sổ đảm bảo ánh sáng tự nhiên trong không gian này.

Sàn cẩm thạch trong nội thất phòng tắm sang trọng
nội thất phòng tắm sang trọng với sàn đá cẩm thạch

Để tạo ra một nội thất phòng tắm sang trọng, chỉ cần thêm kết cấu đá cẩm thạch sang trọng vào thiết kế của nó là đủ

Sàn cẩm thạch trong nội thất phòng tắm sang trọng

Khu vực tắm vòi sen

Với đặc tính không thấm nước vượt trội, đá cẩm thạch rất phù hợp để sử dụng cho khu vực tắm vòi sen. Kết hợp cùng khung kính cường lực bên ngoài. Cùng khoảng tường ốp đá cẩm thạch sẽ mang lại điểm nhấn cho phòng tắm.

Khu vực tắm vòi sen trong nội thất phòng tắm sang trọng

Khu vực tắm vòi sen trong nội thất phòng tắm sang trọng

Bồn tắm

Không ngoa khi nói tắm bồn bằng chất liệu đá cẩm thạch cho cảm nhận quý tộc bởi chất liệu này trông cực kỳ sang chảnh dù đặt trong bất kỳ không gian nào. Thêm nữa, do đá cẩm thạch là chất liệu tự nhiên nên còn mang đến cho người sử dụng cảm nhận gần gũi, thân thiện.

Bồn tắm đá cẩm thạch trong nội thất phòng tắm sang trọng

Bồn tắm đá cẩm thạch trong nội thất phòng tắm sang trọng

Bồn tắm đá cẩm thạch trong nội thất phòng tắm sang trọng

Các phụ kiện khác

Những món vật dụng nho nhỏ như lọ đựng bàn chải đánh răng, chân nến, khay xà phòng, … đều là các phụ kiện cần thiết cho phòng tắm. Tuy nhiên, nếu bạn chọn các phụ kiện này với chất liệu thông thường sẽ rất dễ hỏng hóc do thấm nước. Lời khuyên dành cho bạn hãy chọn các phụ kiện này nhưng được làm từ chất liệu đá cẩm thạch để vừa đem đến điều thú vị cho phòng tắm vừa giúp tiết kiệm được tiền bạc cho gia đình bởi tuổi thọ của chúng cực kỳ cao.

Các phụ kiện khác trong nội thất phòng tắm sang trọng

Các phụ kiện khác trong nội thất phòng tắm sang trọng

Các phụ kiện khác trong nội thất phòng tắm sang trọng

Trên là là những mẫu nội thất phòng tắm sang trọng với nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo. Hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu phòng tắm ưa thích với các vật liệu gỗ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các dịch vụ thi công phòng tắm tại BẢO TRÌ F24 nhé.

Tìm hiểu dịch vụ thi công nội thất phòng tắm trọn gói

1. Dịch vụ thi công nội thất phòng tắm là gì?

Là dịch vụ mà các đội thi công như Bảo trì F24 cung cấp cho bên khách hàng các hoạt động triển khai xây dựng nhà tắm theo yêu cầu khách hàng: tư vấn thiết kế bố cục, chọn mua nguyên vật liệu xây dựng, tư vấn sử dụng các sản phẩm nội thất theo chủ đề,… sau đó chốt các lựa chọn mà hai bên đã thống nhất sau đó bắt tay vào thực hiện.

2. Ưu điểm dịch vụ

  • Có thể thi công một nhà tắm theo đúng ý muốn của bạn một cách nhanh nhất mà bạn không thể làm được.
  • Tiết kiệm thời gian đi tìm nhiều nhà cung cấp, nhiều đầu mối khác nhau để làm việc (vd như cung cấp vật liệu xây dựng là người khác, thiết kế là kỹ sư khác, đội thi công khác..)
  • Tránh được sai sót các khâu chuyển đổi (từ ý tưởng lên bản vẽ, từ bản vẽ ra công trình, từ công trình ra kết quả..)

TOP từ khóa được tìm kiếm

– nội that phòng tắm cao cấp

– thiết kế phòng tắm có bồn tắm

– mẫu nhà vệ sinh đẹp 2020

– phòng tắm hiện đại

– trang trí nhà vệ sinh

– thiết kế nhà vệ sinh 3m2

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.