Lắp Đặt Hệ Thống Đèn Chiếu Sáng Ngoài Trời Cho Khách Sạn

Đèn chiếu sáng ngoài trời đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên phong cách và nét đẹp riêng của từng khách sạn. Chính bởi vậy, việc lựa chọn một hệ thống đèn chiếu sáng ngoại trời cho khách sạn làm sao cho hợp lý đã khiến các chủ đầu tư gặp không ít khó khăn. Hãy liên hệ với Bảo trì F24 chúng tôi, một đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng, phù hợp mọi không gian khách sạn.

1. Tiêu chuẩn hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời cho khách sạn

Màu sắc ánh sáng của đèn phù hợp giúp nâng cao khả năng tập trung và nhìn thấy rõ nét hơn. Xác định mức độ và yêu cầu chiếu sáng từng khu vực để đảm bảo hiệu quả chi phí tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Phân bố ánh sáng phù hợp ở từng khu vực giúp đảm bảo thị giác được chiếu sáng đồng đều, tránh gây lóa và chói mắt. Hệ thống chiếu sáng ngoài trời cho khách sạn nên sử dụng nguồn sáng có dãy nhiệt độ màu rộng, chỉ số hoàn màu cao.

Ánh sáng trắng và trắng đục thích hợp cho các khu vực như sân vườn, công viên của khách sạn. Ánh sáng vàng có tầm nhìn xa nên có thể lắp đặt ở phía cổng khách sạn. Lựa chọn các loại đèn an toàn, không chứa chất độc hại để tránh gây ô nhiễm ánh sáng. Phù hợp với không gian khách sạn, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đèn chiếu sáng ngoài trời
Đèn chiếu sáng ngoài trời

2. Các loại thiết bị đèn chiếu sáng ngoài trời dành cho khách sạn

Việc chọn hệ thống chiếu sáng ngoài trời cho khách sạn để mang lại tính thẩm mỹ cao, ánh sáng tốt là chuyện không hề đơn giản. Vậy đâu là những loại đèn nên lắp cho không gian ngoại thất khách sạn?

2.1 Cột đèn chiếu sáng cao áp

Cột đèn cao áp
Cột đèn cao áp

Cột đèn cao áp thường được lắp đặt ở trước sảnh khách sạn, bãi đỗ xe, cổng khách sạn. Hệ thống cột đèn cao áp có thể lắp đặt cho khách sạn: cột đèn cao áp liền cần đơn, cột đèn cao áp liền cần đôi, cột đèn cao áp rời cần.

2.2 Đèn pha LED ngoài trời

Chiếu sáng khu vực để xe của khách sạn giúp cho hoạt động lưu thông an toàn, dễ dàng quản lý phương tiện. Khi đó, thiết bị chiếu sáng được sử dụng phải đáp ứng được một số điều kiện đặc biệt chống thấm, chống ẩm.

Yêu cầu độ rọi tính toán đối với mô hình này được dựa trên tiêu chuẩn TCVN 7114:2008. Mức độ rọi ≥ 75 lx. Sử dụng đèn pha led cho khu vực này giúp không phát ra nhiệt và bảo tồn lượng điện tối đa. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống thấm, chống bụi từ IP65 trở lên. Không thải các chất độc hại như: thủy ngân, chì và carbon.

Đèn led chiếu sáng ngoài trời
Đèn led chiếu sáng ngoài trời

2.3 Cột đèn trang trí khuôn viên

Cột đèn trang trí
Cột đèn trang trí

Đối với những khách sạn có không gian sân vườn rộng thì việc chiếu sáng và trang trí cho khu vực ngoại thất là điều rất quan trọng. Không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn giúp tạo điểm nhấn, mạng lại không gian khác biết thu hút khách hàng.

Màu sắc cột đèn sân vườn hài hòa, phù hợp với không gian ngoại thất khách sạn. Những mẫu cột đèn sân vườn phù hợp: cột đèn sân vườn banian, cột đèn chiếu sáng nouvo, cột đèn Arlequin, cột đèn sân vườn DC09…

2.4 Đèn rọi âm đất, âm nước trang trí

Đèn chiếu sáng âm nước ngoài trời
Đèn chiếu sáng âm nước ngoài trời

Đèn Led âm đất sẽ không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng ngoài trời của khách sạn. Khi đó, đèn được lắp đặt dọc đường đi giúp khách di chuyển dễ dàng, tránh được chướng ngại vật và tai nạn xảy ra trong khuôn viên. Đối với khách sạn có bể cá, đài phun nước mini thì hệ thống chiếu sáng đèn Led âm nước sẽ mang lại không gian sắc màu lung linh.

3. Lợi ích khi sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời cho khách sạn

Cùng với thiết kế tinh tế, sắc sảo, từ hiện đại đến cổ điển mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều không gian khách sạn. Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.Cùng với đó là sự tiết kiệm chi phí điện năng và chi phí lắp đặt đem lại ánh sáng vừa trung thực, tự nhiên, không hại mắt. Lắp đặt hệ thống chiếu sáng giúp mọi người định hình được hướng đi, tránh được tai nạn và thương tích.

Khách sạn luôn được chiếu sáng sẽ đảm bảo an ninh khu vực tốt, ngăn ngừa tình trạng mất cắp tài sản hoặc phá hoại cơ sở vật chất. Chiếu sáng ngoài trời tốt giúp tạo ấn tượng tích cực đầu tiên của khách hàng và tôn lên sự sang trọng, tạo nét riêng nổi bật cho khách sạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Văn phòng chính: Số 10 đường 59, Khu phố 3, Phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM
Địa điểm giao dịch: 236G/19 Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: 028 2248 2424
Zalo: 0968 064 224 – 0967 964 224
Hotline: 1900 8674
Website: Baotrif24.com
Facebook: F24Vietnam

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24