Dịch Vụ Cung Cấp Ổ Cắm Điện Tận Nơi Tại TpHCM

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt ổ điện cho mọi công trình.

Vì sao khách hàng nên sử dụng ổ cắm điện của đơn vị F24

Đảm bảo được vẻ mỹ quan cho công trình 

O cam dien panasonic F24 - Dịch Vụ Cung Cấp Ổ Cắm Điện Tận Nơi Tại TpHCM

Khi lắp đặt cần phải giữ được vẻ đẹp của công trình. Đặc biệt đối với các loại âm tường hoặc âm sàn sẽ phải đục tường, đục sàn để đi đường dây điện. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng xác định được chính xác vị trí nơi lắp đặt ổ cắm điện sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Qua đó, hạn chế tình trạng đục sàn và tường, giữ được vẻ đẹp như ban đầu cho công trình.

Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kỹ thuật cao

dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện
Nhân viên lắp đặt ổ cắm điện chuyên nghiệp

Lắp đặt hệ thống điện cần phải có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là những người thợ điện giỏi nhất và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thi công hệ thống điện cho mọi công trình. Họ sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu lắp đặt ổ điện của khách hàng.

Bảo đảm an toàn cho người sử dụng 

ổ cắm điện âm tường

An toàn cho người sử dụng luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc lắp đặt ổ cắm điện nói riêng và hệ thống điện nói chung. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ một cách chất lượng và an toàn nhất. Qua đó, giúp bảo vệ hệ thống điện và bảo vệ cho khách hàng trong thời gian sử dụng.

Sử dụng các vật tư chất lượng nhất 

O cam dien schneider F24 - Dịch Vụ Cung Cấp Ổ Cắm Điện Tận Nơi Tại TpHCM

Như đã nói thì hạn chế tối đa sự cố về điện là ưu tiên hàng đầu trong thi công điện. Để bảo đảm được vấn đề này thì cần phải sử dụng các vật tư tốt nhất, có khả năng cách điện hiệu quả nhất khi sử dụng. Chúng tôi cam kết sử dụng những vật tư, những ổ cắm điện và dây điện đạt chất lượng tốt nhất. Qua đó, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng điện.

Giá thành hợp lý và rõ ràng 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 được đánh giá là hợp lý nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi sẽ mau chóng báo giá chính xác nhất, chi tiết nhất cho khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề giá cả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các ổ cắm điện thông dụng hiện nay 

Ổ cắm điện âm tường 

dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện

Là loại ổ cắm được thiết kế với đế âm tường và dùng mặt ổ cắm gắn vào. Loại ổ cắm điện âm tường này được phổ biến sử dụng do có tính thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp cho không gian. Nhược điểm của loại ổ cắm này là thi công tương đối khó khăn đối với những người không có chuyên môn về điện âm tường.

Ổ cắm điện âm sàn 

dich vu lap dat o cam dien 3 - Dịch Vụ Cung Cấp Ổ Cắm Điện Tận Nơi Tại TpHCM

Loại ổ cắm này được sử dụng nhiều trong các phòng làm việc, các quán café, trung tâm thương mại,… Loại ổ cắm này phù hợp với các không gian có diện tích lớn, khi nhu cầu sử dụng điện ở giữa không gian nhưng khoảng cách đến các tường thì quá xa. Lúc này, lựa chọn sử dụng ổ cắm điện âm sàn là lựa chọn thích hợp nhất.

Ổ điện đế nổi 

dich vu lap dat o cam dien 4 - Dịch Vụ Cung Cấp Ổ Cắm Điện Tận Nơi Tại TpHCM

Đây là loại ổ cắm điện cũng rất phổ biến hiện nay. Ổ cắm này rất dễ lắp đặt, không phức tạp như ổ cắm điện âm tường. Ổ cắm điện đế nổi sẽ tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc sửa chữa nếu không may có sự cố hư hỏng.

Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Hãy mau chóng liên hệ với Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 để được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

 • Văn phòng chính: Số 10 đường 59, Khu phố 3, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP HCM
 • Địa điểm giao dịch: 236G/19 Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP HCM
 • Mã số thuế: 0315618907

TOP keyword tìm kiếm nhiều nhất

 • ổ cắm điện

 • ổ cắm điện đa năng

 • ổ cắm điện lioa

 • ổ cắm điện thông minh

 • o cam dien

 • ổ cắm điện 3 chấu

 • ổ cắm điện xiaomi

 • ổ cắm điện panasonic

 • ổ cắm điện âm tường

 • ổ cắm điện 6 lỗ

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.