Dịch Vụ Lắp Đặt Đèn Chiếu Sáng Sân Khấu Chuyên Nghiệp TPHCM

Đèn chiếu sáng sân khấu “moving head” hay còn gọi là “moving sân khấu”. Được biết đây là các dòng đèn chuyên dành cho các sân khấu, giúp tạo được các hiệu ứng ánh sáng sân khấu thêm phần hấp dẫn  cho tất cả loại sân khấu biểu diễn và bất kì nơi đâu. Do đó dịch vụ Bảo Trì F24 cho ra đời dịch vụ lắp đặt đèn chiếu sáng sân khấu với hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

1. Hệ thống đèn chiếu sáng sân khấu hiện nay 

Các sự kiện ngày càng phát triển và đi lên cùng với đó sự đầu tư âm thanh, ánh sáng để đem lại sự lung linh cho mọi khu vực sân khấu và các loại thiết bị ánh sáng sân khấu đang ngày càng được các nơi tổ chức sự kiện chú ý , đầu tư hơn đển có thể làm nổi bật sân khấu của họ.

2. Cách lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng sân khấu chuyên nghiệp

Với loại hình sân khấu đa năng nhưng có diện tích nhỏ và với mức đầu tư chi phí không quá cao thì việc sắp xếp các loại đèn phải làm sap cho hợp lí nhất có thể. Với sân khấu nằm ở khoảng diện tích 60m2 thì ta sẽ sắp xếp đèn như sau:

  • 12 đèn par led để có thể đánh nền đổi màu sân khấu
  • 8 đèn par led vàng chiếu mặt đẻ chiếu sáng hội nghị
  • 4 đèn moving head để đánh hiệu ứng sân khấu
  • 1 máy phun khói, tạo hiệu ứng khói
  • 1 bàn điều khiển  ánh sáng sân khấu

Ta sẽ lắp đặt đèn chiếu sáng sân khấu bằng cách lắp :12 đèn par đổi màu, 8 đèn par led vàng vào 2 tay treo đèn, mỗi tay sẽ treo với số lượng tương ứng là 10 chiếc. Đặt tay treo đèn ở hai bên sân khấu phía trước sân khấu để rọi vào.

Tiếp đến sẽ là 4 đèn moving bean 230 thi sẽ đặt ở vị trí ngay sân khấu. Máy phun khói thì đặt tại vị trí cánh gà để phun khói ra. Bàn điều khiển ánh sáng đặt cùng vị trí của bàn điều khiển âm thanh.

3. Lựa chọn lắp đặt đèn chiếu sáng sân khấu 

3.1 Lên ý tưởng thiết kế và lắp đặt đèn 

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế và lắp đặt đèn sân khấu sau đó là xem xét ngân sách và khảo sát địa điểm diễn ra chương trình. Vị trí sân khấu như thế nào, để lắp đặt đèn chiếu sáng sân khấu đặt để ở  những vị trí nào thì đem lại hiệu quả tốt nhất cho sự kiện, chi phí thuê địa điểm, thuê thiết bị chiếu sáng bao nhiêu….

3.2 Chọn đèn chiếu sáng sân khấu cho phù hợp

Sau khi đã tìm hiểu và hiểu rõ hết về nội dung, ý tưởng, địa điểm thiết kế sân khấu, chúng tôi phác thảo một bản vẽ cụ thể, chi tiết trước. Sau khi mọi ý tưởng đã hoàn chỉnh, sẽ quyết định xem nên thuê thiết bị nào, cần loại đèn nào để chiếu sáng. Thông thường, đèn sân khấu cho sự kiện gồm có các loại đèn sau: đèn Moving Head, đèn Scanner, đèn Laser, đèn trung tâm, đèn tạo mây, đèn cực tím (UV)….

Các loại đèn được sử dụng nhiều nhất cho hội trường – sân khấu

  • Đèn par led

Ưu điểm nổi bật của đèn led trong lắp đặt đèn chiếu sáng sân khấu như siêu tiết kiệm điện năng, độ sáng cao, gọn nhẹ,  thiết kế bắt mắt… điển hình như các đèn par led 54x3W. Các đèn par led hiện nay đang được sử dụng bóng led Cree 4 trong 1 RGBW siêu sáng. Với dòng đèn par led thông thường được sử dụng cho việc chiếu sáng phông nền của sân khấu hay một công trình kiến trúc nào đó.

 

 Đèn Par Led
Đèn Par Led
  • Đèn laser

Đây là loại đèn chiếu sáng sân khấu hiện đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đèn sân khấu laser gồm có 2 loại chính là đèn laser tạo hình và đèn laser quét tia. Đèn Laser quét tia có những loại là laser một cửa hay nhiều cửa cho ra một màu hay nhiều màu.

Đèn laser quét tia
Đèn laser quét tia
  • Đèn led stage light

Đèn Laser Stage Lighting hay còn có tên gọi khác là đèn laser star shower. Đặc điểm nổi bật của nó là được sản xuất trên công nghệ mới nhất có khả năng chống và chịu được nước. Đèn laser light sử dụng bóng Green 30mw siêu sáng, ngoài sử dụng trên các sân khấu thì nó còn được dùng để trang trí sân vườn, cho các tòa nhà biệt thự, trang trí sân chơi trẻ em do khả năng chống chịu nước, sử dụng tốt ở ngoài trời.

Đèn led stage light
Đèn led stage light
  • Đèn follow

 Đèn follow thì  sân khấu được đùng để chiếu vào khách Vip khi bước lên sân khấu, khi dùng đèn này thì toàn bộ các đèn sân khấu khác cần phải tắt đi. Đèn follow được phân loại dựa  theo công suất chiếu sáng như follow 1200w hay 1500w.

 

 Đèn follow
Đèn follow

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Địa điểm giao dịch: 236G/19 Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP HCM
Zalo: 0968 064 224 – 0967 964 224
Hotline: 1900 8674
Website: Baotrif24.com
Facebook: F24Vietnam

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.