Dịch Vụ Lắp Đặt Ổ Cắm Điện Quang | Uy Tín – Chất Lượng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện quang chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt ổ điện cho mọi công trình.

Phân biệt các loại ổ cắm điện

Ổ cắm điện âm tường, âm sàn

o cam dien am tuong - Dịch Vụ Lắp Đặt Ổ Cắm Điện Quang | Uy Tín - Chất Lượng

Loại ổ cắm này có đế nằm bên trong tường hoặc sàn nhà và chỉ để chừa một lớp mặt ổ cắm rất mỏng. Ưu điểm của loại ổ cắm âm tường, âm sàn là tính thẩm mỹ cao, đồng bộ với kết cấu tường của căn nhà. Đối với loại ổ cắm âm sàn, chúng ta có thể gắn ổ cắm ra giữa sàn nhà nơi có diện tích lớn như showroom, phòng học hay phòng làm việc. Khi không sử dụng đến chúng ta có thể dễ dàng giấu nó đi mà không ảnh hưởng đến bề mặt phẳng của sàn nhà. Tuy nhiên, đi đường dây điện âm rất khó và buộc bạn phải khoan tường.

Ổ cắm điện nổi

Lắp ổ cắm điện nổi đơn giản hơn nên được sử dụng phổ biến bởi nhiều gia chủ ở Việt Nam. Thông thường, gia đình sẽ đi đường dây điện nổi và kèm theo đó là lắp đặt ổ cắm điện nổi. Chi phí lắp đặt của ổ cắm điện nổi rẻ hơn rất nhiều so với ổ cắm âm tường.

o dien noi - Dịch Vụ Lắp Đặt Ổ Cắm Điện Quang | Uy Tín - Chất Lượng

Ổ cắm điện thông minh

Ổ cắm điện thông minh ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp bạn tích hợp các tính năng như kiểm soát những gì bạn cắm vào hay khởi động theo giọng nói thông qua trợ lý ảo vào một ổ cắm truyền thống. Ổ cắm điện thông minh chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng đây là một thiết bị hứa hẹn mang lại nhiều tiện nghi cho người dùng trong tương lai.

o cam dien thong minh - Dịch Vụ Lắp Đặt Ổ Cắm Điện Quang | Uy Tín - Chất Lượng

Những nguyên tắc khi lắp đặt ổ cắm điện quang

Một dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện quang chuyên nghiệp, đạt yêu cầu cần phải thực hiện theo những nguyên tắc sau:

Tiêu chuẩn về khoảng cách 

 • Hệ thống dây điện nối ngầm đến vị trí của các ổ cắm điện phải được xuất phát từ trục nằm ngang và được bố trí thẳng đứng với công tắc điện.
 • Các ổ cắm điện phải được lắp đặt ở các vị trí phù hợp với các cửa ra vào và cửa sổ.
 • Ổ cắm điện nên được đặt cách sàn khoảng 30cm.

Xác định chính xác vị trí của các thiết bị điện 

dich vu lap dat o cam dien 5 - Ổ cắm điện

Để thuận lợi cho việc sử dụng, chúng ta cần phải xác định được vị trí của các trang thiết bị điện trong gia đình. Sau khi đã xác định được vị trí của các thiết bị điện thì tiến hành đánh dấu vị trí của ổ cắm điện. Để làm tăng tính thẩm mỹ, nên bố trí ổ cắm điện ở phía sau các thiết bị điện như ti vi, tủ lạnh,… Điều này sẽ giúp giấu được dây điện một cách gọn gàng nhất.

Quy tắc bố trí lắp đặt ổ cắm điện trong phòng tắm 

Các phòng tắm hiện đại ngày nay đều được thiết kế lắp đặt ổ cắm điện. Các bạn nên lắp đặt ổ cắm điện ở cạnh gương phòng tắm để phục vụ cho các thiết bị như máy sấy tóc,… Nếu có dự định sử dụng máy giặt trong phòng tắm thì hãy tạo một không gia riêng biệt. Bên cạnh đó, bố trí lắp đặt ổ cắm điện ở vị trí an toàn, giữ khoảng cách với nguồn nước.

Quy tắc bố trí ổ cắm điện trong phòng bếp 

Phòng bếp sẽ là nơi cần rất nhiều ổ cắm. Bởi các thiết bị điện sử dụng cho nhà bếp vô cùng đa dạng. Khi lắp đặt ổ điện trong nhà bếp các bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Mỗi phòng bếp cần được lắp đặt ít nhất 5 ổ cắm điện.
 • Ổ cắm điện dùng cho tủ lạnh nên được thiết kế lắp đặt ở phía sau tủ.
 • Đối với bếp điện cần có đường dây và ổ cắm riêng
 • Các ổ cắm điện trong nhà bếp nên được thiết kế lắp đặt cách sàn nhà tối thiểu 130cm và cách bếp nấu ít nhất 50cm.

Đó là những nguyên tắc mà một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện cần phải chú ý. Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu nơi có dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện quang chuyên nghiệp nhất hiện nhé.

Sử dụng dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện quang của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện theo yêu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt ổ điện cho mọi công trình. Khách hàng nên sử dụng dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện của chúng tôi bởi các lý do sau đây:

 • Đảm bảo được vẻ mỹ quan cho công trình 

dich vu lap dat o cam dien 6 - Ổ cắm điện

Lắp đặt ổ cắm điện cần phải giữ được vẻ đẹp của công trình. Đặc biệt đối với các ổ cắm điện âm tường hoặc âm sàn sẽ phải đục tường, đục sàn để đi đường dây điện. Với dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện, chúng tôi sẽ giúp khách hàng xác định được chính xác vị trí nơi lắp đặt ổ cắm điện sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Qua đó, hạn chế tình trạng đục sàn và tường, giữ được vẻ đẹp như ban đầu cho công trình.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kỹ thuật cao

Lắp đặt hệ thống điện cần phải có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là những người thợ điện giỏi nhất và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thi công hệ thống điện cho mọi công trình. Họ sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu lắp đặt ổ điện của khách hàng.

 • Bảo đảm an toàn cho người sử dụng 

An toàn cho người sử dụng luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc lắp đặt ổ cắm điện nói riêng và hệ thống điện nói chung. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ một cách chất lượng và an toàn nhất. Qua đó, giúp bảo vệ hệ thống điện và bảo vệ cho khách hàng trong thời gian sử dụng.

 • Sử dụng các vật tư chất lượng nhất 

dich vu lap dat o cam dien 7 - Ổ cắm điện

Như đã nói thì hạn chế tối đa sự cố về điện là ưu tiên hàng đầu trong thi công điện. Để bảo đảm được vấn đề này thì cần phải sử dụng các vật tư tốt nhất, có khả năng cách điện hiệu quả nhất khi sử dụng. Chúng tôi cam kết sử dụng những vật tư, những ổ cắm điện và dây điện đạt chất lượng tốt nhất. Qua đó, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng điện.

 • Giá thành hợp lý và rõ ràng 

Giá thành của vật tư và dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện quang của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 được đánh giá là hợp lý nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi sẽ mau chóng báo giá chính xác nhất, chi tiết nhất cho khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề giá cả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vậy là các bạn đã biết nên sử dụng dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện quang ở đâu là uy tín và chuyên nghiệp nhất phải không nào. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ sửa chữa máy lạnhdịch vụ chống thấm ban công,… Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Hãy mau chóng liên hệ với Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 để được tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé.

TOP từ khóa được tìm kiếm

 • lắp đặt ổ cắm điện

 • giá lắp đặt thi công ổ cắm điện

 • nơi cung cấp ổ cắm điện

 • ổ cắm có cổng usb panasonic

 • ổ cắm usb xiaomi

 • ổ cắm usb âm tường

 • ổ cắm điện xiaomi

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.