Dịch Vụ Thiết Kế | Cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cực Đẹp

Việc thiết kế các đồ nội thất văn phòng đẹp và sắp xếp chúng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc, tạo tâm lý thoải mái cho nhân viên.

Nhưng bạn sẽ bất ngờ nếu biết rằng tầm ảnh hưởng của việc sắp xếp, trang trí nội thất trong văn phòng cũng sẽ dẫn đến tâm lý làm việc, sự sáng tạo cũng như năng xuất làm việc của nhân viên. 

➡ Bảng giá thiết kế nội thất

Cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Về bàn ghế nhân viên

Thứ đến đầu tiên trong văn phòng mà bất cứ ai cũng nghĩ đến đó chính là chiếc bàn – ghế làm việc, vì gần như hầu hết thời gian làm việc của nhân viên sẽ là ngồi tại bàn làm việc.

Khi nhân viên ngồi làm việc cả ngày với một chiếc lưng nhức mỏi vì một chiếc ghế có tựa lưng không đúng cách, không thể điều chỉnh độ cao, đệm mút không êm, chất lượng kém hay đơn giải là ngồi làm việc cả ngày với một chiếc ghế không thoải mái thì chất lượng công việc sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Bàn ghế nhân viên

Màu sắc và ánh sáng văn phòng

Theo các chuyên gia tâm lý, màu sắc và tâm lý có mối quan hệ mật thiết với nhau. Muốn tạo ra môi trường làm việc hiệu quả thì phải biết cách thiết kế, trang trí màu sắc văn phòng cho phù hợp. Đảm bảo ánh sáng và màu sắc xung quanh văn phòng của bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để có thể cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên.

Nếu bạn không phải là một người chuyên nghiệp thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng quá ba màu cho nội thất văn phòng, vì sẽ tạo ra cảm giác rối mắt. 

dịch vụ thi công nội thất văn phòng

Hình dáng và kết cấu nội thất

Trong thiết kế nội thất văn phòng và chọn mua lắp đặt nội thất văn phòng các bạn cũng nên chú ý đến hình dáng và kết cấu của các sản phẩm để có thể bố trí một cách phù hợp vào không gian văn phòng của mình. Các đồ nội thất với cạnh tròn, khi liên kết với nhau được chứng minh là có thể giúp đỡ tạo ra cảm xúc tích cực, sự sáng tạo và năng suất. Việc sắp xếp những đồ nội thất cạnh tròn đem lại cảm giác dễ chịu và hấp dẫn hơn.

Không chỉ vậy, các nghiên cứu còn chỉ ra rằng làm việc với nội thất văn phòng tròn kích hoạt hoạt động não nhiều hơn so với các văn phòng sử dụng chủ yếu nội thất văn phòng cạnh thẳng. Cuối cùng, nếu bạn muốn khuyến khích tinh thần đồng đội, nó có thể khuyến khích sự gấn kết cao hơn trong một  tập thể. Vì vậy, việc chọn nội thất là một yếu tố quan trọng khi tổ chức các cuộc họp, và tham gia vào các nhiệm vụ đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa các thành viên trong nhóm.

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng

Lựa chọn cây xanh

Không gian làm việc, văn phòng hiện đại đang là xu thế được ưa chuộng trên thế giới, trong đó việc thiết kế cây xanh trong văn phòng ngày càng được để ý và chú trọng hơn. Cây xanh văn phòng , cây xanh để bàn luôn là một giải pháp nhằm tăng cường sinh khí cho không gian làm việc của bạn.

Cây cỏ tươi tốt, biểu hiện cho sinh khí dồi dào tạo sự thoải mái kích thích nguồn năng lượng mạnh mẽ cho toàn bộ nhân viên. Và đừng xem nhẹ những mầu xanh xinh xắn đó, chúng tuy là điểm nhấn nhưng sẽ tạo nên một vẻ đẹp tươi mát cho văn phòng làm việc của bạn đấy.

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng

Giá thành và Chất lượng đồ nội thất

Vấn đề giá thành và chất lượng luôn là hai vấn đề được khách hàng chú ý tới nhiều nhất khi mua sản phẩm. Bài toán giá thành và chất lượng luôn luôn có một sự đối nghịch nhất định khiến cho khách hàng đôi khi phải phân vân đau đầu chọn lựa. Và nhất là việc bạn setup không gian nội thất cho văn phòng mình, chúng ta điều biết việc hạ thấp chi phí cho việc mua sắm trang thiết bị, hay bạn sẽ bỏ tiền ra mua sắm những sản phẩm văn phòng cũ hoặc giá thành rẻ một cách bất thường thì chất lượng chắc chắn sẽ không thể như mong muốn.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.