Dịch vụ thiết kế thi công nội thất cao cấp.

Thiết kế nội thất là một giai đoạn không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện một không gian sống. Dù là căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự, thì đây là một số công đoạn góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà.

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói là việc một đơn vị có thể đảm bảo tất cả các công đoạn của một dự án, từ khâu khảo sát, lên bản vẽ bố trí 2D đến bản vẽ phối cảnh cho đến khi thi công. Giữa thiết kế đến việc thi công thực tế là một khoảng cách khá xa, vì thế chủ nhà sẽ ưu tiên các đơn vị thi công và thiết kế nội thất trọn gói

Cung cấp nội thất

Những nội thất có sẵn nhìn có vẻ tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của bạn, mẫu mã đa dạng để cho bạn lựa chọn. Nhưng đôi khi những món đồ bạn mua về nhìn lại tổng quan chả ăn khớp gì với nhau cả. Trường hợp xấu hơn là bạn chưa tính toán được kích thước phù hợp không gian trong nhà, đến lúc mua về nhưng lại để vào không vừa hoặc nhìn rất lệch lạc.

Tất cả những vấn đề đó được các đơn vị thiết kế nội thất lường trước, tính toán kĩ lưỡng số liệu để thi công sao cho phù hợp với căn nhà của bạn. 

Nội Thất Anh Đoàn | Thiết kế & Thi công nội thất gỗ óc chó

Thiết kế nội thất

Sau quá trình khảo sát cụ thể, kiến trúc sư sẽ bắt đầu nghiên cứu đưa ra phương án bố trí tối ưu nhất cho căn hộ và nhu cầu của chủ nhà. Các kiến trúc sư sẽ gửi thiết kế cho khách hàng gồm: chi tiết không gian thiết kế căn hộ, chi tiết hình ảnh nội thất dành từng phòng, chi tiết màu sắc và sự phối màu cho không gian…

10 sai lầm khi tự thiết kế nội thất - VnExpress Đời sống

Thi công

Trong quá trình thiết kế nội thất trọn gói thì phần thi công là khâu quan trọng nhất. Đây là bước quan trọng, yêu cầu chủ nhà và giám sát thi công phải giám sát chặt chẽ, đảm bảo khâu thi công nội thất được hoàn hảo và thuận lợi nhất. Trong thi công nội thất sẽ bao gồm:

+ Thi công phần thô của công trình: bao gồm việc tháo dỡ, xây lắp và ốp lát, tiếp đến là điện nước, thi công trần thạch cao. Phần này chủ nhà nên lựa chọn nghe theo hướng dẫn của đơn vị thi công, vì yếu tố kỹ thuật trong phần này khá cao, một sai sót nhỏ cũng làm cấu trúc bị hư hại.

+ Thi công phần trang trí nội thất: đây là khâu lắp đặt các sản phẩm nội thất, màu sơn giống như phối cảnh đã thống nhất từ trước. Nhân viên tư vấn cho khách hàng chọn những loại sơn bền, màu đẹp mang lại một không gian hoàn toàn ưng ý.

Quy trình thi công nội thất bao gồm những gì? CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY  DỰNG LTA GROUP

Cải tạo nội thất

Bạn không hài lòng với trang trí thiết kế hiện tại, hoặc bạn muốn thay đổi phong cách nội thất. F24 cung cấp cho bạn dịch vụ nội thất trọn gói bao gồm: khảo sát, đề xuất phương án, thiết kế và thi công cho bạn.

Hình ảnh thực tế thi công nội thất công trình 3PN S1.05-16 Vinhomes Ocean  Park Gia Lâm | XƯỞNG GỖ TUẤN SƠN

 

Tham khảo: Mẫu thiết kế nội thất 

 

Hotline: 1900 8674

Fanpage: F24 Vietnam


Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.