Dịch Vụ Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Chuyên Nghiệp Tại Tp.hcm

Vệ sinh kính tòa nhà không chỉ là một bước quan trọng trong việc duy trì vẻ đẹp của kiến trúc, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo dưỡng và tạo ấn tượng cho môi trường sống và làm việc. Những đơn vị này sẽ cung cấp giải pháp vệ sinh kính tòa nhà của các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin cần biết khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu vệ sinh kính nhé!

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà

Quy trình vệ sinh kính tòa nhà

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ trước khi vệ sinh kính tòa nhà

Đây là bước rất cần thiết, giúp đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả trong quá trình thực hiện. Dụng cụ để vệ sinh kính tòa nhà bao gồm: thang vận chuyên dụng, thang dây, cây gạt kính dài, khăn lau, dao cạo, xô chứa nước, hóa chất vệ sinh kính và một số dụng cụ bảo hộ khác.

Bước 2: Lắp ráp các thiết bị hỗ trợ

Đặt biển báo công trình đang thi công, lắp ráp và kiểm tra thang đu cũng như dụng cụ bảo hộ chuyên dụng, kiểm tra đầy đủ các dụng cụ vệ sinh cần thiết, pha chế hóa chất sẵn sàng cho quá trình leo lên cao. Đảm bảo an toàn trước khi công đoạn vệ sinh kính tòa nhà.

Bước 3: Vệ sinh phần thô

Tiến hành kiểm tra bề mặt kính, khung nhôm, cạo sạch các vết sơn, vết keo bám trên bề mặt. Kiểm tra thật kỹ các khe hẹp, các góc để xử lý sạch phần nào bụi bặm trước khi tiến hành dùng hóa chất lau kính.

Bước 4: Xử lý bề mặt với hóa chất vệ sinh kính tòa nhà

Dùng hóa chất đã được pha chế từ trước kết hợp cây lăn để phủ đều hóa chất lên mặt kính.

Bước 5: Gạt sạch nước bề mặt kính

Sau khi đã phủ kín bề mặt kính với hóa chất, tiến hành gạt nước bề mặt. Bằng cách sử dụng cây gạt kính chuyên dụng gạt theo chiều từ trên xuống hoặc gạt theo chiều ngang, sao cho nhanh và hiệu quả nhất. Lưu ý quá trình ngày đó chính là gạt đều tay, luôn áp sát lưỡi gạt vào kính. Giúp đẩy sạch bụi bẩn, tránh làm ngắt quãng. Sau mỗi lần gạt, dùng khăn lau sạch nước đầu cây gạt để tiến hành lau những lần tiếp theo. Tiến hành lau sạch kính từ trên xuống dưới.

Bước 6: Thu dọn trang thiết bị vệ sinh sau khi quá trình lau kính kết thúc

Cuối cùng, sau khi quá trình vệ sinh kết thúc, nhóm vệ sinh sẽ thu dọn trang thiết bị vệ sinh như cần thang, bàn lau kính, dung dịch vệ sinh và bất kỳ dụng cụ nào được sử dụng trong quá trình làm việc.

Vệ sinh cửa kính bên ngoài tòa nhà

Những lưu ý trong quá trình vệ sinh kính tòa nhà

Trang bị đầy đủ các biện pháp bảo hộ để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất:

  • Vên sinh kính tòa nhà là công việc nguy hiểm. Nếu không trang bị đầy đủ những dụng cụ bảo hộ cũng như kiến thức bảo vệ cần thiết, nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của người làm việc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  • Lựa chọn nhân viên vệ sinh dày kinh nghiệm, có chứng chỉ an toàn lao động trên cao. Đây là điều kiện bắt buộc trước khi nhân viên được phép lau kính trên cao.
  • Trong quá trình sử dụng hóa chất lưu ý thử nghiệm hóa chất trước khi tiến hành vệ sinh. Để nắm bắt được cách pha chế, nồng độ hóa chất cần thiết, tranh để làm ố, hỏng bề mặt kính.
  • Che chắn cẩn thận các bề mặt trong quá trình làm công tác vệ sinh.
  • Lau kính đúng quy trình, không làm ngắt quãng.

Dịch vụ vệ sinh kính Bảo Trì F24 tại Tp.hcm chuyên nghiệp

Vệ sinh công nghiệp Bảo Trì F24 chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch công nghiệp bao gồm :
+ Tổng vệ sinh nhà cửa , công trình trước và sau xây dựng
+ Vệ sinh kính định kỳ , đu dây lau kính , lau kính mặt dựng tòa nhà
+ Vệ sinh tấm ốp aluminium mặt dựng , bảng hiệu chữ nổi quảng cáo tòa nhà
+ Vệ sinh sàn thảm , sàn gạch , sàn đá , sàn gỗ
+ Giặt thảm văn phòng , vệ sinh ghế văn phòng , ghế sofa bộ
+ Giặt rèm tận nhà , giặt nệm gia đình , giặt sofa trọn bộ
+ Vệ sinh ống khói , quạt hút
+ Sơn bảo trì và chống thấm tường nứt , mặt ngoài tòa nhà
+ Bơm keo ron khung kính , ron giáp nối tấm ốp aluminium , chống thấm nứt tường
+ Vệ sinh nhà xưởng , vệ sinh nội thất ôtô , chuyển nhà trọn gói.

Hãy để dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp tại TPHCM của Bảo Trì F24 đồng hành cùng bạn trong việc duy trì và bảo quản tốt nhất cho tòa nhà của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.