Đơn Vị Nhận Thiết Kế Nhà Phố Đẹp – Hiện Đại & Đẳng Cấp

Một bản thiết kế nhà phố đẹp và đúng kỹ thuật sẽ là tiền đề để bạn có một ngôi nhà hoàn hảo. Ngoài việc lên mạng tìm kiếm một mẫu nhà đẹp, thiết kế sang trọng theo sở thích của bạn. Mà bạn còn phải tìm đơn vị thi công thiết kế nhà phố uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để lựa chọn được một đơn vị nhận thiết kế nhà phố đẹp tốt nhất hiện nay.

Tham khảo bảng giá thiết kế

Thiết kế nhà phố là gì?

Mẫu nhà phố đẹp 2022 được nhiều khách hàng ưa chuộng
Mẫu nhà phố đẹp 2022 được nhiều khách hàng ưa chuộng

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum đang là khuynh hướng ngôi nhà tương lai vì vừa phân phối được nhu yếu sinh sống của gia chủ

Thiết kế nhà phố hay thuật ngữ chuyên môn là thiết kế kiến trúc nhà phố. Đó là công việc sử dụng ngôn ngữ kiến trúc để sắp xếp không gian, bố trí các phân khu chức năng (phòng ngủ, phòng khách, bếp, nhà vệ sinh,…), kết cấu (móng, tường, trần, sàn), hệ thống chiếu sáng, điện nước và thông gió của một công trình nhà phố. Tất cả công việc kể trên sẽ được thể hiện đầy đủ trong hồ sơ thiết kế mà đơn vị thiết kế kiến trúc bàn giao cho chủ đầu tư.

Tại sao cần thiết kế nhà phố?

 •  Có cái nhìn trực quan về công trình, tiền đề cho một ngôi nhà hoàn hảo: Thiết kế kiến trúc giúp cả gia chủ và đơn vị thi công hình dung “diện mạo” và cách bố trí của ngôi nhà trước khi thi công xây dựng được diễn ra. Điều này cho phép CĐT dễ dàng điều chỉnh cho đến khi ngôi nhà được như ý. Tránh việc “đập đi xây lại” gây tốn nhiều chi phí và thời gian cho cả đôi bên.
 •  Cơ sở để thực hiện các bước thi công xây dựng: Để một công trình hoàn thành đúng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo an toàn, các kỹ sư phải xây dựng dựa trên hồ sơ thiết kế kiến trúc của ngôi nhà.

nha pho 4 - Đơn Vị Nhận Thiết Kế Nhà Phố Đẹp - Hiện Đại & Đẳng Cấp

 •  Kiểm soát tốt chi phí: Một bảng thiết kế nhà sẽ giúp bạn biết chính xác bạn cần chuẩn bị bao nhiêu tiền. Vì các hạng mục thi công đã được bóc tách đầy đủ. Đây là cách hoàn hảo để kiểm soát và tiết kiệm chi phí khi xây nhà.
 •  Tư liệu cho công tác bảo hành bảo trì và điều chỉnh trong tương lai: Sau khi công trình hoàn tất và đưa vào sử dụng. Không tránh khỏi những hư hỏng cũng như các vấn đề phát sinh. Đặc biệt đối với những hạng mục đi ngầm bên trong công trình, đòi hỏi phải có hồ sơ thiết kế kiến trúc để thực hiện công tác bảo hành bảo trì.

Vậy nên chọn công ty thiết kế nhà phố nào?

Công ty thiết kế nhà phố F24

F24 là công ty thiết kế nhà phố đẹp uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, có kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà ở. Đặc biệt là nhà phố.

Thiết kế bằng chính sự đam mê và sáng tạo, đội ngũ kiến trúc sư của F24 luôn cập nhật những xu hướng kiến trúc mới. Chắn chắn sẽ đem lại cho khách hàng những bản vẽ thiết kế đẹp với sự hài lòng cao nhất.

nha pho - Đơn Vị Nhận Thiết Kế Nhà Phố Đẹp - Hiện Đại & Đẳng Cấp

Mỗi thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự tiện ích, tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống và làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố về nghệ thuật.

Trong quá trình thiết kế sẽ có lúc gia chủ có yêu cầu thay đổi, hoặc đưa ra ý chưa thật sự rõ ràng. Điều này có thể dẫn đến sự mơ hồ hoặc có sự tranh chấp ý kiến của nhiều người trong gia đình. Công ty thiết kế nhà phố F24 sẽ tổng hợp ý kiến của gia chủ và dựa vào kinh nghiệm đã có. Từ đó đưa ra giải pháp, phân tích ưu, khuyết để khách hàng lực chọn.

Chúng tôi hoạt động với phương châm: “Thiết kế cho khách hàng cũng như thiết kế cho chính bản thân mình”. Vì vậy, F24 luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng. Để có thể hiểu và đem lại cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.

Tham khảo dịch vụ thiết kế nhà phố và bảng giá chi tiết tại đây.

Quy trình làm việc của công ty thiết kế nhà phố F24

dịch vụ thi công nội thất nhà phố biệt thự
Công ty thiết kế nhà phố đẹp – Cam kết đúng tiến độ

Công ty chuyên nhận thiết kế nhà phố đẹp với đa dạng phong cách khác nhau tại TPHCM, đảm bảo uy tín và giá rẻ nhất hiện nay.

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
 • Trao đổi, tư vấn, tìm hiểu về nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.
 • Báo giá dịch vụ thiết kế nhà phố.
 • Bàn bạc thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng thiết kế nhà ở
 • Tiến hành thiết kế và hoàn chỉnh hồ sơ hoàn thiện
 • Nghiệm thu, chỉnh sửa và bàn giao hồ sơ thiết kế nhà cho khách hàng
 • Giám sát quyền tác giả.

Công ty luôn cung cấp thêm những công cụ, giải pháp đẩy nhanh quá trình thiết kế. Nhằm mang lại hiệu quả vừa thể hiện rõ nét nội dung, ý tưởng của khách hàng bảng bản vẽ 3D.

Đơn vị thi công thiết kế nhà phố F24 đang trên đà xây dựng quy tín và thương hiệu cho riêng mình. Chúng tôi sẽ tận hết tâm sức mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

TOP từ khóa được tìm kiếm

 • thiet ke noi that

 • công ty thiết kế nội thất

 • thiết kế nội thất văn phòng

 • thiết kế thi công nội thất

 • thiết kế nội thất phòng khách

 • thiết kế nội thất phòng ngủ

 • thiết kế nội thất biệt thự đẹp

 • thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.