Hai Loại Ổ Cắm Điện Có Công Tắc Được Sử Dùng Phổ Biến

Ổ cắm điện có công tắc được xem là một trong những loại ổ cắm đa năng. Vì sao nói như vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hiểu rõ hơn về chúng nhé. Từ đó sử dụng đúng sản phảm sao cho phù hợp cho nhu cầu của mình.

? Tham Khảo Ổ Cắm Điện Nhật Bản

Hai loại ổ cắm điện có công tắc phổ biến

Ổ cắm điện có công tắc tắt nguồn MD-16

Loại ổ cắm đa năng này có công dụng biến ổ cắm đơn (âm tường) thông thường thành ổ cắm đôi. Bạn có thể cắm cùng lúc 2  thiết bị điện khác nhau. Ngoài ra khi không sử dụng bạn có thể tắt công tắc tổng trên ổ cắm để tắt nguồn điện vừa tiết kiệm điện vừa tránh hao mòn thiết bị điện.

ổ cắm điện có công tắc tắt nguồn
ổ cắm điện có công tắc tắt nguồn

Ổ cắm đa năng này bạn không những có thể sử dụng trong gia đình mà còn thuận tiện cho việc mang đi công tác, du lịch…

Ví dụ: trên 1 ổ cắm âm tường thông thường nhà bạn chỉ 1 ngõ vào ổ cắm. Sử dụng loại ngổ cắm này bạn sẽ có thể sạc cùng lúc điện thoại, ipad, hoặc cắm đèn tùy vào nhu cầu của bạn.

Đặc tính kỹ thuật:

 • Cường độ dòng điện : 15A – 125V / 1 ngõ vào
 • Công suất: 1500W / 1 ngõ vào
 • Vật liệu: vỏ nhựa ABS
 • Thiết kế nhỏ gon, chi tiết tinh tế

Ổ cắm điện có công tắc bật tắt nguồn

109 - Hai Loại Ổ Cắm Điện Có Công Tắc Được Sử Dùng Phổ Biến

Mẫu ổ điện có công tắc

MD-18

Ổ cắm có 2 lỗ cắm dùng cho nhiều loại phích cắm và công tắc bật tắt nguồn trên thân khi không sử dụng bạn có thể tắt công tắc trên ổ cắm để tắt nguồn điện vừa tiết kiệm điện vừa tránh hao mòn thiết bị điện.

Ổ cắm điện có công tắc đa năng này bạn không những có thể sử dụng trong gia đình mà còn thuận tiện cho việc mang đi công tác, du lịch…

Ổ cắm sử dụng loại nhíp đồng dầy, nhựa tốt, giúp giữ chân cắm chắc chắn không bị lỏng. Tránh rơi rớt đảm bảo an toàn cho gia đình. Thiết kế ổ cắm điện như vậy giúp dẫn điện tốt. Phòng chống cháy đen ổ cắm, xẹt điện khi bị sét đánh.

Đặc tính kỹ thuật:

 • Điện áp: 220V ~ 50Hz.
 • Công suất chịu tải: mỗi cổng 6A.
 • Tích hợp công tắc bật tắt nguồn.
 • Chân cắm đa năng mặt trước, chân cắm dẹt phía sau.
 • Vật liệu: vỏ nhựa ABS.
 • Thiết kế nhỏ gọn tinh tế.
 • Trọng lượng: 100g.

Sử dụng dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện có công tắc tại nhà của F24

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện theo yêu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt ổ điện cho mọi công trình. Khách hàng nên sử dụng dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện của chúng tôi bởi các lý do sau đây:

Đảm bảo được vẻ mỹ quan cho công trình

36 2 - Hai Loại Ổ Cắm Điện Có Công Tắc Được Sử Dùng Phổ Biến

Lắp đặt ổ cắm điện cần phải giữ được vẻ đẹp của công trình. Đặc biệt đối với các ổ cắm điện âm tường hoặc âm sàn sẽ phải đục tường, đục sàn để đi đường dây điện. Với dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện, chúng tôi sẽ giúp khách hàng xác định được chính xác vị trí nơi lắp đặt ổ cắm điện sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Qua đó, hạn chế tình trạng đục sàn và tường, giữ được vẻ đẹp như ban đầu cho công trình.

Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kỹ thuật cao

Nhận lắp đặt các loại ổ cắm có công tắc
Nhận lắp đặt các loại ổ cắm có công tắc

Lắp đặt hệ thống điện cần phải có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là những người thợ điện giỏi nhất. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thi công hệ thống điện cho mọi công trình. Họ sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu lắp đặt ổ điện của khách hàng.

Bảo đảm an toàn cho người sử dụng

An toàn cho người sử dụng luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc lắp đặt ổ cắm điện nói riêng và hệ thống điện nói chung. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ một cách chất lượng và an toàn nhất. Qua đó, giúp bảo vệ hệ thống điện và bảo vệ cho khách hàng trong thời gian sử dụng.

Sử dụng các vật tư chất lượng nhất

Như đã nói thì hạn chế tối đa sự cố về điện là ưu tiên hàng đầu trong thi công điện. Để bảo đảm được vấn đề này thì cần phải sử dụng các vật tư tốt nhất, có khả năng cách điện hiệu quả nhất khi sử dụng. Với dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện này, chúng tôi cam kết sử dụng những vật tư, những ổ cắm điện và dây điện đạt chất lượng tốt nhất. Qua đó, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng điện.

Giá thành hợp lý và rõ ràng

Giá thành của vật tư và dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 được đánh giá là hợp lý nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi sẽ mau chóng báo giá chính xác nhất, chi tiết nhất cho khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề giá cả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy mau chóng liên hệ với Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 để được tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.