Điện là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện nay. Nhờ có điện mà mọi hoạt động sinh hoạt, học tập, làm việc, vui chơi của chúng ta mới có thể diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả được. Nếu không có điện, xã hội sẽ không thể phát triển và hiện đại như bây giờ. Điện thật sự hữu ích nhưng vẫn tìm ẩn những nguy hiểm rất lớn nếu hệ thống điện không được thi công và lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo sự an toàn. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng chuyên nghiệp nhất, đúng kỹ thuật nhất hiện nay nhé. 

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện dân dụng 

Một dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng đạt chuẩn và chuyên nghiệp cần phải lưu ý những vấn đề sau: 

 • Lựa chọn và bố trí đèn trang trí trong nhà 

Nhiều hộ gia đình sẽ vô cùng vất vả không biết nên lắp đặt bao nhiêu bóng đèn là đủ. Họ cũng không biết nên lựa chọn loại đèn nào cho đẹp, có công suất chiếu sáng phù hợp. Vì thời gian sử dụng điện cho hệ thống chiếu sáng chiếm thời gian nhiều nhất trong sinh hoạt và làm việc. Vì thế, khi lắp đặt hệ thống điện thì lưu ý rất nhiều đến việc lựa chọn và bố trí đèn.

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Một đơn vị thực hiện dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng cần phải hỗ trợ khách hàng lựa chọn và bố trí hệ thống đèn chiếu sáng đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng. Đảm bảo cung cấp đủ lượng ánh sáng cho không gian là điều kiện bắt buộc khi thi công hệ thống điện. Bên cạnh việc bố trí đủ số lượng đèn, thì một dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những kiểu dáng đèn sao cho phù hợp với nội thất trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, phải lựa chọn được những loại đèn có công suất phù hợp nhất. Bóng đèn có công suất chiếu sáng thích hợp sẽ giúp tiết kiệm điện rất nhiều cho gia đình. 

 • Lưu ý khi lựa chọn ổ cắm điện 

Một lời khuyên cho các bạn là nên sử dụng kết hợp ổ cắm điện 3 chấu và 2 chấu. Các thiết bị điện hiện nay có rất nhiều loại cần sử dụng ổ cắm 3 chấu. Bên cạnh đó, ổ cắm 3 chấu cũng an toàn hơn ổ cắm 2 chấu. Chấu thứ 3 của ổ cắm điện có tác dụng chống hở mát, giật điện. Khi xảy ra hiện tượng rò rỉ điện thì chấu này sẽ dẫn dòng điện bị rò rỉ ấy xuống thắng dưới đấy. Qua đó, tránh tai nạn điện giật cho người sử dụng. 

 • Bố trí ổ cắm điện và các thiết bị điện 

Bố trí ổ cắm điện và các thiết bị điện ở những vị trí phải thật sự thuận tiện cho sử dụng. Đây là nhiệm vụ hàng đầu của đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hệ thống điện chuyên nghiệp. Các đơn vị này sẽ cung cấp cho gia chủ bản vẽ vị trí của các ổ cắm điện, công tắc điện và các thiết bị điện. Bản vẽ này sẽ được thực hiện sau khi đã tìm hiểu rõ nhu cầu sử dụng của gia chủ. 

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Việc bố trí ổ cắm điện và các thiết bị điện sao cho phù hợp cần phải có sự phối hợp giữa gia chủ và đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng. Gia chủ cần đưa ra danh sách những thiết bị mà họ dự định sẽ sử dụng cho từng không gian. Cung cấp càng đầy đủ, càng chi tiết sẽ giúp việc bố trí lắp đặt ổ cắm điện hiệu quả nhất. Lắp đặt ổ cắm điện phù hợp sẽ giúp hạn chế tình trạng luộm thuộm khi sử dụng các thiết bị điện. 

 • Độ cao an toàn của ổ cắm điện

Một lưu ý nữa khi bố trí lắp đặt ổ cắm điện là phải bố trí ở những nơi an toàn. Cần phải lắp đặt ổ cắm điện ở những nơi tránh xa tầm tay trẻ em, không được quá gần nguồn nước và nguồn nhiệt. Các tai nạn về điện xảy ra rất nhiều. Chính vì thế mà yếu tố an toàn cần phải luôn đặt lên hàng đầu. 

Độ cao tiêu chuẩn khi lắp đặt ổ cắm là từ 0,3m – 0,5m tính từ sàn nhà đến ổ cắm. Tuy nhiên, đối với các ổ cắm trong nhà tắm nên thiết kế lắp đặt với độ cao 1,1m. Đảm bảo độ cao phù hợp cho các ổ cắm giúp cho quá trình sử dụng thuận lợi và an toàn hơn. Cũng chính vì thế mà các bạn phải sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng ở những nơi uy tín nhất nhé.

 • Hãy sử dụng các thiết bị phát hiện rò rỉ điện

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Trong mạch điện, bên cạnh cầu chì, aptomat thì chúng ta nên lắp đặt thêm một RCCB hoặc ELCB. Đây là 2 loại thiết bị giúp phát hiện rò rỉ điện và tự động ngắt dòng điện khi có hiện tượng rò rỉ điện trong mạch. Các thiết bị này sẽ tự động ngắt điện khi phát hiện có dòng điện bị rò rỉ lớn hơn dòng rò định mức. 

 • Chọn dây dẫn đạt chuẩn chất lượng 

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Để tránh tình trạng rò rỉ điện, chập điện thì lựa chọn dây dẫn điện sao cho đạt chuẩn chất lượng là điều kiện bắt buộc. Hệ thống dây điện tốt phải có phần lõi dẫn điện tốt. Phần vỏ của dây điện phải được làm bằng vật liệu cách điện tốt nhất. Dây dẫn tốt sẽ cung cấp chất lượng đầu ra của dòng điện tốt và bảo đảm an toàn cho người sử dụng. 

 • Lắp đặt hệ thống chống sét cho ngôi nhà 

Lắp đặt hệ thống chống sét là thật sự cần thiết. Đặc biệt với những ngôi nhà ở các khu vực có dân cư thưa thớt, xung quanh không có nhiều nhà cao tầng. Lắp đặt hệ thống chống sét sẽ bảo vệ toàn bộ hệ thống điện và các thiết bị điện trong gia đình. 

Đó là những lưu ý mà một dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng uy tín cần phải nắm rõ. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nơi có dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng uy tín và chất lượng tốt nhất nhé. 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có ý định thi công và lắp đặt hệ thống điện. Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn, thắc mắc không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào. Lời khuyên cho các bạn là hãy gọi ngay cho Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây: 

 • Đảm bảo vẻ mỹ quang cho công trình 

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Thi công lắp đặt hệ thống điện bên cạnh sự an toàn phải đảm bảo được vẻ đẹp cho công trình. Phải thiết kế, bố trí các ổ cắm điện, các thiết bị điện, hệ thống chiếu sáng ở những vị trí thuận lợi nhất và đẹp nhất. Lắp đặt hệ thống điện ở những vị trí phù hợp sẽ tạo nên một không gian gọn gàng, thoáng đãng. 

 • Đội ngũ kỹ thuật điện chuyên nghiệp 

Lắp đặt hệ thống điện là một công việc rất khó khăn đối với những người không có chuyên môn. Đội ngũ kỹ thuật điện của chúng tôi là những người thợ giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống điện. Qua đó, họ sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 

 • Bảo đảm an toàn cho người sử dụng 

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Như đã nói thì bảo đảm an toàn cho người sử dụng là yếu tố bắt buộc khi lắp đặt hệ thống điện. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết thi công hệ thống điện đạt được độ an toàn cao nhất. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng của chúng tôi. 

 • Sử dụng vật tư chất lượng nhất 

Để đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cho hệ thống điện thì cần phải sử dụng các vật tư chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ sử dụng các dây điện, các ổ cắm điện với chất lượng tốt nhất hiện nay. Đem đến sự hài lòng, bảo đảm an toàn cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. 

 • Giá thành hợp lý và rõ ràng

Giá thành của dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng của chúng tôi được đánh giá là tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bảng báo giá chính xác và chi tiết nhất đến khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề giá cả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 để có một hệ thống điện an toàn và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ thiết kế nội thất,… Hãy mau liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé. 

ĐẶT LỊCH NGAY

Bảng giá dịch vụ điện dân dụng

STTHẠNG MỤCCHI TIẾT CÔNG VIỆCĐƠN VỊSỐ LƯỢNGĐƠN GIÁGHI CHÚ
1Thay ổ cắmThay 1 ổ cắmGói0145.000Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.Giá nhân công
Thay 2 ổ cắmGói0180.000Giá nhân công

Thay 3 ổ cắmGói01120.000Giá nhân công
Thay 4 ổ cắmGói01150.000Giá nhân công
2Thay công tắcThay 1 công tắcGói0140.000Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.Giá nhân công
Thay 2 công tắcGói0180.000Giá nhân công
Thay 3 công tắcGói01120.000Giá nhân công
Thay 4 công tắcGói01160.000Giá nhân công
3ĐènLắp đặt và thay mới đèn chùm pha lê Gói01500.000Giá nhân công
Lắp đặt và thay mới đèn chùm loại 1-3 bóng Gói01150.000Giá nhân công
Lắp đặt và thay mới đèn tuýp Bóng0135.000Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.Giá nhân công
Lắp đặt và thay mới đèn âm trần( SL 1=>5 bóng)Bóng0135.000Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.Giá nhân công
Lắp đặt và thay mới đèn âm trần( SL 6=>10 bóng)Bóng0128.000Giá nhân công
4QuạtLắp đặt quạt hút gióBộ01150.000Giá nhân công, không đục cắt tường
Lắp đặt quạt trầnBộ01150.000Giá nhân công, đã có bát treo, nguồn và công tắc
5Điện dân dụngLắp đặt và thay mới tăng phô
Bộ01100.000Giá nhân công
Lắp đặt đồng hồ điện
Bộ01150.000Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.Giá nhân công
Thay tụ điện
Cái01100.000Giá nhân công
Thay tụ 350W
Cái01100.000Giá nhân công
Sửa chữa hệ thống điện(kiểm tra, xử lý lỗi nhẹ)
Gói011.350.000
Thay Rơ-le
Cái01150.000
Kéo đường dây điện
Mét015.000
Thay tụ 750W
Cái01150.000
Sửa chữa máy bơm ( kiểm tra máy bơm)
Cái01150.000
Đi thêm ổ cắm vào tủ bếp, bàn (đi nổi)
Gói01750.000
6CameraLắp đặt camera, thay công tắc và điều chỉnh camera
Cái01500.000
Thay dây camera (đi nổi Gói01350.000
Lắp đầu thu hình camera
Cái01350.000
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Quy trình thực hiện

Tiếp nhận thông tin

Bước 1

Tiếp nhận thông tin khách hàng

dịch vụ xây dựng cơ bản

Bước 2

Tư vấn, khảo sát tại công trình

Báo giá

Bước 3

Gửi báo giá dịch vụ điện dân dụng

Lên kế hoạch thực hiện

Bước 4

Lên phương án, biện pháp thi công

Lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Bước 5

Thi công, lắp đặt tại công trình

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Bước 6

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -1
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -2
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -4
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -3
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -9
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -8
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -7
ĐẶT LỊCH NGAY

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ, THỢ LÀNH NGHỀ TẠI F24

5ea8faebd6ee4666269863 - Hệ thống điện dân dụng

Anh Bảo Nam
Kỹ sư

Chuyên sửa điện nước tại Quận 4, Quận 8, Quận 7, Tân Bình...

5ea933b0a7dff308503258 - Hệ thống điện dân dụng

Anh Thành Đạt
THợ sơn

Chuyên sơn nước nhà ở Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Quận 7...

5ea8fa7d81797885606278 - Hệ thống điện dân dụng

Anh QUANG BẢO
Thợ điện nước

Chuyên sửa điện nước Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh...

dịch vụ thi công nội thất nhà bếp

Anh HOÀNG LỊCH
Kỹ sư

Chuyên sửa chữa nhà ở Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh...

5ea8faebd6ee4666269863 - Hệ thống điện dân dụng

Anh Bảo Nam
Kỹ sư

Chuyên sửa điện nước tại Quận 4, Quận 8, Quận 7, Tân Bình...

5ea933b0a7dff308503258 - Hệ thống điện dân dụng

Anh Thành Đạt
THợ sơn

Chuyên sơn nước nhà ở Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Quận 7...

5ea8fa7d81797885606278 - Hệ thống điện dân dụng

Anh QUANG BẢO
Thợ điện nước

Chuyên sửa điện nước Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh...

dịch vụ thi công nội thất nhà bếp

Anh HOÀNG LỊCH
Kỹ sư

Chuyên sửa chữa nhà ở Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh...

5ea8faebd6ee4666269863 - Hệ thống điện dân dụng

Anh Bảo Nam
Kỹ sư

Chuyên sửa điện nước tại Quận 4, Quận 8, Quận 7, Tân Bình...

5ea933b0a7dff308503258 - Hệ thống điện dân dụng

Anh Thành Đạt
THợ sơn

Chuyên sơn nước nhà ở Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Quận 7...

5ea8fa7d81797885606278 - Hệ thống điện dân dụng

Anh QUANG BẢO
Thợ điện nước

Chuyên sửa điện nước Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh...

dịch vụ thi công nội thất nhà bếp

Anh HOÀNG LỊCH
Kỹ sư

Chuyên sửa chữa nhà ở Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh...

5ea8faebd6ee4666269863 - Hệ thống điện dân dụng

Anh Bảo Nam
Kỹ sư

Chuyên sửa điện nước tại Quận 4, Quận 8, Quận 7, Tân Bình...

5ea933b0a7dff308503258 - Hệ thống điện dân dụng

Anh Thành Đạt
THợ sơn

Chuyên sơn nước nhà ở Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Quận 7...

5ea8fa7d81797885606278 - Hệ thống điện dân dụng

Anh QUANG BẢO
Thợ điện nước

Chuyên sửa điện nước Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh...

dịch vụ thi công nội thất nhà bếp

Anh HOÀNG LỊCH
Kỹ sư

Chuyên sửa chữa nhà ở Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh...

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Chống thấm - 1
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Chống thấm - 2
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Sửa chữa nhà - 2
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Sửa chữa nhà - 1
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Máy lạnh - 2
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Máy lạnh - 3
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Máy lạnh - 4
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Máy lạnh - 5
sc3 512x1024 - Hệ thống điện dân dụng
tk1 512x1024 - Hệ thống điện dân dụng
ct3 512x1024 - Hệ thống điện dân dụng
tk2 512x1024 - Hệ thống điện dân dụng
kissclipart mechanical engineer cartoon png clipart mechanical a266dc5421292cc5 - Hệ thống điện dân dụng

TRUNG TÂM BẢO TRÌ

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI NHẬN
ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ NHIỀU DỊCH VỤ

Thời gian còn lại:

 
 

Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho F24

  kissclipart mechanical engineer cartoon png clipart mechanical a266dc5421292cc5 - Hệ thống điện dân dụng

  GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI NHẬN
  ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ NHIỀU DỊCH VỤ

  Thời gian còn lại:

   
   

  Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho F24