Điện dân dụng

Điện là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện nay. Nhờ có điện mà mọi hoạt động sinh hoạt, học tập, làm việc, vui chơi của chúng ta mới có thể diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả được. Nếu không có điện, xã hội sẽ không thể phát triển và hiện đại như bây giờ. Điện thật sự hữu ích nhưng vẫn tìm ẩn những nguy hiểm rất lớn nếu hệ thống điện không được thi công và lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo sự an toàn. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng chuyên nghiệp nhất, đúng kỹ thuật nhất hiện nay nhé. 

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng
Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng trọn gói tại nhà giá rẻ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có ý định thi công điện dân dụng và lắp đặt.

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện dân dụng 

Một nhà cung cấp thiết bị điện dân dụng đạt chuẩn và chuyên nghiệp cần phải lưu ý những vấn đề sau: 

 • Lựa chọn và bố trí đèn trang trí trong nhà 

Nhiều hộ gia đình sẽ vô cùng vất vả không biết nên lắp đặt bao nhiêu bóng đèn là đủ. Họ cũng không biết nên lựa chọn loại đèn nào cho đẹp, có công suất chiếu sáng phù hợp. Vì thời gian sử dụng điện cho hệ thống chiếu sáng chiếm thời gian nhiều nhất trong sinh hoạt và làm việc. Vì thế, khi lắp đặt hệ thống điện thì lưu ý rất nhiều đến việc lựa chọn và bố trí đèn.

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng
Thiết kế hệ thống điện trong nhà

Một đơn vị thực hiện lắp đặt hệ thống điện dân dụng chuyên nghiệp cần phải hỗ trợ khách hàng lựa chọn và bố trí hệ thống đèn chiếu sáng đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng. Đảm bảo cung cấp đủ lượng ánh sáng cho không gian là điều kiện bắt buộc khi thi công hệ thống điện. Bên cạnh việc bố trí đủ số lượng đèn, thì một dịch vụ thi công điện dân dụng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những kiểu dáng đèn sao cho phù hợp với nội thất trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, phải lựa chọn được những loại đèn có công suất phù hợp nhất. Bóng đèn có công suất chiếu sáng thích hợp sẽ giúp tiết kiệm điện rất nhiều cho gia đình. 

 • Lưu ý khi lựa chọn ổ cắm điện 

Một lời khuyên cho các bạn là nên sử dụng kết hợp ổ cắm điện 3 chấu và 2 chấu. Các thiết bị điện hiện nay có rất nhiều loại cần sử dụng ổ cắm 3 chấu. Bên cạnh đó, ổ cắm 3 chấu cũng an toàn hơn ổ cắm 2 chấu. Chấu thứ 3 của ổ cắm điện có tác dụng chống hở mát, giật điện. Khi xảy ra hiện tượng rò rỉ điện thì chấu này sẽ dẫn dòng điện bị rò rỉ ấy xuống thắng dưới đấy. Qua đó, tránh tai nạn điện giật cho người sử dụng. 

 • Bố trí ổ cắm điện và các thiết bị điện 

Bố trí ổ cắm điện và các thiết bị điện ở những vị trí phải thật sự thuận tiện cho sử dụng. Đây là nhiệm vụ hàng đầu của đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hệ thống điện chuyên nghiệp. Các đơn vị này sẽ cung cấp cho gia chủ bản vẽ vị trí của các ổ cắm điện, công tắc điện và các thiết bị điện. Bản vẽ này sẽ được thực hiện sau khi đã tìm hiểu rõ nhu cầu sử dụng của gia chủ. 

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Việc bố trí ổ cắm điện và các thiết bị điện sao cho phù hợp cần phải có sự phối hợp giữa gia chủ và đơn vị cung cấpđiện dân dụng. Gia chủ cần đưa ra danh sách những thiết bị mà họ dự định sẽ sử dụng cho từng không gian. Cung cấp càng đầy đủ, càng chi tiết sẽ giúp việc bố trí lắp đặt ổ cắm điện hiệu quả nhất. Lắp đặt ổ cắm điện phù hợp sẽ giúp hạn chế tình trạng luộm thuộm khi sử dụng các thiết bị điện. 

 • Độ cao an toàn của ổ cắm điện

Một lưu ý nữa khi bố trí lắp đặt ổ cắm điện là phải bố trí ở những nơi an toàn. Cần phải lắp đặt ổ cắm điện ở những nơi tránh xa tầm tay trẻ em, không được quá gần nguồn nước và nguồn nhiệt. Các tai nạn về điện xảy ra rất nhiều. Chính vì thế mà yếu tố an toàn cần phải luôn đặt lên hàng đầu. 

Độ cao tiêu chuẩn khi lắp đặt ổ cắm là từ 0,3m – 0,5m tính từ sàn nhà đến ổ cắm. Tuy nhiên, đối với các ổ cắm trong nhà tắm nên thiết kế lắp đặt với độ cao 1,1m. Đảm bảo độ cao phù hợp cho các ổ cắm giúp cho quá trình sử dụng thuận lợi và an toàn hơn. Cũng chính vì thế mà các bạn phải đơn vị lắp đặt hệ thống điện dân dụng ở những nơi uy tín nhất nhé.

 • Hãy sử dụng các thiết bị phát hiện rò rỉ điện

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng
Đồ điện dân dụng – Thiết bị điện dân dụng là gì?

Trong mạch điện, bên cạnh cầu chì, aptomat thì chúng ta nên lắp đặt thêm một RCCB hoặc ELCB. Đây là 2 loại thiết bị giúp phát hiện rò rỉ điện và tự động ngắt dòng điện khi có hiện tượng rò rỉ điện trong mạch. Các thiết bị này sẽ tự động ngắt điện khi phát hiện có dòng điện bị rò rỉ lớn hơn dòng rò định mức. 

 • Chọn dây dẫn đạt chuẩn chất lượng 

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng
Thiết bị điện nước dân dụng Cần Thiết Khi Xây Nhà

Để tránh tình trạng rò rỉ điện, chập điện thì lựa chọn dây dẫn điện sao cho đạt chuẩn chất lượng là điều kiện bắt buộc. Hệ thống dây điện tốt phải có phần lõi dẫn điện tốt. Phần vỏ của dây điện phải được làm bằng vật liệu cách điện tốt nhất. Dây dẫn tốt sẽ cung cấp chất lượng đầu ra của dòng điện tốt và bảo đảm an toàn cho người sử dụng. 

 • Lắp đặt hệ thống chống sét cho ngôi nhà 

Lắp đặt hệ thống chống sét là thật sự cần thiết. Đặc biệt với những ngôi nhà ở các khu vực có dân cư thưa thớt, xung quanh không có nhiều nhà cao tầng. Lắp đặt hệ thống chống sét sẽ bảo vệ toàn bộ hệ thống điện và các thiết bị điện trong gia đình. 

Đó là những lưu ý mà một công ty thi công điện dân dụng uy tín cần phải nắm rõ. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nơi có dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng uy tín và chất lượng tốt nhất nhé. 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có ý định thi công điện dân dụng và lắp đặt hệ thống điện. Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn, thắc mắc không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào. Lời khuyên cho các bạn là hãy gọi ngay cho Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây: 

 • Đảm bảo vẻ mỹ quang cho công trình 

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng
Hệ thống điện cung cấp cho văn phòng công ty

Thi công lắp đặt hệ thống điện bên cạnh sự an toàn phải đảm bảo được vẻ đẹp cho công trình. Phải thiết kế, bố trí các ổ cắm điện, các thiết bị điện dân dụng, hệ thống chiếu sáng ở những vị trí thuận lợi nhất và đẹp nhất. Lắp đặt hệ thống điện ở những vị trí phù hợp sẽ tạo nên một không gian gọn gàng, thoáng đãng. 

 • Đội ngũ kỹ thuật điện chuyên nghiệp 

Lắp đặt hệ thống điện là một công việc rất khó khăn đối với những người không có chuyên môn. Đội ngũ kỹ thuật điện của chúng tôi là những người thợ giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống điện. Qua đó, họ sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 

thiết bị điện nước dân dụng
Thiết bị điện nước dân dụng

Điện Nước F24 chuyên cung cấp các loại thiết bị và vật tư điện, thiết bị và vật tư nước, thiết bị và vật tư xây dựng, dụng cụ cầm tay, máy cầm tay.

 • Bảo đảm an toàn cho người sử dụng 

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng
Lắp đặt điện hệ thống điện dân dụng

Như đã nói thì bảo đảm an toàn cho người sử dụng là yếu tố bắt buộc khi lắp đặt hệ thống điện. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết thi công hệ thống điện đạt được độ an toàn cao nhất. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ lắp đặt điện dân dụng của chúng tôi. 

Thi công điện công trình nhà dân dụng
Thi công điện công trình nhà dân dụng

Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng, Khảo Sát Thiết Kế Hoàn Toàn Miễn Phí. Tính Toán Chịu Tải. Đường Dây, Đưa Ra Thiết Kế Hợp Lý Cho Từng Khu Vực, Bố Trí Đèn, Tủ Điện 1 Cách Hợp Lý. Uy Tín Thi Công Nhanh. Chất Lượng, Kĩ Thuật Tốt. Giá Cả Hợp Lý.

 • Sử dụng vật tư chất lượng nhất 

Để đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cho hệ thống điện thì cần phải sử dụng các vật tư chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ sử dụng các dây điện, các ổ cắm điện với chất lượng tốt nhất hiện nay. Đem đến sự hài lòng, bảo đảm an toàn cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. 

 • Giá thành hợp lý và rõ ràng

Giá lắp đặt hệ thống điện dân dụng của chúng tôi được đánh giá là tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bảng báo giá chính xác và chi tiết nhất đến khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề giá cả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Thợ thi công hệ thống điện tại nhà TPHCM

Thi công hệ thống điện quận 1Thi công hệ thống điện quận 2
Thi công hệ thống điện quận 3Thi công hệ thống điện quận 4
Thi công hệ thống điện quận 5Thi công hệ thống điện quận 6
Thi công hệ thống điện quận 7Thi công hệ thống điện quận 8
Thi công hệ thống điện quận 9Thi công hệ thống điện quận 10
Thi công hệ thống điện quận 11Thi công hệ thống điện quận 12
Thi công hệ thống điện quận Tân BìnhThi công hệ thống điện quận Bình Tân
Thi công hệ thống điện quận Gò VấpThi công hệ thống điện quận Bình Thạnh
Thi công hệ thống điện quận Tân PhúThi công hệ thống điện quận Phú Nhuận
Thi công hệ thống điện Thủ ĐứcThi công hệ thống điện Bình Chánh
Thi công hệ thống điện Hóc MônThi công hệ thống điện Nhà Bè

Hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng giá rẻ của F24Vietnam để có một hệ thống điện an toàn và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ thiết kế nội thất,… Hãy mau liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé. 

ĐẶT LỊCH NGAY

Bảng giá dịch vụ điện dân dụng

STTNỘI DUNG ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1Sửa chữa, thay thế, lắp đặt các thiết bị điện Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí
2Bảo trì hệ thống điện dân dụng Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí
3Sửa chữa, thay thế, lắp đặt hệ thống Camera Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí
4Bảo trì hệ thống điện tòa nhà, công ty, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn … Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Quy trình thực hiện

Tiếp nhận thông tin

Bước 1

Tiếp nhận thông tin khách hàng

dịch vụ xây dựng cơ bản

Bước 2

Tư vấn, khảo sát tại công trình

Báo giá

Bước 3

Gửi báo giá dịch vụ điện dân dụng

Lên kế hoạch thực hiện

Bước 4

Lên phương án, biện pháp thi công

Lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Bước 5

Thi công, lắp đặt tại công trình

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Bước 6

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -1
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -2
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -4
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -3
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -9
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -8
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -7
ĐẶT LỊCH NGAY

NHỮNG KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

z3513447719588 15045edc440cf0e196d5151ac39a5623 - Hệ thống điện dân dụng

Tổng công ty Điện lực miền Nam TNHH

z3513423180833 fab16d57b957420d47e212c60bd64315 - Hệ thống điện dân dụng

Công Ty Cổ Phần Ozen Health and Beauty

z3513423180860 9e820f4fdf35574fbec546a24594f2b0 - Hệ thống điện dân dụng

Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Taco Việt Nam

z3513423134257 c46f1cc3f17ab6a02333e3bf390649b3 - Hệ thống điện dân dụng

Công Ty Cổ Phần Kids Plaza Chi Nhánh Hồ Chí Minh

z3513771516165 8c51f59176669583dd862316ce70efbf - Hệ thống điện dân dụng

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Châu Vĩnh Cường

z3513757885110 561c0b2b2b5008d4075411ac49c03f7a - Hệ thống điện dân dụng

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dcorp

z3513754116532 445e24192c3110d893f58a7a19dc7b81 - Hệ thống điện dân dụng

Công Ty CPXD Và Đầu Tư Thương Mại Hoàng Hà

z3513749064902 722025075cd76a2f1973f157eea2775b - Hệ thống điện dân dụng

Công Ty TNHH Hoa Sen Việt

z3514404864702 34f9375bce6aee2b8f5218100104928f - Hệ thống điện dân dụng

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Phúc Lộc Thọ

z3514404173009 d73ff902942cdc4d5c2d49d78f894bc5 - Hệ thống điện dân dụng

Công Ty Cổ Phần Thiên Mộc Architecture

z3514403473547 88684712b18c4bfa27be423466328238 - Hệ thống điện dân dụng

Công Ty Cổ Phần Tecco Miền Trung

Du an moi 2 - Hệ thống điện dân dụng

Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity

 
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ BẾN THÀNH

Công Ty Cổ Phần Vật Tư Bến Thành

CÔNG TY TNHH GLORY ALLIANCE
Công Ty TNHH GLORY ALLIANCE
CÔNG TY TNHH KITCHEN SEOUL

Công Ty TNHH KITCHEN SEOUL

CÔNG TY TNHH Ô TÔ YONMING VIỆT NAM

Công ty TNHH Ô TÔ YONMING VIỆT NAM

 
CÔNG TY TNHH TKG CAPITAL VIỆT NAM

Công Ty TNHH TKG CAPITAL VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH VIRBAC VIỆT NAM

Công Ty TNHH VIRBAC VIỆT NAM

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ QUẬN 5

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ QUẬN 5

TIỆM BÁNH GIA BẢO BAKERY

TIỆM BÁNH GIA BẢO BAKERY

 
CÔNG TƯ CỔ PHẦN TƯ VẤN QUY HOẠCH VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ SBA

Công Ty CPTV QUY HOẠCH VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ SBA

CÔNG TY TNHH COLLABORATION BETTERS THE WORLD

Công Ty TNHH COLLABORATION BETTERS THE WORLD

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ TDP

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ TDP

CTCP TRUNG TÂM ANH NGỮ ABCC

Công Ty CP TRUNG TÂM ANH NGỮ ABCC

 
QUỸ TÍNH DỤNG NHÂN DÂN AN LẠC

QUỸ TÍNH DỤNG NHÂN DÂN AN LẠC

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ

Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Mỹ

UBND PHƯỜNG PHÚ TRUNG

UBND PHƯỜNG PHÚ TRUNG

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ NHẬT VIỆT

Công Ty TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ NHẬT VIỆT

KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM CÙNG F24

KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM CÙNG F24

kissclipart mechanical engineer cartoon png clipart mechanical a266dc5421292cc5 - Hệ thống điện dân dụng

TRUNG TÂM BẢO TRÌ

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ NHIỀU DỊCH VỤ

<p" style="font-size: 16px;">THỜI GIAN CÒN LẠI:
 
 

Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho F24


  kissclipart mechanical engineer cartoon png clipart mechanical a266dc5421292cc5 - Hệ thống điện dân dụng

  GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ NHIỀU DỊCH VỤ

  <p" style="font-size: 16px;">THỜI GIAN CÒN LẠI:
   
   

  Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho F24