Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 9 | Gọi Ngay – Có Mặt Nhanh Chóng

Máy lạnh là sản phẩm hầu hết mọi gia đình, văn phòng làm việc, tòa nhà nào cũng phải có. Với khí hậu nắng nóng quanh năm tại TpHCM, thì có lẽ việc sử dụng máy lạnh tại Quận 9 là nhu cầu không thể thiếu.

Với đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi chuyên lắp đặt máy lạnh Quận 9 các loại máy lạnh treo tường – máy lạnh tủ đứng – máy lạnh âm trần, áp trần… của tất cả các hãng máy lạnh như Daikin, Toshiba, Panasonic, Mitsubisshi, Electrolux, Reetech, Samsung, Lg, Aqua, Midea, Hitachi, Sumikura, Nagakawa…

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh
Dịch vụ lắp đặt máy lạnh

Quy trình lắp đặt máy lạnh Quận 9

Việc lắp đặt máy lạnh đòi hỏi tuân thủ đúng kỹ thuật và đặc biệt cần phải tránh rò rỉ ga khi tháo lắp. Đồng thời, việc chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng cũng là một bước quan trọng trong quá trình lắp ráp máy lạnh, bao gồm máy khoan, tua vít, mỏ lết, bộ lục giác, kìm điện, bộ nong lã ống và các dụng cụ khác.
Lắp đặt dàn nóng máy lạnh
Lắp đặt dàn nóng máy lạnh
Để thực hiện quy trình lắp đặt máy lạnh quận 9, có các bước cụ thể như sau:
Bước 1: Đầu tiên, cần tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt để xác định vị trí cục lạnh, cục nóng, cũng như vị trí lắp đặt nguồn điện và đường ống cho máy lạnh.
Bước 2: Tiếp theo, lắp đặt cục nóng, cục lạnh và nguồn điện cho máy lạnh, kết nối đường ống đồng và đường ống nước thải. Việc kết nối này cần phải tuân thủ công suất của máy lạnh.
Bước 3: Sau đó, thực hiện nối ống đồng để kết nối các đường ống với cục nóng và cục lạnh. Kết nối hệ thống điện theo tiêu chuẩn của máy.
Bước 4: Tiến hành hút chân không và mở van gas bên ngoài cục nóng. Trong trường hợp máy đã được nạp đầy gas, có thể sử dụng van gas để xả gas ra bên ngoài, giảm cần thiết phải hút chân không.
Bước 5: Cuối cùng, bật máy và kiểm tra lại toàn bộ hệ thống, đảm bảo gas và dòng điện của máy, cũng như hệ thống nước thải hoạt động đúng cách trước khi hoàn tất quá trình lắp ráp.

Vì sao nên chọn dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 9 tại F24?

Lắp đặt máy lạnh quận 9
Lắp đặt máy lạnh quận 9
  1. F24 cam kết việc lắp đặt máy lạnh cho khách hàng luôn tuân thủ đúng quy trình, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa.
  2. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh.
  3. Khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẵn sàng có mặt chỉ sau 30 phút, đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và vật tư cần thiết để tiến hành lắp đặt máy lạnh.
  4. Tư vấn về việc tiết kiệm chi phí vật tư cho khách hàng, giá cả hợp lý.
  5. Ngoài ra, nếu có bất kỳ chi phí nào phát sinh thêm trong quá trình lắp đặt máy lạnh, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng trước khi tiến hành, giúp khách hàng luôn có cái nhìn tổng quan và không gặp bất kỳ bất ngờ nào.

Bảng giá lắp đặt máy lạnh

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH
STTNỘI DUNGĐƠN GIÁGHI CHÚ
Máy lạnh treo tường
1Tháo nguyên bộ200.000Công suất máy từ 1-2.5HP
2Lắp nguyên Bộ350.000
3Tháo và lắp nguyên bộ500.000
4Tháo và lắp thay dàn nóng200.000
Máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng
1Tháo nguyên bộ500.000Công suất máy từ < 5HP
(Lớn hơn phải khảo sát)
2Lắp nguyên bộ700.000
3Tháo và lắp nguyên bộ1.100.000
4Tháo và lắp thay dàn nóng850.000
5Tháo và lắp thay dàn lạnh850.000

Liên hệ tư vấn miễn phí qua F24Vietnam, gọi ngay 1900 8674 Chúng tôi xin đảm bảo sẽ tư vấn nhiệt tình và giải đáp tất cả các khuất mắc về lắp đặt máy lạnh quận 9. Xin chân thành cảm ơn!

*** Tham khảo ngay những dịch vụ sau***

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.