Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại căn cứ yếu tố không gian

Hiện nay, tốc độ phát triển kinh tế và hòa nhập vào thế giới của Việt Nam ngày càng tăng cao. Do đó rất nhiều công ty với nhiều phương thức kinh doanh sản xuất khác nhau ra đời. Họ chú trọng vào ngoại hình của mình, kể đến là văn phòng làm việc. Và yếu tố không gian làm việc chiếm tỉ lệ quan trọng trong việc nuôi dưỡng cảm hứng. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại văn cứ đến yếu tố không gian.

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ tại nhà mùa Covid

Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng nào phù hợp với bạn?

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng xanh

Các công ty, doanh nghiệp hiện nay chú trọng thiết kế nơi làm việc theo xu hướng thiết kế xanh, tạo cảm giác thân thiện, thoải mái, thư giãn cho nhân viên.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng xanh

Cây cối thường là lựa chọn cho phương án thiết kế này. Chúng được sắp xếp và bố trí tại nhiều nơi trong văn phòng. Nhằm giúp không gia tràn đầy sức sống và năng lượng. Hơn nữa, khi sử dụng loại cây phù hợp sẽ giúp thanh lọc không khí. Điều quan trọng hơn, nhiều loại cây ảnh hưởng đến phong thủy, có thể thu hút tài lộc cho doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng xanh

Gam chủ đạo của văn phòng xanh là những gam màu đơn sắc tinh tế như đen, trắng, xanh dương,… Đặc biệt, yếu tố như ánh sáng, cây xanh được chú trọng và là điểm nhấn nổi bật nhất cho toàn văn phòng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng không gian mở

Các doanh nghiệp hiện nay yêu thích phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng, tăng tính tương tác kết nối giữa các nhân viên.

Văn phòng không gian mở được thiết kế với tiêu chí không gian mở, với các vách tường làm từ kính để thu ánh sáng tự nhiên cùng các vách ngăn không gian thiết kế sáng tạo từ các thanh gỗ dài.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng không gian mở

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng không gian mở

Văn phòng Ominext được thiết kế theo phong cách hiện đại mở. Và thành quả thành công đến nỗi khó ai bỏ qua việc ngắm nghĩa văn phòng này.

Những vách ngăn đã bị loại bỏ, mọi người chia sẻ một không gian chung. Ban đầu bạn có thể thấy ngại vì thiếu không gian riêng tư. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, văn phòng mở sẽ chinh phục bạn với những ưu điểm vượt trội.

Mẫu thiết kế văn phòng Co-working hay không gian chia sẻ

Thiết kế nội thất văn phòng Coworking Space đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Đây là kiểu văn phòng chia sẻ không gian làm việc chung. Loại hình này phù hợp cho các startup và freelancer.

Mẫu thiết kế văn phòng Co-working hay không gian chia sẻ

Mẫu thiết kế văn phòng Co-working hay không gian chia sẻ

Thiết kế phòng làm chung của Coworking Space khá độc đáo và cá tính. Người thiết kế sẽ tạo nên không gian chung ấn tượng. Từ đó kích thích sự tương tác với khách hàng, giúp công ty phát triển bền vững, lâu dài.

Mẫu thiết kế văn phòng Co-working hay không gian chia sẻ

Mẫu thiết kế văn phòng không gian sáng tạo

Những công ty chuyên về mỹ thuật sẽ khó lòng bỏ qua kiểu thiết kế này.

Mẫu thiết kế văn phòng không gian sáng tạo

Một văn phòng được thiết kế ấn tượng sẽ gây được ấn tượng tốt đến đối tác, khách hàng. Chưa kể, văn phòng đẹp còn đem đến hiệu quả cao trong công việc. Vì vậy, bạn hãy khéo léo lựa chọn đồ nội thất, màu sắc và phong cách thiết kế.

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng uy tín tại tphcm

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo trì F24 là công ty với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa và bảo trì các công trình. Tại TpHCM, Bảo trì F24 đã thực hiện thành công hàng trăm công trình dịch vụ thi công nội thất văn phòng trên khắp địa bàn thành phố. Các công trình đều kịp thời tiến độ và nhanh chóng được sử dụng để đi vào hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi tối đa để các nhân viên văn phòng có thể được làm việc một cách thoải mái nhất.

26 6 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại căn cứ yếu tố không gian

Chúng tôi rất hân hạnh nếu có cơ hội được giúp bạn thực hiện thi công thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp và đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi xin đảm bảo sẽ tư vấn nhiệt tình và giải đáp tất cả các khuất mắc về dịch vụ thi công nội thất văn phòng cho quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.