Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

Màu cam luôn mang đến nguồn cảm hứng, sự tươi mới, năng lượng tích cực trong công việc. Đó cũng là lý do tại sao nhiều thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM đã phối phong cách hiện đại cùng màu cam này. Bài viết này là một ví dụ để quý bạn đọc tham khảo khi có nhu cầu thiết kế văn phòng của công ty nhé.

Xem thêm: Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Uy Tín Tại TPHCM

Mặt bằng thiết kế văn phòng đẹp theo phong cách hiện đại

Khi bắt tay vào thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM, KTS được yêu cầu, cách bố trí, thông tin về mặt bằng để từ đó có cơ sở dữ liệu chuẩn nhất. Từng không gian với chức năng khác nhau được đảm bảo, phân chia rõ ràng và khoa học.

78 1 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam
Văn phòng làm việc này thiết kế có quầy lễ tân, khu vực làm việc cho nhân viên, phòng làm việc riêng cho giám đốc, không gian tiếp khách và khu vực nhà vệ sinh.

Mỗi không gian đều được kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng cả về diện tích. Hành lang đi lại và khoảng cách giữa các vị trí ngồi. Đảm bảo sự thuận tiện, khoa học và hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM không chỉ đơn giản là tính thẩm mỹ, sang trọng.  Mà còn là công năng khi sử dụng, đảm bảo tiện lợi khi sử dụng và làm việc.

Bạn có thể tham khảo cách trang trí nội thất cho văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại. Sử dụng sắc cam đầy năng lượng mới trong phần tiếp theo của bài viết.

Phối cảnh thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM phong cách hiện đại

79 1 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

Không gian đầu tiên khách hàng sẽ bắt gặp khi bước vào công ty đó là quầy lễ tân. Quầy lễ tân được thiết kế đơn giản với kệ gỗ kết màu nâu và hoa văn độc đáo. Kết hợp tường màu xám và ánh sáng đèn tạo không gian nổi bật và ấn tượng.

80 1 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam
Tường màu hồng nhạt nhẹ nhàng kết hợp giá sách màu đen được thiết kế đơn giản. nhưng đảm bảo công năng sử dụng. Bàn làm việc được ngăn cách với không gian bên cạnh bằng vách ngăn. Kết hợp lọ hoa trang trí và ánh sáng tự nhiên giúp không gian làm việc thoải mái.

81 1 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

82 1 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam
Không gian làm việc chung được thiết kế theo phong cách hiện đại với màu cam nổi bật kết hợp màu đen sang trọng. Sắc cam được sử dụng tô điểm trong ghế ngồi. Vách ngăn giữa các không gian làm việc với nhau mang đến không gian trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng cho nhân viên.

Phòng họp là không gian tách biệt trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM

83 1 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

84 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

Phòng họp được thiết kế tách biệt với không gian bên ngoài bằng vách kính. Thay vì sử dụng những bức tường thô sơ, kính sẽ là chất liệu phù hợp với phong cách hiện đại. Vừa có tác dụng ngăn cách không gian mà vẫn đảm bảo tính thông thoáng, không bị bí bách khi sử dụng.

85 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

86 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

87 1 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam
Từng phòng ban trong công ty đều được bố trí hợp lý với từng không gian cụ thể. Ngăn cách với nhau bằng vách kính. Tính toán chi tiết đã mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM trở nên đặc biệt mà không ảnh hưởng đến nhân viên khác khi làm việc.

Phòng làm việc riêng của giám đốc

88 1 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

89 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

90 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

Căn phòng làm việc riêng dành cho giám đốc được thiết kế với tông màu xám đậm pha chút xanh rêu. Thiết kế bàn làm việc bằng gỗ kết hợp chân sắt, tủ tài liệu đặt sát tường với thiết kế gọn gàng.

Ngoài ra kệ đựng đồ, đồ dùng trang trí cũng là điểm nhấn. giúp căn phòng trở nên bắt mắt hơn. Cửa sổ rộng đón ánh sáng tự nhiên kết hợp đèn làm việc với cường độ ánh sáng hợp lý. Chính là không gian làm việc lý tưởng và hiệu quả.

Các phòng chức năng khác trong văn phòng

91 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

Một không gian khác trong khu làm việc của nhân viên có thể ngồi nói chuyện, uống cafe hoặc tiếp khách. Thiết kế bàn tròn và trang trí thêm cây xanh độc đáo. Mang đến không gian ấm áp, thân thiện và có sự kết nối với nhau.

92 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

93 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam

94 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam
Khu vực chờ dành cho khách hàng khi đến với văn phòng làm việc của công ty. Sử dụng ghế sofa da chữ L màu đen, gối sofa màu cam làm điểm nhấn. Chúng góp phần tạo nên không gian tươi mới và thân thiện.

95 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam
Không chỉ tận dụng ánh sáng tự nhiên mà còn đảm bảo ánh sáng đầy đủ cho nhân viên. Vì vậy văn phòng được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý và mang tính thẩm mỹ cao.

96 - Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM với tone màu cam
Thiết kế nhà vệ sinh đơn giản với tông màu xám trắng kết hợp đá ốp tường. Không gian đầy đủ tiện nghi cho nhân viên sử dụng.

Phong cách hiện đại kết hợp màu sắc tươi mới trong thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM đẹp mang đến không gian làm việc hiệu quả, đơn giản nhưng chuyên nghiệp mà chắc chắn nhân viên nào cũng thấy hứng thú làm việc trong không gian này đó.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.