MẸO CHỌN MÀU GỖ LÁT SÀN HỢP PHONG THUỶ

Lựa chọn gỗ lát sàn có màu sắc phù hợp với phong thủy luôn là một vấn đề rất quan trọng đối với quá trình thiết kế và thi công một công trình, từ nhà riêng cho đến không gian văn phòng hoặc những nơi nghỉ dưỡng cao cấp.

Tham khảo dịch vụ ốp lát

Cách lựa chọn màu sắc cho sàn gỗ phù hợp với phong thủy

1. Lựa chọn màu cho gỗ lát sàn theo mệnh

Bạn có thể lựa chọn màu gỗ lát sàn theo mệnh của mình. Gia chủ nên xác định được mình thuộc mệnh nào để tìm ra màu sắc tương sinh và tránh những màu sắc tương khắc. Ví dụ, nếu bạn là mệnh kim, bạn nên chọn những sàn gỗ có màu sắc thiên về màu trắng hoặc vàng. Vì hỏa khắc kim nên bạn nên hạn chế chọn sàn gỗ có màu sắc thiên về màu đỏ.

mau san go - MẸO CHỌN MÀU GỖ LÁT SÀN HỢP PHONG THUỶ

2. Lựa chọn màu gỗ lát sàn dựa theo tuổi

Mười hai con giáp ứng với mỗi đặc điểm tính cách và sở thích khác nhau. Có tuổi thích hợp phong cách đơn giản, gần gũi với thiên nhiên. Có tuổi phù hợp thiết kế sang trọng, hào nhoáng. Mỗi tuổi đều có những đặc điểm tính cách nổi bật riêng và cũng có nhiều khuyết điểm. Nếu chọn đúng sàn gỗ phù hợp, bạn có thể hạn chế cho những khuyết điểm đó.

san go - MẸO CHỌN MÀU GỖ LÁT SÀN HỢP PHONG THUỶ

3. Lựa chọn màu sắc sàn gỗ theo hướng căn nhà

Hướng của nhà đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy. Hướng nhà giúp điều hòa các luồng khí xung quanh ngôi nhà cũng như các luồng khí vào nhà. Chọn màu gỗ lát sàn phù hợp, không gian của bạn sẽ có sự điều hòa âm dương tốt hơn, mang lại sự thoải mái và may mắn cho cho gia chủ.

san go lat san - MẸO CHỌN MÀU GỖ LÁT SÀN HỢP PHONG THUỶ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng đa dạng trong lựa chọn, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và tạo được phong cách riêng cho ngôi nhà mà vẫn phù hợp với phong thủy,

hotline: 1900 8674

fanpage: F24 VietnamLiên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.