MẸO VỆ SINH NHÀ Ở ĐƠN GIẢN MÀ NHANH CHÓNG

Cuộc sống hiện đại, bạn bận chạy theo công việc nên chẳng còn thời gian để chăm sóc và dọn dẹp nhà cửa. Bởi vậy mà việc dọn dẹp thường xuyên bị trì hoãn khiến cho căn nhà ngày càng lộn xộn. Để công việc vệ sinh nhà ở đơn giản và tiện lợi hơn, F24 giới thiệu bạn các giải pháp dọn dẹp thông minh sau đây.

Xem thêm: Cách sắp xếp nhà bếp gọn gàng, sạch sẽ với 5 cách đơn giản

1. Loại bỏ đồ vật không còn sử dụng

Chắc hẳn trong nhà mỗi người sẽ có những món đồ mà bạn đã lâu không sử dụng. Tuy nhiên với tâm lý” bỏ thì vương, thương thì tội” nên nhiều gia đình sẽ không đành vứt bỏ. Nhưng đây lại chính là nguyên nhân làm cho nhà của bạn mãi không gọn gàng ngăn nắp được.

loai-bo-do-vat

Vì vậy nên hãy loại bỏ đi những món đồ không cần thiết của gia đình của mình. Tip nhỏ nếu có quá nhiều đồ đạc không sử dụng thì hãy dùng làm đồ quyên góp từ thiện.

2. Để cố định vị trí của từng loại đồ vật

Khi cố định vị trí cho từng loại món đồ, bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm khi cần. Đây là cách giúp cho việc vệ sinh nhà ở diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn. Bạn có thể đặt cố định các chìa khóa vào một chiếc móc treo ngay trước cửa. Để điều khiển tivi để cạnh tivi, đồng hồ, túi xách cố định vào móc trong phòng ngủ…

co-dinh-do-vat

3. Làm sạch và đặt lại dụng cụ ngay sau khi sử dụng

Vật dụng sau khi sử dụng phải đặt lại vị trí ban đầu hoặc làm sạch ngay lập tức. Việc duy trì thói quen này sẽ giúp ích cho bạn hình thành nếp sống gọn gàng. Từ đó việc dọn dẹp nhà hằng ngày của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

lau-don-dung-cu

4. Dọn dẹp mỗi ngày một ít

Việc trì hoãn dọn dẹp sẽ khiến cho căn nhà của bạn dần trở nên lộn xộn. Và tạo điều kiện cho bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ. Thay vào đó, bạn hãy dọn dẹp mỗi ngày một ít, khoảng 15 – 20 phút mỗi tối. Chỉ với sự thay đổi nhỏ nhặt này, F24 tin chắc rằng bạn có thể thư giãn.

don-dep-nha-cua

Với những gợi ý trên đây, F24 hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công cách dọn dẹp nhà ở đơn giản. Một không gian sạch sẽ, ngăn nắp là cách tốt nhất giúp nâng cao sức khỏe, tận hưởng cuộc sống.

Nếu cuộc sống công việc khiến bạn bận rộn, không có thời gian dọn dẹp thì hãy liên hệ F24 nhé! F24 cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói với giá cực kì ưu đãi. F24 luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn. F24 kết nối với các đơn vị dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Vui lòng để lại thông tin số điện thoại tại đây hoặc liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 1900 8674

Fanpage: F24 Vietnam

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.