Một số mẫu nội thất phòng khách Hàn Quốc sang trọng | BẢO TRÌ F24

Hàn Quốc được nhiều người biết đến là một quốc gia có nền văn hóa, nghệ thuật độc đáo. Chúng được thể hiện rộng rãi qua những bộ trang phục truyền thống, ẩm thực, âm nhạc, văn hóa qua phim ảnh,… Và không thể không nhắc đến phong cách thiết kế nội thất kiểu Hàn Quốc. Đặc biệt noi that phong khach Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách và những điều cần lưu ý?

Những nét đặc trưng trong thiết kế phòng khách Hàn Quốc

Phong khach Han Quoc 1 - Một số mẫu nội thất phòng khách Hàn Quốc sang trọng | BẢO TRÌ F24

Thiết kế nội thất Hàn Quốc mang đậm nét văn hóa Á Đông. Tuy nhiên chúng vẫn có những nét đặc trưng riêng biệt. Thiết kế thể hiện sự đơn giản, khiêm tốn, nhẹ nhàng. Đồng thời tôn trọng sâu sắc các giá trị thiên nhiên. Cấu trúc không gian được phân vùng quy ước và tuân thủ theo một trật tự được phân vùng chủ đạo.

Phòng khách Hàn Quốc với gam màu xanh biển

Phong khach Han Quoc 6 - Một số mẫu nội thất phòng khách Hàn Quốc sang trọng | BẢO TRÌ F24

Sự sắp đặt khéo léo kết hợp giữa 2 gam màu xanh biển và nâu gỗ mang đến vẻ đẹp lạ mắt cho nội thất phòng khách. Sàn nhà sử dụng gam màu nâu gỗ nhạt làm tăng lên sắc sanh biển nơi đây. Bộ ghế sofa màu ghi nhẹ nhàng đặt trên tấm thảm nâu cùng gam màu với sàn nhà. Hai bức tranh hoa lá, nhẹ nhàng, đơn giản treo trên bức tường dán giấy gỗ đồng điệu. Không gian mở rộng rãi thoáng mát, thiết kế cửa kính lớn hướng nhìn về thành phố, đón ánh sáng từ thiên nhiên. Tất cả đồng điệu như hòa quyện vào với nhau, sự tươi mát với màu xanh biển.

Màu trung tính cho phòng khách Hàn Quốc

Phong khach Han Quoc 7 - Một số mẫu nội thất phòng khách Hàn Quốc sang trọng | BẢO TRÌ F24

Không gian phòng khách Hàn Quốc trở nên ngọt ngào hơn với các màu sắc trung tính. Màu sắc trung tính đơn giản, nhẹ nhàng dể dàng kết hợp với các sản phẩm nội thất khác. Đây là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn, cho nhưng người có sở thích nhẹ nhàng và đơn giản.

Phòng khách Hàn Quốc tiện nghi với nội thất gỗ

Phong khach Han Quoc 8 - Một số mẫu nội thất phòng khách Hàn Quốc sang trọng | BẢO TRÌ F24

Phòng khách sang trọng, tiện nghi với nội thất được làm bằng gỗ cao cấp. Ghế sofa, bàn trà, tủ kệ tivi cũng như ốp tường đều bằng gỗ, chất liệu gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng cùng với thể hiện được vị thế của gia chủ. Với lối thiết kế mở, phòng khách rộng rãi hơn với phòng bếp liên thông. Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ vừa đủ, đồng thời bộ đèn chùm trang trí hoa lá, ánh sáng trắng nhẹ nhàng mang hơi thở của thiên nhiên.

Phòng khách Hàn Quốc quốc dân truyền thống

Phong khach Han Quoc 9 - Một số mẫu nội thất phòng khách Hàn Quốc sang trọng | BẢO TRÌ F24

Noi that phong khach truyền thống của Hàn Quốc được sử dụng thông dụng tại Hàn và Việt Nam. Hướng tới sự đơn giản, hài hòa với thiên nhiên. Sử dụng cửa kéo ngang truyền thống, màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản. Phòng khách Hàn Quốc được thiết kế đơn giản với bộ bàn ghế nhỏ, đặt gọn gàng nơi giữa phòng. Bàn trà nhỏ, thanh tao với những chiếc gối ngồi xung quanh, ngồi trên gối theo truyền thống của người Hàn Quốc.

Phòng khách Hàn Quốc Tân cổ điển

10 2 - Một số mẫu nội thất phòng khách Hàn Quốc sang trọng | BẢO TRÌ F24

Phong cách Tân cổ điển được xem như là bà hoàng trong thiết kế noi that phong khach. Những đường nét hoa văn Tân cổ bắt mắt, chú trọng đến những chi tiết đem đến sự sang trọng cho một không gian. Trong không gian Tân cổ, sự kết hợp của thiết kế nhẹ nhàng với bộ ghế sofa Hàn Quốc, sự kết hợp hài hòa ấy tưởng chừng như không thể nhưng lại tạo nên một sự kết hợp vô cùng hoàng hảo tạo nên một phòng khách Hàn Quốc Tân cổ điển đẹp, ấn tượng.

Với những phong cách này, có thể giúp bạn hình dung được phòng khách tương lại nhà bạn!

TOP từ khóa được tìm kiếm

– nội thất phòng khách nhỏ

– nội thất phòng khách chung cư

– phòng khách đơn giản mà đẹp

– nội that phòng khách bằng gỗ

– mẫu phòng khách đẹp có cầu thang

– cách trang trí phòng khách ở mỹ

– cách trang trí phòng khách đẹp

– trang trí phòng khách nhỏ

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.