Nhận Bảo Dưỡng Vệ Sinh Máy Lạnh Chỉ 30 Phút – Uy Tín

Vệ sinh máy lạnh là giải pháp giúp máy hoạt động tốt hơn mà không làm giảm các chức năng và tuổi thọ của máy. Tuy vậy, cách vệ sinh như thế nào để hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh Bảo trì F24 sẽ luôn có mặt nhanh chóng để có thể bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh với thời gian nhanh nhất.

➡ Nhận Vệ Sinh Máy Lạnh Trọn Gói Quán Café

Lợi ích từ việc bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh định kỳ

Giúp máy lạnh có tuổi thọ cao hơn

dịch vụ sửa chữa máy lạnh
Vệ sinh điều hòa định kỳ giúp máy có tuổi thọ cao

Nếu dàn máy lạnh bị hư hỏng, khả năng lọc khí bẩn sẽ kém, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người

Nhờ vào việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên, máy lạnh sẽ được làm sạch những bụi bẩn ở dàn nóng khiến máy bị tự động ngắt điện và hư hỏng block. Ngoài ra, thông qua việc vệ sinh, máy lạnh còn được kiểm tra hoạt động sơ bộ, giúp bạn sớm phát hiện và sửa chữa những lỗi hư hỏng nhỏ nhất.

Giúp máy tiết kiệm điện năng hơn

Khi có nhiều bụi bẩn bám vào dàn lạnh sẽ cản trở khí lạnh thoát ra, khiến phòng lâu lạnh hơn và máy phải hoạt động liên tục. Điều này sẽ khiến máy tiêu thụ nhiều điện năng hơn.

Giúp máy hoạt động tốt hơn

Khi máy được vệ sinh thường xuyên giúp loại bỏ bụi bẩn bám ở máy, máy sẽ hoạt động tốt và êm ái hơn.

Bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người

ve sinh may lanh1 - Nhận Thi Công Các Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh | Gọi Có Mặt Ngay

Khi máy lạnh bám nhiều bụi bẩn nhưng không được vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến hô hấp của gia đình bạn. Do đó việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên là một cách để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Khoảng thời gian bao lâu để sử dụng các dịch vụ vệ sinh máy lạnh?

Cùng tham khảo các mức thời gian bạn nên thực hiện việc vệ sinh để đảm bảo độ bền cho máy lạnh.

  • Đối với hộ gia đình

Khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở máy lạnh (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 – 8 tiếng/ngày.

  • Đối với công ty, văn phòng

Trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1- 2 tháng/lần nếu môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn.

  • Đối với cơ sở sản xuất, xí nghiệp

Do tần suất hoạt động có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc, nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng 1 lần.

Một số lưu ý khi thực hiện cách vệ sinh máy lạnh

Nhận Thi Công Các Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh | Gọi Có Mặt Ngay
Vệ sinh máy lạnh tại nhà giá ưu đãi

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy lạnh nhà bạn không có hơi lạnh. Để kiểm tra chính xác nhất, bạn nên liên hệ với các cơ sở sửa chữa uy tín tại nhà.

Việc vệ sinh máy lạnh có thể được xem là đơn giản và dễ dàng có thể tự thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên cần lưu ý các vấn đề dưới đây để tránh “cơ hội thay máy lạnh mới” nhé.

  • Khi tiến hành vệ sinh máy bằng máy bơm áp lực cần tránh lực phun quá mạnh ở các vị trí có bo mạch (trên máy nén) vì điều này sẽ ảnh hưởng đến bo mạch, làm máy lạnh không hoạt động và dẫn đến cháy nổ.
  • Không để dàn nóng lạnh tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời hay nước mưa có thể sẽ làm hư bo mạch, làm giảm tuổi thọ của máy lạnh.
  • Kiểm tra kỹ tình trạng mối nối gas và mối nối điện để đảm bảo không bị rò rỉ đề hạn chế tình trạng quá nhiệt dẫn đến hỏng mát dây.

Quy trình bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh của F24

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa đúng quy trình
Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa đúng quy trình
  • Tiến hành tổng kiểm tra hoạt động của các bộ phận máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block máy, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, gas,…
  • Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ của máy, làm sạch dàn lạnh bằng vòi phun cao áp. Sau đó vệ sinh ống thoát nước, máng nước và quan trọng là không để nước thấm vào bảng mạch.
  • Vệ sinh dàn nóng. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo vỏ của cục nóng, dùng vòi xịt cao áp để xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt. Sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra và nạp gas cho máy lạnh.
  • Khi hoàn tất quá trình vệ sinh chúng tôi sẽ lắp ráp lại máy. Sau đó sẽ cho máy chạy thử khoảng 15 – 30 phút để chắc chắn rằng máy hoạt động bình thường.

Công ty sửa chữa & bảo trì F24 rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.