Nhận Sửa Chữa Bồn Cầu Giá Rẻ – Thay Mới Khi Cần

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh thường xuyên sử dụng và hay gặp sự cố. Nếu như quá trình lắp đặt và sửa chữa bồn cầu không đúng cách hoặc gọi thợ lắp đặt, sửa chữa không uy tín thì tình trạng bồn cầu sẽ nghiêm trọng hơn và thường xuyên gặp trục trặc.

Các Kiểu Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Công Nghiệp Hiện Nay

Một số sự cố thường gặp ở bồn cầu

1 5 - Nhận Sửa Chữa Bồn Cầu Giá Rẻ - Thay Mới Khi Cần

Một trong những lỗi cơ bản khi sử dụng bồn cầu là hiện tượng nước xả yếu, xả không ra nước, nước xả liên tục, bồn cầu bị tắc ngẹt gây lãng phí nước và ảnh hưởng đến người dùng.

Ngoài ra, còn một số lỗi bồn cầu như : bồn cầu rỉ nước, kẹt – gãy tay gạt – nút nhấn xả nước; Bệ ngồi bị lệch – gãy hay vỡ nắp đậy bồn cầu…

Với những sự cố đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể nhờ thợ sửa bồn cầu chuyên nghiệp tư vấn cách sửa.

Những nguyên nhân làm bồn cầu bị nghẹt 

Bồn cầu bị nghẹt là tình trạng vô cùng phổ biến sau một thời gian dài sử dụng. Bồn cầu bị nghẹt sẽ vô cùng bất tiện nếu không khắc phục nhanh chóng. Dưới đây là những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng nghẹt bồn cầu

 • Nghẹt bồn cầu do giấy vệ sinh 

Đây có lẽ là nguyên nhân phổ biến nhất của tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Giấy vệ sinh là vật dụng không thể thiếu trong nhà vệ sinh của mỗi hộ gia đình. Hầu hết mọi gia đình đều sử dụng giấy vệ sinh, nhưng sẽ có gia đình dùng nhiều, gia đình dùng ít. Nếu giấy vệ sinh kém chất lượng sẽ khó tan và tan lâu trong nước. Các loại giấy này rất dễ bị két lại trong hệ thống ống nước. Đặc biệt là ở những vị trí đoạn ống gấp khúc. Giấy vệ sinh kẹt lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu.

Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi khuyên các bạn hạn chế việc bỏ giấy trực tiếp vào bồn cầu. Các bạn nên chuẩn bị riêng cho nhà tắm một thùng rác để bỏ giấy vệ sinh nhé. Với sự chuẩn bị đơn giản như vậy mà hạn chế việc nghẹt bồn cầu đấy. Qua đó, các bạn sẽ không phải mất chi phí cho việc sử dụng dịch vụ sửa chữa bồn cầu.

2 4 - Nhận Sửa Chữa Bồn Cầu Giá Rẻ - Thay Mới Khi Cần

 • Vật lạ rơi xuống bồn cầu 

Nguyên nhân này phổ biến ở các hộ gia đình có con nhỏ. Bởi sự hiếu động, nghịch ngợm các bé có thể làm rơi đồ chơi xuống bồn cầu nhưng lại không nhờ người lớn vớt lên mà nhấn xả nước luôn. Các món đồ chơi sẽ không có cách nào trôi đi được mà se bị nghẹt lại ngay trong ống nước. Qua đó, chất thải sẽ không được lưu thông dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu. Đây là tai nạn rất khó để các gia chủ tự khắc phục mà cần phải sử dụng đến dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại nhà của các đơn vị chuyên nghiệp.

 • Đường ống dẫn khí gặp sự cố 

Đường ống dẫn khí là bộ phận không thể thiếu khi thi công bể phốt. Nếu không có đường ống này thì bể phốt sẽ nhanh đầy. Hơn thế, mùi hôi sẽ bị đẩy ngược lên đường cống thoát chất thải. Lúc này không chỉ gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu mà còn có mùi hôi rất khó chịu.

 • Nghẹt bồn cầu do hầm cầu bị đầy 

Sau một thời gian quá dài nếu các hộ gia đình không hút hầm cầu sẽ khiến cho bồn cầu bị nghẹt. Hiện nay các hộ gia đình đa số sẽ sử dụng hầm cầu tự hoại. Nhưng các chất thải sẽ không thể tự phân huỷ hoàn toàn. Càng lâu thì lượng chất thải này sẽ làm hầm cầu bị đầy gây nghẹt cống và làm nghẹt bồn cầu.

Đó là những nguyên nhân khiến bồn cầu bị hư và bị nghẹt. Các bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa và thay mới bồn của của những đơn vị uy tín nhé.

Sai lầm trong việc sửa chữa bồn cầu tại nhà 

3 1 - Nhận Sửa Chữa Bồn Cầu Giá Rẻ - Thay Mới Khi Cần

Khi bồn cầu xảy ra tình trạng hư hỏng hay bị nghẽn sẽ có nhiều gia đình tìm cách để tự chữa tại nhà. Họ sẽ không sử dụng dịch vụ sửa Toilet để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu như không xác định đúng nguyên nhân mà tự ý sửa chữa sẽ khiến cho tình trạng hư hỏng thêm nghiêm trọng. Dưới đây là những sai lầm phổ biến nhất

 • Đổ nước nóng vào bồn cầu: đây là cách phổ biến nhất nếu các bạn tìm cách thông tắc bồn cầu trên mạng. Cách này sẽ có hiệu quả đối với nước nóng có nhiệt độ dưới 80 độ. Nếu quá nóng sẽ làm hư hỏng lớp men sứ của của bồn cầu. Hơn thế sẽ khiến cho bồn cầu bị nứt vỡ. Nếu đường ống dẫn chất thải không được làm bằng chất liệu tốt sẽ dễ bị hư hỏng do nhiệt.
 • Sử dụng hoá chất không đúng liều lượng: hóa chất thông tắc bồn cầu được bày bán rất nhiều. Sử dụng đúng liều lượng sẽ có hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người không đọc kỹ hướng dẫn mà sử dụng tuỳ tiện sẽ gây ra hiện tượng nổ vì phản ứng của các chất hoá học với nước.

Xác định không đúng nguyên nhân không những không sửa chữa được bồn cầu mà còn có thể gây nguy hiểm. Chính vì thế mà các bạn nên sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt để việc sinh hoạt gia đình được an toàn.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa và thay mới bồn cầu uy tin nhất của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 

dịch vụ sửa chữa và thay mới bồn cầu

Bồn cầu của bạn đang bị hư hỏng, hoặc bạn đang có nhu cầu thay mới bồn cầu. Tuy nhiên, bạn không biết nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa và thay mới bồn cầu ở đâu là uy tín và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay đến Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24, công ty chúng tôi chuyên sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Sửa bồn cầu tại nhà TpHCM của chúng tôi sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

 • Xác định đúng nguyên nhân tắc nghẽn 

Để sửa chữa bồn cầu đạt hiệu quả nhất cần phải xác định được chính xác nguyên nhân. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng xác định được chính xác nguyên nhân hư hỏng và tắt nghẽn. Khi đã xác định được nguyên nhân, chúng tôi sẽ có những cách khắc phục và sửa chữa hợp lý nhất.

 • Sử dụng hóa chất đúng liều lượng và chất lượng tốt nhất 

Để sửa chữa và thông tắc bồn cầu hiệu quả cần phải sử dụng đúng liều lượng và hoá chất tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng các hoá chất có nguồn gốc rõ ràng, với liều lượng đúng nhất. Qua đó, giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc sử dụng hoá chất. Và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng với những hóa chất đảm bảo chất lượng.

 • Đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp 

Để quá trình sửa chữa đạt hiệu quả cao nhất cần có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là những người thợ của tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ sẽ sửa chữa tình trạng hư hỏng và khắc phục tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Giá thành hợp lý và rõ ràng 

Giá dịch vụ sửa chữa bồn cầu của chúng tôi được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi báo giá chi tiết về vật tư dịch vụ chính xác và chi tiết nhất đến khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vậy là các bạn đã biết nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh ở đâu là chuyên nghiệp và uy tín nhất rồi phải không nào. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ chống thấm ban côngdịch vụ vệ sinh nhà ở,…Hãy mau liên hệ với Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 để được tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé.

TOP từ khóa được tìm kiếm

 • thi công lắp đặt bồn cầu

 • sửa chữa bồn cầu

 • sua chua bon cau

 • dịch vụ sửa chữa bồn cầu

 • sửa chữa bồn cầu tại nhà

 • sửa chữa bồn cầu bị nghẹt

 • dịch vụ sửa chữa bồn nghẹt nước

 • lắp đặt bồn nước

 • lắp đặt bồn nước tại nhà

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.