Những Thông Tin Hữu Ích Của Ổ Cắm Điện Hàn Quốc

Với thiết kế tinh tế cùng màu sắc đa dạng thích hợp với nhiều không gian cùng nhiều ưu điểm nổi bật đồng thời lại rất an toàn, bền và tiện lợi nên ổ cắm điện Hàn Quốc ngày càng được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm vô cùng hữu ích này.

Top 5 Ổ Cắm Điện Loại Tốt Nhất An Toàn Khuyên Dùng

Đặc điểm và cấu tạo của Ổ cắm điện hàn Quốc

Đặc điểm của ổ cắm điện Hàn Quốc
Đặc điểm của ổ cắm điện Hàn Quốc

Ổ cắm điện Hàn Quốc là sản phẩm thân thiện với môi trường và được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp với ưu điểm sáng mịn, sang trọng và dễ vệ sinh.

Ổ cắm điện Hàn Quốc DC1110 

29 - Những Thông Tin Hữu Ích Của Ổ Cắm Điện Hàn Quốc

Hệ thống cách điện tuyệt đối và có thiết kế tự động đóng lại khi phích cắm được rút ra khỏi ổ mang lại sự an toàn cho gia đình, nhất là trẻ nhỏ.

Ổ cắm điện Hàn Quốc DC1211

31 - Những Thông Tin Hữu Ích Của Ổ Cắm Điện Hàn Quốc

Ổ cắm điện Hàn Quốc giá rẻ có 2 loại chính đó là ổ cắm có dây và ổ cắm không dây với thiết kế lớp vỏ nhựa nguyên chất chống cháy và lõi đồng nguyên chất, phom chuẩn Đức, lỗ cắm chuẩn Đức Suko.

Ổ Cắm điện 3 lỗi cắm có dây

30 - Những Thông Tin Hữu Ích Của Ổ Cắm Điện Hàn Quốc

Ổ điện có công suất lớn 16A phổ biến điện áp 220v-250v, rất phù hợp với điện lưới của Việt Nam..

Ổ cắm điện Hàn Quốc có ứng dụng như thế nào?

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cùng mức giá hợp lý nên ổ cắm Hàn Quốc được sử dụng phổ biến tại các gia đình, văn phòng, bệnh viện.

Đặc biệt, tại các gia đình, ổ cắm điện Hàn Quốc được sử dụng cho các thiết bị gia đình như: Tủ lạnh, bếp từ, lò nướng, lò vi sóng,…

Phân loại ổ cắm Hàn Quốc

Ổ cắm Hàn Quốc có 2 loại chính đó là ổ cắm có dây và ổ cắm không dây.

  • Ổ cắm Hàn Quốc có dây: Loại này được chia làm 2 kiểu: Kiểu 1 công tắc và kiểu nhiều công tắc (tham khảo trong hình bên dưới). Chiều dài của dây ổ thì có các loại phổ biến như: 1.5m – 3m – 5m. Các lỗ ổ cắm có từ 2 đến 10 lỗ (chỗ phích cắm).
  • Ổ cắm Hàn Quốc không dây: Loại này có 2 loại đó là loại đế nổi và đế âm. Trên thực tế thì loại đế âm được dùng phổ biến hơn cả. Loại ổ không dây này chỉ có từ 2 đến 4 lỗ.

32 - Những Thông Tin Hữu Ích Của Ổ Cắm Điện Hàn Quốc 33 - Những Thông Tin Hữu Ích Của Ổ Cắm Điện Hàn Quốc

Sử dụng dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện tại nhà của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện theo yêu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt ổ điện cho mọi công trình. Khách hàng nên sử dụng dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện của chúng tôi bởi các lý do sau đây:

  • Đảm bảo được vẻ mỹ quan cho công trình

36 2 - Những Thông Tin Hữu Ích Của Ổ Cắm Điện Hàn Quốc

Lắp đặt ổ cắm điện cần phải giữ được vẻ đẹp của công trình. Đặc biệt đối với các ổ cắm điện âm tường hoặc âm sàn sẽ phải đục tường, đục sàn để đi đường dây điện. Ổ cắm điện Hàn Quốc cũng không ngoại lệ.

  • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kỹ thuật cao

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là những người thợ điện giỏi nhất và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thi công hệ thống điện cho mọi công trình. Họ sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu lắp đặt ổ cắm điện của khách hàng.

  • Bảo đảm an toàn cho người sử dụng

34 - Những Thông Tin Hữu Ích Của Ổ Cắm Điện Hàn Quốc

An toàn cho người sử dụng luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc lắp đặt ổ cắm điện nói riêng và hệ thống điện nói chung. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ một cách chất lượng và an toàn nhất.

  • Sử dụng các vật tư chất lượng nhất

Như đã nói thì hạn chế tối đa sự cố về điện là ưu tiên hàng đầu trong thi công điện. Để bảo đảm được vấn đề này thì cần phải sử dụng các vật tư tốt nhất, có khả năng cách điện hiệu quả nhất khi sử dụng. Với dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện này, chúng tôi cam kết sử dụng những vật tư, những ổ cắm điện và dây điện đạt chất lượng tốt nhất. Thực hiện lắp đặt ổ cắm theo yêu cầu, không ngoại trừ ổ cắm điện Hàn Quốc.

  • Giá thành hợp lý và rõ ràng

Chúng tôi sẽ mau chóng báo giá chính xác nhất, chi tiết nhất cho khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề giá cả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.