Các cao ốc văn phòng ngày nay được đầu tư rất nhiều về kiến trúc nội thất. Một cao ốc văn phòng văn phòng ấn tượng, hiện đại sẽ thể hiện được tinh thần, phong cách và văn hoá công ty. Cao ốc văn phòng được đầu tư thiết kế sẽ đem lại niềm cảm hứng, nâng cao tinh thần cho nhân viên. Bên cạnh đó, văn phòng còn là nơi thường xuyên đón tiếp các đối tác và khách hàng của công ty. Khách hàng sẽ thật sự tin tưởng và ấn tượng nếu cao ốc văn phòng của bạn được thi công nội thất một cách hiện đại, gọn gàng.

dịch vụ thi công nội thất cao ốc

Thiết kế, thi công nội thất vô cùng quan trọng đối với công ty. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất cao ốc vô cùng chuyên nghiệp. Qua đó, giúp các chủ đầu tư có thể hoàn thành được cao ốc văn phòng với nội thất thể hiện được văn hoá của công ty nhé. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công nội thất cao ốc 

Thể hiện được văn hoá, sự chuyên nghiệp của công ty 

dịch vụ thi công nội thất cao ốc

Như đã nói thì văn phòng sẽ là bộ mặt của công ty khi tiếp đón các đối tác và khách hàng. Bên cạnh việc tạo niềm tin, sự tin tưởng đến khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm với chất lượng tốt thì văn phòng đẹp cũng sẽ góp phần rất lớn vào việc tăng giá trị thương hiệu của công ty. Văn phòng được đầu tư thiết kế sẽ thể hiện phần nào văn hoá, tính chuyên nghiệp và phong cách làm việc của công ty. Một văn phòng được thiết kế, bố trí khoa học, gọn gàng sẽ ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ thi công nội thất cao ốc là hoàn toàn chính xác. 

Tạo cảm hứng, tăng năng suất làm việc của nhân viên 

dịch vụ thi công nội thất cao ốc

Nội thất bên trong cao ốc văn phòng sẽ quyết định phần nào đến năng suất và hiệu quả làm việc của công ty. Nếu được làm việc trong một không gian đẹp, sáng sủa, thoải mái và gọn gàng sẽ thúc đẩy niềm cảm hứng, tinh thần, kích thích được tư duy cũng như óc sáng tạo của nhân viên. Bên cạnh đó, với thiết kế khoa học, thoáng đãng sẽ giúp nhân viên có tinh thần thoải mái, bảo vệ được sức khoẻ của họ. Qua đó giúp nâng cao năng suất và tinh thần làm việc của nhân viên lên rất nhiều. 

Thu hút được nhân lực tốt cho công ty 

Những bạn trẻ ngày nay đều mong muốn được làm việc trong những văn phòng, những không gian với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp và bắt mắt. Chính vì thế, để thu hút được nhân tài cho công ty thì ban lãnh đạo cần phải đầu tư thiết kế nội thất cao ốc văn phòng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nội thất cao ốc văn phòng đẹp sẽ là ấn tượng đầu tiên đối với nhân viên. Đầu tư thi công nội thất cao ốc văn phòng không những giúp thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn gia tăng đáng kể sự hài lòng, lòng trung thành của nhân viên với công ty. 

Đó là những lý do chính mà ban lãnh đạo của công ty nên đầu tư sử dụng dịch vụ thi công nội thất cao ốc văn phòng. Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu những lưu ý khi thi công nội thất cao ốc nhé. 

Những lưu ý trong dịch vụ thi công nội thất cao ốc 

dịch vụ thi công nội thất cao ốc

Một dịch vụ thi công nội thất cao ốc chuyên nghiệp cần phải lưu ý những vấn đề sau đây: 

Xác định rõ phong cách và văn hoá công ty 

Để nội thi công nội thất cao ốc diễn ra thuận lợi, hiệu quả và nhanh chóng chúng ta cần phải xác định được phong cách mà công ty muốn hướng đến. Nội thất của cao cốc văn phòng sẽ ảnh hưởng rất nhiều do lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh và văn hoá công ty. Mỗi một công ty sẽ có một văn hoá riêng một cá tính và phong cách riêng biệt. Thi công nội thất đúng với văn hoá và phong cách của công ty sẽ để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Qua đó, giúp công ty nâng tầm thương hiệu và khẳng định vị trí với đối tác. 

Chú trọng đến yếu tố công năng 

Khi thi công nội thất cao ốc cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố công năng. Khi thi công cần phải đảm bảo tính khoa học, sự thuận tiện cho quá trình làm việc cũng như đi lại của nhân viên viên. Phải thi công thiết kế một cách khoa học, ngăn nắp và gọn gàng. Bên cạnh đó, phải bố trí đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng để phục vụ cho công việc của nhân viên. Các bộ phận của công ty phải đảm bảo được tính riêng tư nhưng vẫn thuận lợi trong di chuyển giữa các phòng ban với nhau. 

Quan tâm đến yếu tố phong thuỷ 

Yếu tố phong thuỷ cũng đang được quan tâm rất nhiều trong dịch vụ thi công nội thất cao ốc ngày nay. Vì thế cần phải lựa chọn màu sắc, cách bày trí nội thất bên trong văn phòng đảm bảo được yếu tố phong thuỷ để giúp cho công ty phát triển thịnh vượng và lớn mạnh. 

Ánh sáng và màu sắc của công ty 

dịch vụ thi công nội thất cao ốc

Thi công nội thất cao ốc văn phòng cần quan tâm rất nhiều đến yếu tố ánh sáng và màu sắc. Khi thi công, phải đảm bảo cung cấp đủ lượng ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng nhân tạo cho không gian văn phòng. Cần thiết kế đầy đủ với các cửa sổ, cửa chính để đón nhận được ánh sáng và không khí tự nhiên. Đối với màu sắc cần lựa chọn những màu sáng để tạo cảm giác sảng khoái năng động cho quá trình làm việc. 

Vật dụng trang trí nội thất 

Để tạo được điểm nhấn cho không gian văn phòng chúng ta cần sử dụng thêm các vật dụng trang trí. Tuy nhiên, các vật dụng trang trí này phải phù hợp với ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh của công ty. Bên cạnh đó phải phù hợp với yếu tố phong thuỷ. Vật dụng trang trí nội thất sẽ làm tăng giá trí của không gian bên trong văn phòng. 

Đó là những điều cần chú ý để có được một cao ốc văn phòng không những đẹp mà còn khoa học. Chính vì thế mà các chủ đầu tư phải lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất cao ốc thật sự chuyên nghiệp và uy tín. 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 cung cấp dịch vụ thi công nội thất cao ốc đẹp, hiện đại và ấn tượng tại thành phố Hồ Chí Minh 

dịch vụ thi công nội thất cao ốc

Nếu các bạn đang có nhu cầu thi công nội thất văn phòng nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào thật sự chuyên nghiệp thì hãy gọi ngay cho Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24. Chúng tôi là đơn vị thực hiện dịch vụ thi công nội thất cao ốc chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp cao ốc văn phòng của bạn có một không gian vô cùng hiện đại, đẹp mắt và vô cùng khoa học. 

Chúng tôi cam kết thi công nội thất văn phòng với những tiêu chuẩn sau: 

Dịch vụ thi công nội thất cao ốc theo mong muốn, thể hiện phong cách của công ty 

Chúng tôi sẽ giúp các chủ đầu tư hiện thực hóa ý tưởng cho nội thất mà họ mong muốn. Chúng tôi sẽ thiết kế và thi công theo mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Dịch vụ thi công nội thất cao ốc của chúng tôi sẽ tạo nên một cao ốc văn phòng thể hiện được văn hoà và cá tính của công ty. 

Đội ngũ dịch vụ thi công nội thất cao ốc chuyên nghiệp 

dịch vụ thi công nội thất cao ốc

Để có thể thi công theo mọi yêu cầu của khách hàng đòi hỏi đội ngũ thi công phải thật sự chuyên nghiệp. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 có đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất. Họ là những người thợ chuyên nghiệp, tận tâm và tỉ mỉ trong từng công đoạn. Họ sẽ thực hiện một cách tốt nhất với mọi yêu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ thi công nội thất cao ốc vệ sinh sạch sẽ sau thi công 

Cao ốc văn phòng sẽ có diện tích không gian rất lớn nên việc dọn dẹp sau thi công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Với dịch vụ thi công nội thất cao ốc này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng dọn dẹp sạch sẽ không gian cao ốc. Qua đó, khách hàng sẽ sử dụng được ngay mà không phải tốn công dọn dẹp vệ sinh. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng là trách nhiệm của công ty chúng tôi. 

Dịch vụ thi công nội thất cao ốc với giá thành hợp lý và rõ ràng

Đi đối với chất lượng là giá thành hợp lý nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ với giá thành tốt nhất. Khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá rõ ràng, chính xác và chi tiết nhất trong thời gian ngắn nhất. 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ với giá thành và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh dịch vụ thi công nội thất cao ốc, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ thi công nội thất phòng khách, dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh công ty,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé. 

ĐẶT LỊCH NGAY

Quy trình thực hiện

Tiếp nhận thông tin

Bước 1

Tiếp nhận thông tin khách hàng

dịch vụ chống thấm khu vực âm tường

Bước 2

Khảo sát thực tế công trình và phối hợp lên ý tưởng với khách hàng

Báo giá

Bước 3

Gửi báo giá thực hiện công trình

dịch vụ thiết kế

Bước 4

Gửi bản vẽ thi công – thiết kế công trình

dịch vụ thi công nội thất nhà hàng,quán cafe

Bước 5

Sản xuất nội thất & Thi công lắp đặt

dịch vụ thiết kế

Bước 6

Kiểm tra, đánh giá và nghiệm thu công trình

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Bảng giá dịch vụ nội thất

STTHẠNG MỤCCHI TIẾT CÔNG VIỆCĐƠN VỊKHỐI LƯỢNGĐƠN GIÁGHI CHÚ
1Cửa nhôm và sắtThay bản lề cửa nhômCái
01380.000Giá nhân công
Thay khóa cửa nhômCái
01300.000Giá nhân công
Chỉnh cửa bị xệCái
01450.000Giá nhân công
Thay bản lề cửa sắtCái
01350.000Giá nhân công
Thay khóa cửa sắtCái
01450.000Giá nhân công
2Tủ và bànCánh cửa bị hư bản lềCái
01450.000Giá nhân công
Cánh cửa bị rớtCái
01350.000Giá nhân công
Sơn lại tủ bếp (PU)m201580.000Giá nhân công
Thay tấm gỗGói01
3Sàn gỗSàn bị hưm201750.000Giá nhân công
+ vật tư
Thay lenm01150.000Giá nhân công
+ vật tư
Nẹp đồng (thử T)m01550.000Giá nhân công
+ vật tư
4KínhLắp đặt vách kính văn phòng, kính 10mm cường lựcm201850.000Giá nhân công
+ vật tư
Dán decal mờ kính văn phòngm201350.000Giá nhân công
+ vật tư
Thay kính màu bếp, 8mm cường lựcm01900.000Giá nhân công
+ vật tư
Thay kính màu bếp, 12mm cường lựcm01970.000Giá nhân công
+ vật tư
Thay kính cầu thang, lan can, nhà tắm, kính 8mm cường lựcm01750.000Giá nhân công
+ vật tư
Khung vách nhôm kính Xingfam2011.850.000Giá nhân công
+ vật tư
Kính thường 5mm
m201400.000Giá nhân công
+ vật tư
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -1
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -2
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -4
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -3
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -9
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -8
dịch vụ xây dựng cơ bản - Bảo trì F24 -7
ĐẶT LỊCH NGAY

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ, THỢ LÀNH NGHỀ TẠI F24

5ea8faebd6ee4666269863 - Nội thất cao ốc

Anh Bảo Nam
Kỹ sư

Chuyên sửa điện nước tại Quận 4, Quận 8, Quận 7, Tân Bình...

5ea933b0a7dff308503258 - Nội thất cao ốc

Anh Thành Đạt
THợ sơn

Chuyên sơn nước nhà ở Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Quận 7...

5ea8fa7d81797885606278 - Nội thất cao ốc

Anh QUANG BẢO
Thợ điện nước

Chuyên sửa điện nước Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh...

dịch vụ thi công nội thất nhà bếp

Anh HOÀNG LỊCH
Kỹ sư

Chuyên sửa chữa nhà ở Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh...

5ea8faebd6ee4666269863 - Nội thất cao ốc

Anh Bảo Nam
Kỹ sư

Chuyên sửa điện nước tại Quận 4, Quận 8, Quận 7, Tân Bình...

5ea933b0a7dff308503258 - Nội thất cao ốc

Anh Thành Đạt
THợ sơn

Chuyên sơn nước nhà ở Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Quận 7...

5ea8fa7d81797885606278 - Nội thất cao ốc

Anh QUANG BẢO
Thợ điện nước

Chuyên sửa điện nước Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh...

dịch vụ thi công nội thất nhà bếp

Anh HOÀNG LỊCH
Kỹ sư

Chuyên sửa chữa nhà ở Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh...

5ea8faebd6ee4666269863 - Nội thất cao ốc

Anh Bảo Nam
Kỹ sư

Chuyên sửa điện nước tại Quận 4, Quận 8, Quận 7, Tân Bình...

5ea933b0a7dff308503258 - Nội thất cao ốc

Anh Thành Đạt
THợ sơn

Chuyên sơn nước nhà ở Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Quận 7...

5ea8fa7d81797885606278 - Nội thất cao ốc

Anh QUANG BẢO
Thợ điện nước

Chuyên sửa điện nước Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh...

dịch vụ thi công nội thất nhà bếp

Anh HOÀNG LỊCH
Kỹ sư

Chuyên sửa chữa nhà ở Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh...

5ea8faebd6ee4666269863 - Nội thất cao ốc

Anh Bảo Nam
Kỹ sư

Chuyên sửa điện nước tại Quận 4, Quận 8, Quận 7, Tân Bình...

5ea933b0a7dff308503258 - Nội thất cao ốc

Anh Thành Đạt
THợ sơn

Chuyên sơn nước nhà ở Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Quận 7...

5ea8fa7d81797885606278 - Nội thất cao ốc

Anh QUANG BẢO
Thợ điện nước

Chuyên sửa điện nước Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh...

dịch vụ thi công nội thất nhà bếp

Anh HOÀNG LỊCH
Kỹ sư

Chuyên sửa chữa nhà ở Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh...

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Chống thấm - 1
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Chống thấm - 2
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Sửa chữa nhà - 2
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Sửa chữa nhà - 1
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Máy lạnh - 2
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Máy lạnh - 3
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Máy lạnh - 4
Bảo trì F24 - Feedback khách hàng - Máy lạnh - 5
sc3 512x1024 - Nội thất cao ốc
tk1 512x1024 - Nội thất cao ốc
ct3 512x1024 - Nội thất cao ốc
tk2 512x1024 - Nội thất cao ốc
kissclipart mechanical engineer cartoon png clipart mechanical a266dc5421292cc5 - Nội thất cao ốc

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI NHẬN
ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ NHIỀU DỊCH VỤ

Thời gian còn lại:

 
 

Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho F24

  kissclipart mechanical engineer cartoon png clipart mechanical a266dc5421292cc5 - Nội thất cao ốc

  GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI NHẬN
  ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ NHIỀU DỊCH VỤ

  Thời gian còn lại:

   
   

  Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho F24