Ổ Cắm Điện Thông Minh Xiaomi Kết Nối Wifi

Ổ cắm thông minh hiện tại đang được nhiều người tìm hiểu và sử dụng để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Thiết bị này là một ổ cắm điện thông thường. Nhưng có thêm nhiều tính năng thông minh khác để thực hiện một số tác vụ tự động như hẹn giờ bật tắt thiết bị, điều khiển bật tắt,…

Một trong những ổ cắm điện thông dụng được sử dụng phổ biến hiện nay là ổ cắm điện thông minh Xiaomi. Cùng tìm hiểu nhé!

Các Loại Ổ Cắm Điện Hẹn Giờ Điện Tử Phổ Biến Hiện Nay 

Tại sao bạn nên chọn ổ cắm điện thông minh Xiaomi

Chức năng đếm ngược

Với chế độ công tắc thời gian thì bạn có thể sử dụng App để tắt các thiết bị điện. Mà không cần thiết trước khi đi ngủ để bảo vệ điện năng tiêu thụ và ngăn ngừa quá mức tiêu thụ.

57 - Ổ Cắm Điện Thông Minh Xiaomi Kết Nối Wifi

Chức năng này cho phép các thiết bị gia đình tự động tắt nguồn sau khi làm việc trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể ứng dụng chức năng đếm ngược này trong việc kết nối ổ cắm với máy nướng bánh mì, nồi chiên trứng,… để mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn, đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện tốt hơn.

Tính năng chu kỳ tuần hoàn

Thông thường thì tính năng này bạn có thể sử dụng để bật/ tắt đèn của bể cá. Nhằm thiết lập chu kỳ nghỉ ngơi và vui chơi của đàn cá một cách khoa học, từ đó giúp tiết kiệm điện năng cũng như bảo vệ tốt cho sức khỏe của đàn cá cảnh.

Tích hợp chip cảm biến nhiệt thông minh với độ nhạy cực cao

Cụ thể, nếu phát hiện thấy độ ẩm quá thấp thì sẽ tự động bật máy tạo ẩm hoặc khi nhiệt độ xung quanh quá nóng, nó sẽ tự động bật quạt điện. Mặt khác, trong trường hợp phát hiện thấy nhiệt độ bên trong của ổ cắm tăng đáng kể thì ứng dụng Mijia sẽ nhắc bạn kịp thời và khi nhiệt độ cao bất thường, nó sẽ tự động ngắt nguồn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị lẫn người dùng.

Cấu tạo an toàn 

Phần vỏ của ổ cắm được gia công từ vật liệu PC chống cháy, có khả năng chịu nhiệt lên đến 750°C và được lắp ráp bằng quy trình hàn siêu âm hiện đại, mang đến độ hoàn thiện tốt và đảm bảo an toàn hơn cho ổ cắm. Bên cạnh lớp vỏ chắc chắn, ổ cắm điện thông minh Mijia còn được trang bị các nắp che an toàn tại các lỗ cắm. Thiết kế này giúp bảo vệ các chi tiết bên trong của ổ cắm tốt hơn, đồng thời cũng giúp người dùng tránh được tình trạng bị điện giật do vô tình chạm vào ổ cắm.

Loại ổ cắm điện thông minh Xiaomi thông dụng

Ổ cắm điện Xiaomi Mi Plug Mini

Ổ cắm Xiaomi này là ổ thông minh, tức bạn có thể kết nối nó vào Wi-Fi và kiểm soát nó từ bất kì nơi nào trên thế giới. Ổ Mi Plug Mini này rất hữu dụng cho những thứ cần được bật tắt tự động, ví dụ như đèn trang trí cây thông noel, đèn ngủ, đầu sạc, hệ thống loa… Nó cũng giúp bạn giám sát được những thiết bị nào đang bật tắt ngay cả khi thiết bị đó chỉ là một món đồ truyền thống không có kết nối Internet.

Ổ cắm điện thông minh Xiaomi Socket

 • Hẹn giờ tắt mở đèn ngủ, đèn sân thượng, cầu than56 - Ổ Cắm Điện Thông Minh Xiaomi Kết Nối Wifig, sân vườn, đèn bảng hiệu… tiết kiệm điện và tăng thời gian sử dụng. Ví dụ: 6h tối mở lên, 10h tối tắt đi
 • Bật máy lạnh từ xa trước khi bạn về nhà 20 phút để có căn phòng mát lạnh ngay khi về tới nhà.
 • Hẹn giờ tắt mở máy bơm nước tưới cây cảnh, hoa phong lan… để đỡ mất thời gian ( kết hợp với hệ thống béc phun nước)
 • Bật máy bơm nước lên bồn và hẹn 10 phút sau tự tắt…
 • Nhiều tính năng khác mà bạn có thể sáng tạo ra

Lưu ý: ổ cắm này chỉ cần kết nối wifi khi bạn cài đặt thôi. nếu sử dụng cho máy bơm hay các thiết bị khác ở nơi không có wifi thì các tính năng hẹn giờ cài đặt sẵn vẫn hoạt động bình thường.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về các loại ổ cắm điện thông minh Xiaomi. Đồng thời nắm được loại ổ cắm phù hợp theo nhu cầu của mình.

TOP từ khóa được tìm kiếm

 • ổ điện thông minh

 • ổ cắm thông minh wifi

 • ổ cắm xiaomi

 • ổ cắm thông minh tp-link

 • ổ cắm wifi tuya

 • ổ cắm hẹn giờ

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.