Quy Trình Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Cao Cấp | BẢO TRÌ F24

Hẳn sẽ có nhiều doanh nghiệp đã và đang mong muốn xây dựng công trình kinh doanh F&B. Một trong những mối bận tâm của họ chính là quy trình thi công nội thất nhà hàng cao cấp và sang trọng. Nắm bắt được mối quan tâm này của khách hàng, BẢO TRÌ F24 cung cấp đến các doanh nghiệp về quy trình thi công dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Công Ty Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Giá Rẻ

Quy trình thi công nội thất nhà hàng cao cấp của BẢO TRÌ F24

Là công ty thi công nội thất nhà hàng cao cấp, mọi thứ được thực hiện tỉ mỉ, hạn chế thời gian. Biết tối ưu thế mạnh cùng với sử dụng công nghệ. Là điểm mạnh giúp BẢO TRÌ F24 xây dựng được quy trình thiết kế thi công chuyên nghiệp.

dịch vụ thi công nội thất nhà hàng, quán cafe

Quy trình thiết kế trải qua các bước nghiêm ngặt và có sự liên kết chặt chẽ:

Tiếp nhận thông tin thiết kế từ khách hàng

Các thông tin cơ bản về diện tích, định hướng, nhu cầu, mức đầu tư, vị trí, địa điểm,… Được bộ phận kinh doanh thu thập từ khách hàng. Sau đó được xử lý lại theo form mẫu, chuyển giao cho bộ phận thiết kế.

Triển khai mặt bằng sơ bộ thiết kế

Bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận thông tin, lên phương án sơ bộ mặt bằng. Ít nhất có 2 phương án mặt bằng sơ bộ được đưa ra. Một căn cứ theo mong muốn của chủ đầu tư. Một theo cách thiết kế sắp xếp dung hòa nhu cầu của chủ đầu tư và ý tưởng của kiến trúc sư. Ý tưởng sơ bộ này sau khi hoàn thành, sẽ liên hệ gặp mặt khách hàng để trao đổi trực tiếp tại văn phòng.

Chốt phương án sơ bộ

Bước này chủ yếu thảo luận phương án mặt bằng sơ bộ giữa kiến trúc sư và khách hàng tại văn phòng. Kiến trúc sư sẽ phân tích, diễn giải cả hai phương án cho khách hàng. Khách hàng lắng nghe và đưa ra ý kiến, kiến trúc sư sẽ tiếp nhận, chỉnh sửa để đưa ra phương án chốt vào buổi gặp mặt lần sau. Nếu khách hàng đồng ý và có thiện chí hợp tác (kể cả phương án có chút chỉnh sửa) thì sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Để có cái nhìn chung về dự án, thì không thể thiếu hai bước này để thi công nội thất nhà hàng cao cấp.

Ký hợp đồng tư vấn thiết kế

Hợp đồng tư vấn thiết kế là văn bản pháp lý ràng buộc trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên là đơn vị thiết kế và chủ đầu tư. Mỗi điều khoản về tiến độ thiết kế, bàn giao hồ sơ, tiến độ thanh toán, đều được cụ thể hóa thành các điều khoản và con số. Khách hàng có thể hình dung về quá trình thiết kế và nhận hồ sơ một cách chi tiết nhất.

Triển khai phối cảnh thiết kế

Quá trình triển khai hồ sơ phối cảnh thiết kế bao gồm nhiều bước nhỏ:

  • Lên phương án mặt bằng theo thông tin trao đổi ở buổi gặp đầu, chốt lần cuối với khách hàng
  • Triển khai mặt đứng theo mặt bằng đã chốt
  • Triển khải mặt tiền, hoàn thiện phối cảnh, xuất 2D để khách hàng duyệt
  • Sau khi khách hàng chốt các phương án mặt bằng, mặt đứng, triển khai dựng 3D hoàn thiện hồ sơ thiết kế
  • Tiến hành bổ kỹ thuật với các hạng mục điện, nước, trần, sàn, nội thất, … chi tiết, chuyển giao toàn bộ và kết thúc hợp đồng thiết kế

Một quy trình chi tiết, chỉn chu, không thiếu xót, không thừa thãi, tiết kiệm thời gian cho cả đơn vị thiết kế và chủ đầu tư. Wedo đã nhận được những đánh giá cao và hài lòng, xứng đáng là công ty thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp hàng đầu, chất lượng đứng đầu hiện nay.

Lý do BẢO TRÌ F24 trở thành công ty thi công nội thất nhà hàng cao cấp

Giá thành rẻ những đảm bảo chất lượng hồ sơ, bàn giao đúng tiến độ. Tối ưu hóa cao nhất quyền lợi của khách hàng cùng với tính kinh tế chính là mục đích của chúng tôi.

48 - Quy Trình Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Cao Cấp | BẢO TRÌ F24

Chúng tôi nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng. Bởi mang chất lượng thiết kế tốt đi cùng với tính kinh tế. Để đảm bảo quyền lợi kinh tế và lợi nhuận cho công ty, chúng tôi đã có những cải tiến để giảm giá thành thiết kế như sau:

Xây dựng quy trình tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp

Năng suất, hiệu quả của công việc phụ thuộc vào các quy trình chính. Bao gồm tiếp nhận thông tin, tư vấn, triển khai hồ sơ. BẢO TRÌ F24 tự tạo cho mình một quy trình nghiêm ngặt. Cụ thể hơn với các bước, phân công đến từng bộ phận và cá nhân các công việc cụ thể. Nhằm hạn chế sự sai xót, hoàn thành đúng tiến độ thời gian.

Qua đó tiết kiệm tối đa công sức thiết kế nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất. Việc này có tác động lớn đến giá thành bàn giao cho khách hàng. Do đó chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Đã cung cấp cho khách hàng đơn giá thiết kế nội thất đẹp tốt nhất hiện nay.

Quy trình dịch vụ điện lạnh

Ứng dụng công nghệ khoa học vào thiết kế thi công

Để có thể trở thành một công ty thi công nội thất nhà hàng cao cấp chúng tôi có nhiều cố gắng. Phải có giải pháp ứng dụng công nghệ để giảm giá thành sản phẩm. Qua đó ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng của nhà hàng. Được tiên phong dẫn đầu trong việc ứng dụng các phần mềm công nghệ. Công nghệ của thiết kế, dựng hình, dựng phối cảnh, giúp khách hàng hình dung về không gian nhanh hơn.

dịch vụ thi công nội thất nhà hàng quán cafe

KTS ứng dụng các phần mềm vào quá trình thiết kế, thể hiện và diễn tả ý tưởng của khách hàng. Và những điểm nhấn thiết kế của mình, nhanh chóng bàn giao hồ sơ 3D hoàn chỉnh. Hồ sơ thiết kế hoàn thiện nhanh với những ứng dụng các phần mềm và công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất. Có thể tiết kiệm thời gian và sức lực là tiêu chí cần quan tâm. Qua đó tiết kiệm chi phí, hạ giá thành thiết kế cho khách hàng. Chính vì lý do này, chúng tôi tự tin là công ty thi công nội thất nhà hàng cao cấp số 1 hiện nay.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi là những người trẻ. Họ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Cộng khả năng thực chiến tốt, luôn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Việc tiếp nhận và xử lý thông tin thiết kế sẽ được những thành viên ưu tú trong tổ đội thiết kế đảm nhận. Hoàn thành nhanh chóng đưa ra phương án đúng ý khách hàng.

Đặc biệt hạn chế tối đa quá trình chỉnh sửa. Đồng thời những người có chuyên môn cao nhất sẽ trực tiếp phân chia và giám sát chia nhỏ các hạng mục cho bên dưới. Qua đó thúc đẩy dây chuyền hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhà hàng nhanh hơn. Đồng thời hạn chế những sai xót không mong muốn.

dịch vụ vệ sinh chung

3 nhân tố cơ bản trên đã đánh giá được BẢO TRÌ F24 là công ty thi công nội thất nhà hàng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng cao nhất và đảm bảo nhất.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.