Sơn Chống Thấm Giá Rẻ Khu Vực Tp.HCM

Sơn chống thấm là một loại sơn được sử dụng để bảo vệ bề mặt khỏi hiện tượng thấm nước. Thường được áp dụng lên các bề mặt như tường, sàn, mái nhà, bể nước, hồ bơi, bể chứa và các công trình xây dựng khác để ngăn ngừa sự xâm nhập của nước và độ ẩm.công trình xây dựng khác để ngăn ngừa sự xâm nhập của nước.

1 Sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm ngoài trời là sơn ở phía bên ngoài thường được ứng dụng cho trần nhà, tường nhà và sân thượng. Sản phẩm giúp chủ tiết kiệm khá nhiều chi phí, hiệu quả và tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà.

1.1 Ưu điểm khi chống thấm bên ngoài:

 • Ngăn cản lại sự xâm nhập của nước từ môi trường bên ngoài vào trong công trình. Nhờ đó mà tường nhà sẽ ít bị xuống cấp hơn.
 • Che kín những điểm hở trên tường mà nước có thể xuyên qua để tránh tình trạng công trình bị ẩm dột.
 • Sơn chống thấm sở hữu khả năng chống nấm mốc và bám bụi nên bảo vệ tường tốt hơn.
 • Sơn có chất lượng cao, bóng mịn và bền màu nên sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

2 Những loại sơn ngoài trời tốt nhất.

Bên ngoài thị trường, có rất nhiều loại sơn chống thấm ngoài trời khác nhau. Nhưng nhắc tới những loại sơn giá tốt và chất lượng thì không thể bỏ qua:

2.1 Sơn ngoài trời Kova CT-11A

sơn chống thấm tường kova
sơn chống thấm tường kova

Kova từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu khi nhắc về thi công chống thấm. Sơn chống thấm ngoài trời Kova CT-11A được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan. Chất chống thấm pha xi măng có khả năng “chữa trị” kịp thời các vết thấm. Độ bền của sơn cao, 15 năm vẫn chống thấm hiệu quả.

Dòng sơn này cũng có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn và kháng kiềm. Một điểm cộng là Kova không chứa chất độc hại nên rất an toàn khi thi công và sử dụng.

Giá bán tham khảo:

 • Loại sơn 4kg: 395.000 – 630.000 VNĐ
 • Loại sơn 20kg: 1.760.000 – 2.970.000 VNĐ

Giá bán trên lệch tùy thuộc vào đơn vị cung cấp.

2.2 Sika Raintite sử dụng cho tường nhà ngoài trời

sơn chống thấm sika
sơn chống thấm ngoài trời sika

Sika Raintite cũng là một trong những biện pháp chống thấm hiệu quả. Sơn chống thấm ngoài trời Sika có gốc Acrylic nên sở hữu khả năng đàn hồi cao. Ngoài ra, nó còn giúp chống tia UV, tia cực tím và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Bạn cũng không phải đối mặt với nỗi lo tường nhà bị mọc rêu và nấm mốc nữa.

Phương pháp thi công cũng vô cùng dễ dàng. Với sơn chống thấm Sika Raintite, bạn không cần sử dụng tới lớp sơn lót. Như vậy nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Giá bán tham khảo:

 • Loại sơn 4kg: 405.000 – 460.000 VNĐ
 • Loại sơn 20kg: 1.820.000 – 1.960.000 VNĐ

Giá bán trên lệch tùy thuộc vào đơn vị cung cấp.

2.3 Jotun Waterguard sử dụng cho tường ngoài trời

sơn chống thâm Jotun
sơn chống thấm Jotun

Jotun WaterGuard được là sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Loại sơn này sử dụng gốc acrylic biến tính để mang lại những ứng dụng tuyệt vời trong xây dựng.

Ứng dụng đầu tiên đó là khả năng chống thấm tối ưu, không để công trình bị thấm nước. Ngay cả dưới thời tiết khắc nghiệt nhất, màu sơn vẫn luôn đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Sơn chống thấm ngoài trời Jotun Waterguard có độ đàn hồi cao, che phủ tốt các vết nứt nhỏ. Bạn có thể dễ dàng sử dụng trực tiếp mà không cần pha với xi măng. Sau khi sơn, bề mặt sản phẩm khô cực nhanh và không để lại mùi độc hại.

Giá bán tham khảo:

 • Loại sơn 5L: 585.000 – 935.000 VNĐ
 • Loại sơn 17L: 1.950.000 – 2.988.000 VNĐ

Giá bán trên lệch tùy thuộc vào đơn vị cung cấp.

3 Chống thấm trong nhà

Chống thấm trong nhà được sử dụng để ngăn ngừa và xử lý các vấn đề liên quan đến thấm nước trong không gian nội thất như: chống thấm tường nhà, nhà tắm, chống thấm sàn nhà vệ sinh, bếp và sàn.

3.1 Vì sao sơn chống thấm trong nhà:

 • Trong nhà có nhiều khu vực tiếp xúc với nước thường xuyên như nhà vệ sinh, hệ thống ống nước,… Nếu không chống thấm trong nhà thì sẽ dẫn đến hiện tượng nước xâm nhập vào và phá vỡ cấu trúc, dẫn đến hư hại công trình.
 • Khí hậu Việt Nam khá nồm và độ ẩm cao. Do đó dễ xuất hiện nấm mốc và có nước đọng trên tường. Việc sử dụng sơn chống thấm trong nhà là biện pháp để bảo vệ tường không bị xâm lấn trong điều kiện khắc nghiệt.
 • Với những công trình đã xây thì việc xử lý bề mặt ẩm mốc phải được thực hiện một cách triệt để. Sau đó đảm bảo bề mặt tường sạch, khô rồi mới sơn lại tường.
 • Đối với công trình mới thì cần sử dụng sơn chống thấm ngay từ đầu để bảo vệ căn nhà trước những tác động của môi trường. Việc chống thấm ngay từ đầu sẽ giúp bạn vừa bảo vệ tốt công trình, vừa tránh phải xử lý các hậu quả sau này.

3.2 Sơn chống thấm trong nhà Dulux Aquatech

sơn chống thấm Dulux
Sơn chống thấm Dulux

Sơn chống thấm trong nhà Dulux Aquatech được cấu tạo từ nhựa Acrylic, màu, chất phụ gia và nước. Dòng sản phẩm này sở hữu công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt tường chắc hơn. Đi kèm với đó là khả năng chống thấm dột vượt trội gấp 2 lần, ngăn chặn được ẩm nấm mốc tường nhà.

Giá bán tham khảo:

 • Loại sơn 6kg là 690.000 – 995.000 VNĐ
 • Loại sơn 20kg là 2.105.000 – 3.160.000 VNĐ

Giá bán trên lệch tùy thuộc vào đơn vị cung cấp.

3.3 Chống thấm trong nhà MyKolor

Sơn chống thấm Mykolor
Sơn chống thấm Mykolor

Thương hiệu sơn MyKolor đã khẳng định được vị thế và chỗ đứng trên thị trường do không ngừng tạo ra và cải tiến các sản phẩm của mình ngày một chất lượng.

 • Các sản phẩm sơn chống thấm đến từ thương hiệu MyKolor có khả năng dễ lau chùi, độ bám dính tốt, bền màu theo thời gian.
 • Sơn mykolor khi sử dụng cho ra các màu sắc sống động và rất đa dạng.
 • Sản phẩm rất thuận tiện cho việc thi công.
 • Có tính kháng khuẩn và chống nấm mốc cao

Giá bán sơn MyKolo tham khảo:

 • Loại sơn 5kg là 800.000 – 1.280.000 VNĐ
 • Loại sơn 20kg là .330.000 – 4.080.000 VNĐ

Giá bán chênh lệch tùy thuộc vào đơn vị cung cấp.

3.4 Sơn chống thấm Neomax 820

sơn chống thấm neomax-820
Sơn chống thấm neomax-820

Sơn chống thấm PU Neomax 820 là hợp chất chống thấm một thành phần, dạng lỏng, dựa trên gốc nhựa copolyme, có chứa dung môi. Sau khi thi công sẽ hình thành một lớp màng chống thấm đàn hồi, có độ bền kéo đứt tốt và độ giãn dài cao, tính năng bám dính và khả năng che phủ các vết nứt tuyệt vời.

Neomax 820 thường được sử dụng chống thấm cho:

 • Sàn nhà vệ sinh.
 • Sàn tầng hầm, vách tầng hầm, hố pít thang máy.
 • Bể chứa hoá chất, bể chứa nước thải; bể bơi, bể nước cứu hoả, hồ cá.

Giá bán sơn Neomax 820 tham khảo:

 • Loại sơn 5kg là 1.000.000 – 3.100.000 VNĐ
 • Loại sơn 20kg là 600.000 – 1.400.000 VNĐ

Quy trình thi công sơn chống thấm hiệu quả nhất

Bước 1: Dù là sơn chống thấm trong nhà hay bên ngoài thì bước quan trọng đầu tiên chính là chuẩn bị bề mặt (xử lí bề mặt sạch khô, không bám bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác

Bước 2: Khắc phục các điểm nứt, lỗ và lỗi trên tường

Bước 3: Pha sơn chống thấm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Bước 4: Thi công sơn lót cho bề mặt tường ngoài (sơn lót chính một lớp, nếu có điều kiện kinh tế bạn nên sơn thêm 1 lớp sơn lót nữa để đảm bảo độ bền và tăng khả năng bám dính của sơn chống thấm đồng thời tăng tuổi thọ chống thấm bề mặt tường ngoài), để 4 tiếng cho khô bề mặt sau mỗi lần sơn.

Bước 5: Kiểm tra lại bề mặt sau khi sơn chống thấm đã khôn hoàn toàn.

Sơn chống thấm là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ và gia tăng độ bền cho các công trình xây dựng, đồng thời mang lại lợi ích thẩm mỹ và sự an tâm về chất lượng và sự bền vững của công trình trong thời gian dài.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Văn phòng chính: 236G/19 Tam Bình, Phường Tam Phú, T.P Thủ Đức, T.P HCM.

Điện thoại: 028 2248 2424

Zalo: 0968 064 224 – 0967 964 224

Facebook: Thi công cải tạo

Hotline: 1900 8674

Website: baotrif24.com

 

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24