Sửa nhà Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất?

Sửa nhà thành phố Hồ Chí Minh là dịch vụ được công ty F24 triển khai có rất nhiều khách hàng. Với kinh nghiệm qua nhiều năm tích lũy, F24 đã làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Công ty sở hữu đội ngũ công nhân viên luôn tận tâm và hết lòng vì khách hàng. Hoàn thành rất nhiều dự án công trình có quy mô lớn. Như: cải tạo nâng cấp hạ tầng, cải tạo gia cố móng, sửa nhà, biệt thự, nhà xưởng,… Dịch vụ sửa nhà thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp mắt và kiên cố theo thời gian.

Những lý do tại sao phải cần đến dịch vụ sửa nhà trọn gói?

 • Nhà có nhiều hư hỏng hoặc và có nhiều chỗ thiết kế không vừa ý.
 • Chuẩn bị bán nhà và muốn tu sửa lại căn nhà cho khang trang, sạch sẽ hơn để bán được giá.
 • Thay đổi không gian ngôi nhà của mình như thêm tầng, mở rộng, thêm phòng…
 • Xuất hiện nhiều chỗ xuống cấp. Và bạn cần sửa chữa lại cho chuẩn với công năng hiện đại, thẩm mỹ hơn.
 • Cảm thấy thiết kế ngôi nhà quá nhàm chán. Mặc dù nó chưa hoặc ít hư hỏng và bạn muốn sơn mới, thay nền mới, thay cửa mới…
 • Ngôi nhà không còn hợp phong thủy nữa và bây giờ bạn muốn sửa nhà theo phong thủy, rước tài lộc vào nhà…

Tất cả những băn khoăn trên sẽ được giải quyết bằng dịch vụ sửa nhà thành phố hồ chí minh.

kinh nghiệm sửa chữa nhà cấp 4 hay

Nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà Thành Phố Hồ Chí Minh của đơn vị nào?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, làm thế nào gia chủ có thể biết và chọn được một nơi có kinh nghiệm cao, uy tín. Để có thể đáp ứng hết tất cả nhu cầu của mình. Trước những khó khăn đó, F24 đã mang đến một dịch vụ đem lại giải pháp tối ưu nhất cho căn nhà bạn. Cùng với đó, công ty của chúng tôi còn đem lại nhiều giá trị. Như về mặt chất lượng, tính thẫm mỹ, sang trọng hơn khi ngôi nhà đã được sửa chữa và cải tạo.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế sửa chữa, nâng cấp hạ tầng,… hoàn thiện cho rất nhiều gia chủ tại khu vực TPHCM và nhiều tỉnh thành khác. Gia chủ có mong muốn sửa chữa, thay đổi công năng của ngôi nhà. Thì hãy đến với công ty F24 của chúng tôi. Mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp sẽ được tư vấn và triển khai sửa chữa một cách nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí từ dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.

Một công ty có kinh nghiệm và tận tâm như F24 của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo đúng đắng dành cho bạn.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ đẹp, an toàn

Quy trình triển khai dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại công ty F24

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên đi khảo sát, phân tích ngôi nhà. Từ đó đưa ra tư vấn, hướng đi cho khách hàng.
 • Bước 3: Lập bảng báo giá và đi đến thống nhất về đơn giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công bằng một hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành thi công dịch vụ sửa nhà thành phố Hồ Chí Minh
 • Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có bất cứ thay đổi phát sinh nào. Khách hàng vui lòng xác nhận cùng công ty cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng. Và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.
 • Bước 6: Chính sách bảo hành công trình sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng. Nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết. Khách hàng liên hệ ngay công ty để được khắc phục kịp thời.

Những ưu điểm nổi bật mà gia chủ nhận được khi sử dụng dịch vụ của F24

Dịch vụ sửa nhà trọn gói F24 giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi đã F24 lên phương án thực hiện và cử một đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm. Ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ được sửa chữa nhanh chóng, đúng tiến độ. Mọi chi phí đều được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. Hơn nữa, khi chọn thi công trọn gói, bạn không phải chịu bất kì chi phí phát sinh nào. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được kinh phí và thời gian.

Hạn chế sự lo lắng, căng thẳng nhờ sửa nhà trọn gói

Bạn cảm thấy mệt khi phải liên hệ khắp nơi để tìm thợ sửa điện, sửa nước, thợ sơn nhà. Nhưng giờ đây, bạn chỉ cần tập trung cho công việc thường ngày của mình. Vì mọi việc đã được dịch vụ sửa nhà thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giúp bạn. Việc bạn cần làm là theo dõi tiến độ thực hiện. Cũng như chất lượng công trình trong quá trình thi công. Giúp bạn hạn chế những căng thẳng khi phải lo lắng quá nhiều thứ.

cải tạo sửa chữa nhà trọn gói tại tphcm - Bảo trì F24

Ngôi nhà được bảo hành sau khi hoàn thiện

Khi bạn ký hợp đồng cùng với F24. Công trình của bạn sau hoàn thành sẽ được bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định. Trong thời gian này, nếu có bất kì hư hỏng nào xảy ra. Bạn có thể liên hệ với công ty sửa chữa nhà để khắc phục miễn phí.

Do đó nhiều năm qua công ty của chúng tôi luôn tạo được niềm tin. Và cảm giác an toàn cho gia chủ có được cuộc sống hoàn hảo khi ngôi nhà được tu sửa hoàn thành.

Với dịch vụ sửa nhà Thành Phố Hồ Chí Minh được công ty F24 triển khai trong nhiều năm qua. Đã luôn làm cho gia chủ cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Kèm theo đó là quy trình chuyên nghiệp, hỗ trợ gia chủ hết mình, đáp ứng được tất cả yêu cầu và thời gian sửa chữa nhà. Bạn không cần phải bận tâm đến bất cứ vấn đề gì. Mà vẫn có được ngôi nhà như mình mong muốn. Để lại thông tin liên hệ tại đây nếu bạn có nhu cầu.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24