Tầm Quan Trọng Của Vệ Sinh Văn Phòng Định Kỳ | BẢO TRÌ F24

Một môi trường làm việc sạch đẹp và thoáng mát sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả công việc. Không những thế, văn phòng sạch sẽ còn tạo sự hứng khởi và động lực cho nhân viên mỗi ngày đến công ty. Chính vì vậy, cần phải ve sinh van phong định kỳ. Dù quy mô nhỏ hay tòa nhà văn phòng rộng lớn thì vấn đề này cần được đặc biệt quan tâm.

Xem thêm: Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Ở Tại BẢO TRÌ F24

Vì sao cần phải vệ sinh văn phòng định kỳ

Việc vệ sinh văn phòng định kỳ có rất nhiều lợi ích. Nó không chỉ tạo nên bộ mặt doanh nghiệp, mỹ quan văn phòng. Nó còn mang lại những giá trị kinh tế lớn cho doanh nghiệp:

Đảm bảo không gian sạch sẽ, tạo môi trường làm việc tốt nhất

05 - Tầm Quan Trọng Của Vệ Sinh Văn Phòng Định Kỳ | BẢO TRÌ F24

Khi thuê các dịch vụ vệ sinh công nghiệp để dọn dẹp văn phòng, thì đây chính là mục tiêu đầu tiên. Lợi ích đầu tiên có thể thấy được của việc dọn dẹp văn phòng chính là làm sạch bụi bẩn. Đồng thời luôn duy trì không gian văn phòng sạch sẽ nhất.

Văn phòng làm việc dù không không gian kín, sử dụng máy lạnh thì vẫn bám bụi rất nhiều. Việc dọn dẹp sẽ làm sạch sẽ rất nhiều khu vực của văn phòng cũng như các máy móc thiết bị:

 • Khu làm việc sạch sẽ
 • Phòng ăn sạch sẽ
 • Khu vệ sinh được sạch sẽ

Các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, quạt, tủ lạnh, máy lạnh….được vệ sinh định kỳ

Cây xanh văn phòng được chăm sóc, xanh mướt và mang đến nguồn không khí trong lành nhất.
Văn phòng sạch sẽ, sáng sủa, giúp nhân viên làm việc hiệu quả, sáng tạo hơn. Không chỉ vậy, nó còn tạo dấu ấn với đối tác, khách hàng. Một văn phòng sạch đẹp sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm tốt nhất, thể hiện được tính chuyên nghiệp của mình.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo trì

44 1 - Tầm Quan Trọng Của Vệ Sinh Văn Phòng Định Kỳ | BẢO TRÌ F24

Về vấn đề tiết kiệm, thì khi vệ sinh văn phòng, doanh nghiệp có thể cân nhắc giữa 3 trường hợp:

 • Tự triển khai vệ sinh văn phòng định kỳ
 • Thuê nhân viên vệ sinh trọn gói, biên chế ăn lương hàng tháng để dọn dẹp
 • Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Nguồn nhân lực chính của bất kỳ văn phòng nào chính là nhân viên văn phòng. Nếu sử dụng đội ngũ này, bạn sẽ khiến họ xao nhãng công việc chính. Hiệu quả kinh doanh vì vậy sẽ không được đảm bảo. Hơn nữa, chưa chắc họ có đủ kinh nghiệm chuyên môn để có thể ve sinh van phong tốt nhất.

Bạn có thể chọn thuê nhân viên cố định dọn dẹp mỗi ngày hoặc thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp dọn dẹp định kỳ. Xét trên nhiều yếu tố, thì nên ưu tiên thuê dịch vụ. Có thể chọn dịch vụ định kỳ hoặc theo giờ mỗi ngày. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên văn phòng. Văn phòng cũng sẽ đảm bảo sạch đẹp như ý. Chi phí cũng sẽ tiết kiệm nhất.

Đảm bảo hạn chế tối đa các rủi ro, sự cố

Khi tiến hành vệ sinh định kỳ, nhân viên dọn dẹp sẽ phát hiện và giúp doanh nghiệp phát hiện được nhiều sự cố. Ví dụ quạt trần lỏng lẻo, máy in bị côn trùng cắn phá dây điện. Hoặc các thiết bị điện, thiết bị vệ sinh hỏng hóc.

Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ có hướng cải tạo, sửa chữa và khắc phục nhanh nhất. Điều này không chỉ có ý nghĩa đảm bảo công việc kinh doanh được thực hiện suôn sẻ. Nó còn đảm bảo được an toàn cho nhân viên trong quá trình làm việc. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc để máy móc thiết bị hỏng nặng rồi mới đem bảo trì.

Quy trình thực hiện dịch vụ ve sinh van phong

dịch vụ vệ sinh chung
Bảo trì F24 – Dịch vụ vệ sinh chung chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp cận, trao đổi thông tin với khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế và đo đạc diện tích công tính để tính báo giá cho khách hàng

Bước 3: Gửi báo giá thực hiện công trình

Bước 4: Tiến hành thực thi công trình

Bước 5: Kiểm tra chất lượng hoạt động và kết quả làm việc của đội ngũ nhân viên

Bước 6: Bàn giao công trình

Qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về dịch vụ ve sinh van phong của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24. Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng và giá cả. Hãy mau liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

TOP từ khóa được tìm kiếm

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM

 • Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

 • Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội

 • Thuê dọn vệ sinh văn phòng

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.