Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại | BẢO TRÌ F24

Không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại từ chất liệu gỗ, kết hợp cây xanh và ánh sáng tự nhiên đã mang đến không gian làm việc hiệu quả, tích cực và thoải mái cho nhân viên tại công ty. Dưới đây là mẫu thiết kế, cùng nhau tham khảo nhé!

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại căn cứ yếu tố không gian

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại căn cứ yếu tố không gian

Phối cảnh thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 

Trong bản phối cảnh này đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư đó là: Sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo, không gian thoáng, màu sắc hài hòa và có sự riêng tư của mỗi khu vực.

28 4 - Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại | BẢO TRÌ F24

Đối với khu sảnh làm việc thứ nhất

Đầu tiên đó là khu vực làm việc của nhân viên khi đi từ cửa chính vào. Khu vực sảnh được thiết kế đá hoa tạo sự cách biệt. Hai bên đặt thêm cây xanh tạo không gian thoải mái ngay từ khi bước vào.

Sàn nhà sử dụng gỗ tông màu sáng giúp không gian toát lên vẻ sang trọng và hiện đại. Thiết kế bàn làm việc chữ Y, chân sắt tĩnh điện, ghế ngồi bằng gỗ tạo sự đồng nhất. Khu vực làm việc có đầy đủ ánh sáng đèn và ánh sáng tự nhiên.

29 3 - Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại | BẢO TRÌ F24

Không gian làm việc tiếp theo của văn phòng được ngăn cách bằng giá sách bằng gỗ. Sự thay đổi này giúp không gian làm việc thoáng, thoải mái và mở rộng hơn so với bức tường kín mít như trước.

30 6 - Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại | BẢO TRÌ F24

Các phụ kiện trong khu vực nghỉ

Giá sách thiết kế đơn giản với nhiều ngăn đựng sách. Sách tham khảo, sách phục vụ công việc sẽ được sắp xếp tại đây. Nhân viên có thể lựa chọn những cuốn sách yêu thích để đọc trong thời gian rảnh.

32 6 - Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại | BẢO TRÌ F24

33 6 - Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại | BẢO TRÌ F24

Đối với khu làm việc thứ hai

Không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại để làm việc thứ hai cho nhân viên. Vẫn là chất liệu gỗ chủ đạo, bàn làm việc được thiết kế cách điệu tạo sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi. Giá sách đặt sát tường cũng là tủ tài liệu của nhân viên, tạo sự gọn gàng cho căn phòng. Bên ngoài là ban công và rèm cửa sổ màu trắng giúp đón ánh sáng cho căn phòng.

34 6 - Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại | BẢO TRÌ F24

35 6 - Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại | BẢO TRÌ F24

Khu vực ra vào giữa hai phòng làm việc vào được thiết kế cách điệu kiểu mái nhà, không có cửa chắn nên tạo không gian kết nối cho nhân viên.

Phòng họp công ty

Không gian phòng họp và phòng đọc sách được thiết kế đơn giản nhưng có không gian riêng và yên tĩnh. Bàn gỗ kết hợp ghế đồng bộ, giá cách ngăn cách các không gian và tạo nên sự hài hòa cân đối trong bố cục thiết kế nội thất văn phòng.

36 6 - Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại | BẢO TRÌ F24

37 6 - Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại | BẢO TRÌ F24

Phòng ăn cho nhân viên

Thiết kế phòng ăn dành cho nhân viên. Kệ bàn ăn bằng gỗ, kệ để đồ treo trên tường tạo sự gọn gàng. Phía sau là tủ đựng đồ, nơi treo quần áo của nhân viên.

Nhà vệ sinh chung

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh sử dụng đá ốp màu trằng và hoa văn tạo sự sang trọng, sạch sẽ. Không gian còn được bố trí thêm phòng tắm với vòi hoa sen. Cùng với đó là cây xanh giúp điều hòa không khí và tốt cho lưu thông khí của toàn văn phòng.

Chất liệu gỗ kết hợp cây xanh mang đến không gian xanh mát, thoải mái cho văn phòng làm việc. Đặc biệt với lối thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đơn giản, không quá cầu kỳ trong chi tiết nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, lưu thông khí tốt và không gian làm việc thoải mái, hiệu suất cao cho nhân viên của công ty.

Top từ khóa được tìm kiếm

– Công ty thiết kế nội that văn phòng

– Thiết kế thi công văn phòng

– Thiết kế văn phòng đẹp

– thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

– thiết kế văn phòng làm việc nhỏ

– Phong cách thiết kế nội that văn phòng

– Thiết kế văn phòng làm việc

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.