Thiết kế nội thất nhà bếp thông minh với tủ bếp gỗ tự nhiên

Trong mỗi gia đình, nhà bếp luôn chiếm một vị trí rất quan trọng. Bởi ngoài chức năng nấu nướng, các không gian bếp hiện đại còn là nơi sinh hoạt. Và đặc biệt thể hiện phong cách sống của gia chủ. Vì vậy, hãy cùng tham khảo các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên mang lại nội thât nhà bếp thông minh hiện đại mới nhất sau bạn nhé.

39 2 - Thiết kế nội thất nhà bếp thông minh với tủ bếp gỗ tự nhiên

Tại sao các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại được làm nội thất nhà bếp thông minh?

Chất liệu gỗ tự nhiên an toàn cho sức khoẻ

Yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định đến độ bền, tuổi thọ của tủ bếp chính là chất liệu. Người dùng ngày nay quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ và tính thân thiện với môi trường. Do đó so với gỗ công nghiệp, chất liệu gỗ tự nhiên đang ngày càng được đánh giá cao.

40 2 - Thiết kế nội thất nhà bếp thông minh với tủ bếp gỗ tự nhiên

Các tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại được chế tác từ gỗ sồi và gỗ óc chó Bắc Mỹ. Các sản phẩm này rất an toàn cho sức khoẻ của người dùng với các chứng nhận E1, CARB-P2.

Nội thất tối ưu hoá công năng

Các hệ tủ bếp được nghiên cứu thiết kế hoàn toàn phù hợp với người dân Châu Á. Và các chuẩn module tích hợp các thiết bị hiện đại giúp nâng tầm tiện nghi cho gian bếp. Điều này nói rõ, nội thất nhà bếp thông minh không thể thiếu chất liệu gỗ.

41 2 - Thiết kế nội thất nhà bếp thông minh với tủ bếp gỗ tự nhiên

Các phụ kiện nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Blum, Schwinn,… cung cấp giải pháp cho những chuyển động thông minh. Ngăn kéo tích hợp ray hộp với thành mỏng và kích thước mở rộng giúp gia tăng không gian lưu trữ đến 70%. Thêm vào đó, góc mở toàn phần giúp dễ dàng thao tác và sắp xếp các vật dụng bên trong.

Danh sách mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cho nội thất nhà bếp thông minh

Danh sách các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại của Bảo Trì rất đa dạng. Cho nên dù được thiết kế theo từng phong cách riêng, các bộ sưu tập đều đảm bảo tính tiện dụng và phù hợp với mọi không gian bếp.

Hệ tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại Floating cho nội thất nhà bếp thông minh

Sự pha trộn giữa màu sắc, vật liệu và bố cục trẻ trung biến Floating thành điểm nhấn của ngôi nhà. Hơn nữa, bàn ăn mở với chân kim loại tích hợp cùng khu vực bếp giúp gia tăng thêm tính tiện dụng.

42 2 - Thiết kế nội thất nhà bếp thông minh với tủ bếp gỗ tự nhiên

Thiết kế tập trung công năng vào hệ tủ dưới với các thiết bị: bếp nấu, máy hút mùi, chậu rửa. Ngoài ra, tủ sàn với len chân kim loại thụt vào trong tạo thêm hiệu ứng bồng bềnh lạ mắt. Hệ tủ trên trở thành điểm nhấn với vị trí bất đối xứng và tương phản sắc màu với hệ tủ dưới. Các tủ trên cao còn là tùy chọn cộng thêm khi khách hàng cần lưu trữ nhiều vật dụng.

Hệ tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại Horizontal cho nội thất nhà bếp thông minh

Hoa văn vân gỗ bố trí theo chiều ngang giúp hệ tủ bếp Horizontal mở rộng phần không gian. Vân gỗ này trải rộng từ cánh tủ đến vách ốp tạo cảm giác như một dải lụa mềm trong nắng sớm.

43 2 - Thiết kế nội thất nhà bếp thông minh với tủ bếp gỗ tự nhiên

Hệ tủ mở ra không gian nấu nướng tiện nghi với đầy đủ công năng. Bàn đảo tăng tính tiện lợi cho hoạt động sơ chế thực phẩm, nấu nướng và bài trí món ăn. Thêm vào đó, ngăn kéo thiết kế rộng giúp thoải mái lưu trữ các vật dụng.

Hệ tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại Sixty Series cho nội thất nhà bếp thông minh

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ số 60(cm). Đây là tỉ lệ vàng trong thiết kế bếp. Số 60 cho phép vừa vặn lắp đặt các thiết bị bếp: lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát,… Ngoài tủ bếp trên dưới, tủ cao còn là không gian lý tưởng lưu trữ các vật liệu ít dùng.

44 1 - Thiết kế nội thất nhà bếp thông minh với tủ bếp gỗ tự nhiên

Với những hệ tử trên, đang giúp bạn chọn được một trong những món nội thất nhà bếp thông minh. Liên hệ để được tư vấn.

TOP từ khóa được tìm kiếm

– nội thất nhà bếp thông minh

– thiết kế bếp hiện đại

– kệ nhà bếp

– nhà bếp hiện đại

– nhà bếp đẹp

– nội thất phòng bếp

– nhà bếp xinh

– nội that phòng khách

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.