Thiết kế nội thất nhà ở tại F24 và những điều cần biết

Bạn muốn thiết kế không gian cho ngôi nhà của mình nhưng không biết phải làm sao. Đừng lo, hãy cùng F24 tìm hiểu về những yếu tố cần biết về thiết kế nội thất nhà ở dưới đây nhé!

1. Một bản vẽ thiết kế nội thất nhà ở trước khi thi công

 Vậy tại sao bạn nên có bản vẽ trước khi bắt đầu thiết kế nội thất nhà ở:

  • Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn không có một bản vẽ thiết kế sẽ dẫn đến không thể dung hòa được các nội thất trong không gian của mình đồng thời còn lãng phí tiền bạc để sửa sang nội thất. Vì vậy hãy bỏ ra một số tiền nhỏ để thuê chuyên gia thiết kế lại không gian theo đúng phong cách và sở thích của bạn.
  • Tính thẩm mỹ cao: Việc thiết kế trước sẽ giúp bạn có tính thẩm mỹ cao bởi ai cũng muốn một ngôi nhà đẹp và sang trọng. 
  • Những yếu tố kỹ thuật được đảm bảo: Ngôi nhà sẽ có kết cấu bền vững hơn khi đã có một bản vẽ từ trước. Bạn sẽ yên tâm về việc gia cố cũng những sửa sang tránh tốn nhiều chi phí.
  • Thi công dễ dàng hơn: Bản thiết kế nội thất sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thi công, không phát sinh các bất đồng cũng như trục trặc không mong muốn.

2. Những hình ảnh thiết kế nội thất nhà ở đẹp nhất tại F24

2.1. Thiết kế nội thất phòng khách

Dưới đây là một số dự án thiết kế cho F2 thi công:

thiet-ke-noi-that-nha-o-phong-khach-1

Phòng khách 1

thiet-ke-noi-that-nha-o-phong-khach-2

Phòng khách 2

thiet-ke-noi-that-nha-o-phong-khach-3

Phòng khách 3

2.2. Thiết kế nội thất phòng bếp

thiet-ke-noi-that-nha-o-phong-bep-1

Phòng bếp 1

thiet-ke-noi-that-nha-o-phong-bep-2

Phòng bếp 2

thiet-ke-noi-that-nha-o-phong-bep-3Phòng bếp 3

2.3. Thiết kế nội thất phòng ngủ

thiet-ke-noi-that-nha-o-phong-ngu-1

Phòng ngủ 1

thiet-ke-noi-that-nha-o-phong-ngu-2

Phòng ngủ 2

thiet-ke-noi-that-nha-o-phong-ngu-3

Phòng ngủ 3

3. Tại sao bạn nên chọn F24 làm đơn vị thiết kế nội thất nhà ở cho bạn?

  • F24 có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà ở cùng với hàng trăm công trình. 
  • Luôn bắt kịp với những xu hướng thiết kế mới đảm bảo sẽ mang đến khách hàng một không gian sang trọng, hiện đại.
  • Giám sát viên luôn theo dõi từng tiến độ, đảm bảo đội thi công làm việc hiệu quả và đúng với bản vẽ trước đó.  
  • Ngoài ra, F24 còn nắm rõ phong thủy của một ngôi nhà, chúng tôi sẽ tư vấn biện pháp phù hợp nhất. 
  • Đội ngũ kiến trúc sư sẵn sàng chỉnh sửa bản thiết kế khiến khách hàng hài lòng nhất.
  • Đảm bảo tuân thủ nguyên tắc kỹ thuật, hạn chế sửa sang, gia công lại.

4. Những điều cần biết khi thiết kế nội thất nhà ở

4.1. Chuẩn bị ngân sách 

Ngân sách là điều đầu tiên cần phải quan tâm khi tham gia đầu từ vào một cái gì. Bạn cần chuẩn bị ngân sách dự kiến cũng như dự trù khi phát sinh chi phí. Bạn nên tham khảo các công trình có đặc điểm tương tự để tính toán ngân sách. Từ đó, đơn vị thiết kế nội thất nhà ở sẽ báo giá phù hợp, đồng thời tính giúp bạn lượng vật tư, nội thất.

4.2. Diện tích cần thiết kế

Bạn cần đo đạc diện tích thiết kế trước khi tìm những giải pháp thiết kế nội thất nhà ở. Đó sẽ là một trong những yếu tố để tính toán ngân sách và phong cách thiết kế. Vì vậy, yếu tố diện tích sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác.

4.3. Phong cách thiết kế

Để tạo nên một không gian đẹp và hiện đại, không phải bạn cứ thích món nào, màu nào là có thể đặt vào bố cục chung được. Tuy nhiên bạn có thể nói sở thích muốn thiết kế không gian như thế nào, lúc đó họ sẽ tư vấn cho bạn những loại nội thất cũng như cách bố trí phù hợp.

4.4. Chiếu sáng nội thất

Ngôi nhà của bạn được trang trí đẹp mắt, bố trí thông minh, nội thất sang trọng. Nhưng yếu tố ánh sáng cũng quan trọng không kém. Nếu không gian hiện đại và các vật dụng từ công nghệ, lúc này sử dụng ánh sáng trắng hay ánh sáng tự nhiên. Các ngôi biệt thự sẽ chọn ánh sáng vàng, phát ra từ đèn tường, đèn chùm để giúp không gian sang trọng hơn.

4.5. Màu sắc trong thiết kế nội thất nhà ở

Một không gian đẳng cấp tất nhiên sẽ không tồn tại những màu sắc không tiệp với chất liệu hay chồng chéo các màu với nhau. Hơn nữa, màu sắc là một trong những yếu tố của một phong cách thiết kế. Bạn không thể dùng hai màu trắng đen tương phản nhau để dùng cho nội thất cổ điển, tân cổ điển.

4.6. Phong thủy nội thất

Thiết kế nội thất không chỉ giúp không gian đẹp hơn, sinh hoạt tiện nghi hơn mà còn là yếu tố giúp thúc đẩy tài lộc, cải thiện phong thủy xấu. Yếu tố phong thủy được rất nhiều người vô cùng quan tâm điển hình như nội thất và cách bố trí phù hợp cũng nói lên phong thủy tốt.

4.7. Mua sắm đồ nội thất phù hợp

Với sự tư vấn của kiến trúc sư, bạn sẽ chọn đồ nội thất có kích thước, chất liệu, màu sắc và hình dáng tương ứng với từng phong cách, phong thủy. Bên cạnh đó bạn cần chọn những món nội thất tiện nghi cho việc sinh hoạt và phù hợp với ngân sách của mình đã đặt ra.

Trên đây những điều mà bạn cần biết khi muốn thiết kế nội thất nhà ở. Việc lựa chọn đúng đơn vị thiết kế sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp, tiện nghi hơn, có đúng phong thủy hay không. F24 sẽ là người đưa bạn đến với ngôi nhà mơ ước. Hãy gọi vào hotline 1900 8674 để được tư vấn thiết kế nội thất từ chúng tôi.

==================================

Để được thiết kế nhà ở, không gian sống rộng rãi, tiện nghi vui lòng liên hệ F24:

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.