Thuê thợ trát tường chuyên nghiệp TPHCM giá bao nhiêu?

Để có được căn nhà đẹp, hiện đại, đúng phong cách là điều không đơn giản. Như chúng ta biết, thi công một ngôi nhà cần trải qua nhiều giai đoạn để hoàn thiện. Mỗi công đoạn lại có quá trình thi công và mức giá khác nhau. Bài viết này xin F24 sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về công đoạn trát tường. Như: thuê thợ trát tường, đơn giá tát tường theo m2, bảng báo giá sửa chữa cải tạo nhà chi tiết để tham khảo trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ thích hợp.

Quy trình tô trát tường gồm những công đoạn nào?

Xây trát tường là một công đoạn quan trọng trong công tác xây dựng. Một bức tường bằng phẳng bền chắc ngoài yếu tố tay nghề thợ thực chuyên nghiệp còn cần đúng quy trình.

Chuẩn b

  • Công tác chuẩn bị cho hạng mục xây trát trước tiên làm ẩm tường. Tránh việc tường quá khô sẽ hút hết độ ẩm trong vữa trát, dẫn đến nứt nẻ bề mặt trát.
  • Tạo độ nhám tăng khả năng bám dính của vữa.
  • Đóng lưới thép ở các vị trí tiếp giáp giúp tăng sự liên kết giữa tường xây và kết cấu bê tông, chống nứt.
  • Đặt mốc để kiểm tra độ phẳng của tường sau khi trát.

Công tác trộn vữa cần thực hiện sàng cát để lọc rác bẩn tránh cho bề mặt tường sau này bị các vết. Đong vật liệu để trộn theo tỷ lệ mac 75, trong quá trình trộn cần trộn vôi với nước trước. Tiếp đến mới trộn khô cát với xi măng. Sau cùng cho nước vào trộn đều.

Các bước thực hiện

Sau khi có được hỗn hợp trát tường, những người thợ thực hiện công việc tô trát theo thứ tự. Từ trần, dầm trước sau mới đến tường và cột. Nhờ có những mốc đánh dấu chuẩn bị sẵn trước đó. Các người thợ dựa vào đó để kiểm tra độ dày của lớp trát. Đồng thời kiểm tra sự kết dính của lớp vữa.Trong quá trình trát, khi tạm ngừng không nên để đường thẳng mà nên để hình gãy, cắt lớp vữa trát thẳng góc.

Quy trình tô trát tường

Tiêu chuẩn thi công tô trát tường

Lớp vữa trát đạt tiêu chuẩn cần phải có độ bám chắc tốt. Loại vữa và độ dày của lớp vữa phải đúng yêu cầu kỹ thuật. Các đường gờ cạnh theo chiều ngang hoặc thẳng đứng. Dùng thước nhôm để kiểm tra độ phẳng của tường trát theo nhiều hướng. Sau khi hoàn thiện, bề mặt tường bằng phẳng. Không xuất hiện các khe nứt, gồ ghề, chảy vữa.

Chú ý: Các đoạn trát bệ cửa sổ, gờ cửa, chân tường, đoạn tiếp giáp. Các cạnh sắc, góc vuông kiểm tra kỹ với thước ke góc. Bề mặt bệ cửa sổ thẳng hàng, có độ dốc và lớp vữa phải ăn sâu vào khung cửa sổ. Sau khi hoàn thiện, bề mặt tường bằng phẳng. Những chỗ tiếp giáp với gạch và gỗ phải làm nhám bề mặt để tăng độ kết dính

Ngoài ra, trong quá trình thi công tô trát tường cần tuân thủ kỹ các nguyên tắc về an toàn lao động. Nhất là khi thực hiện công việc trên các giàn giáo có độ cao. Bảo vệ những phần đã tô trát xong bằng cách che chắn cẩn thận để tránh những tác động xấu từ thời tiết hoặc những va chạm. Duy trì độ ẩm cho phần tô trát trong khoảng 3 ngày.

Vì sao bạn cần đến thuê thợ trát tường để cải tạo, sửa chữa nhà?

Ngôi nhà trải qua những năm tháng tồn tại với thời gian không thể tránh khỏi sự hư hỏng, cũ nát, xuống màu do phải chống chọi với thời tiết. Sẽ có những lúc bị thấm, dậm, ẩm mốc… Những điều này có thể đem đến cho chủ nhà nhiều sự phiền toái, chưa kể đến sự ảnh hưởng tới sức khỏe. Đó chính là lý do vì sao bạn cần đến dịch vụ tư vấn, cải tạo sửa chữa nhà.

Nhà cũ cần cải tạo và sửa chữa

Với những người có điều kiện, chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến việc phá bỏ ngôi nhà cũ để xây dựng lại một ngôi nhà mới. Khang trang hơn, hiện đại hơn. Tuy nhiên, việc phá bỏ một công trình và xây mới có thể khiến gia chủ tốn kém hơn. Nhất là khi bạn đang sở hữu căn nhà rộng lớn. Vì thế, nếu thực sự không cần thiết, ngôi nhà chỉ hư hỏng một chút và có thể khắc phục được một cách hoàn toàn. Tại sao bạn không sửa chữa nó, cải tạo lại không gian sống của mình trở nên hiện đại hơn, hợp lý hơn. Và đó cũng là lý do vì sao bạn cần thuê thợ tô trát tường để cải cải tạo, sửa chữa cho ngôi nhà của bạn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê thợ trát tường và sửa chữa cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp

Với tư duy hiện đại, điều kiện kinh tế dư giả, nhiều khách hàng hiện nay thường có nhu cầu tìm đến các đơn vị, công ty thi công xây dựng sửa chữa cải tạo nhà. Nắm bắt đúng tâm lý khách hàng, mong muốn mang đến cho gia chủ những không gian nhà cải tạo đẹp, phong cách mà vẫn tiết kiệm được chi phí. F24 chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Cung cấp các dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà đa dạng. Cùng với đó là sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế. Mang đến cho khách hàng những lời khuyên hữu ích. Những phương án thiết kế lại, thi công sửa chữa, cải tạo nhà tối ưu.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê thợ trát tường uy tín
thuê thợ trát tường có chuyên môn – đôi ngũ chuyên nghiệp F24

Kính thưa quý khách, trát tường là công việc rất cần thiết nếu quý khách đang cần cải tạo tường nhà, tường rào.

Đơn giá thuê thợ trát tường và bản giá chi tiết dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở của F24

Dưới đây là báo giá thi công các hạng mục tô trát tường. Cũng tùy từng gia đình, tùy từng khu vực dễ làm hay khó làm mà có giá chênh lệch chút ít. Nhưng đảm bảo thợ cảu F24 có tay nghề, nhiều năm thi công xây dựng và sẵn dàng ứng phó dù là trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

ĐƠN GIÁ THUÊ THỢ TRÁT TƯỜNG

Đơn giá thuê thợ trát tường bao gồm nhân công và vật tư
Đơn giá thuê thợ trát tường bao gồm nhân công và vật tư

BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ SỬA CHỮA, CẢI TẠO NHÀ CŨ 

Bảng giá dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà
Bảng giá dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ

Quý khách có thể tham khảo chi tiết báo giá và những chương trình ưu đãi của F24 tại đây.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.