Top 3 Dịch Vụ Trang Trí Tết Tại TPHCM – Uy Tín, Nhanh Gọn, Trọn Gói

Đối với người Việt Nam, Tết Nguyên Đán là một trong những dịp lễ lớn nhất trong năm. Chính vì vậy, mọi gia đình đều dành rất nhiều thời gian để sắm sửa, trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt đối với các cơ sở kinh doanh, trang trí Tết cũng là một cách để thu hút khách hàng, góp phần nâng cao doanh thu. Vì vậy, xuất hiện nhiều loại Dịch vụ trang trí tết nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là top 3 dịch vụ trang trí Tết được Bảo Trì F24 đề xuất.

Ý nghĩa của việc decor trang trí Tết Cổ Truyền ở Việt Nam

Vào những ngày cuối năm, các gia đình Việt Nam đều dọn dẹp, decor trang trí nhà cửa với mong muốn đầu năm đàng hoàng, tử tế thì cuối năm sẽ hạnh phúc, ấm no. Tục lệ trang hoàng nhà cửa có ý nghĩa lớn đối với nền văn hóa truyền thống của người Việt nói chung và của từng gia đình nói riêng. Việc làm này vừa thể hiện được sự trân trọng những giá trị truyền thống, vừa cho thấy không khí Tết đang đến gần.

Bên cạnh đó, trang trí Tết cho văn phòng, công ty, quán cafe, nhà cửa còn có ý nghĩa đón lộc đầu năm vào nhà. Vì theo quan niệm của người xưa, Thần Tài mang đến may mắn và phúc lộc sẽ gõ cửa những ngôi nhà gọn gàng sạch sẽ, tươm tất, hạnh phúc trong những ngày đầu năm mới. Để rước lộc, nhận lộc từ ổ tiên một cách trọn vẹn nhất nếu bạn không biết chuẩn bị bữa cúng sao cho đầy đủ thì hãy lựa chọn dịch vụ đồ cúng để có một mùa tết tươm tất, đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Đặc biệt, việc decor trang trí Tết trang hoàng, lộng lẫy, mang đậm bản sắc dân tộc sẽ giúp gia chủ sẽ tự tin hơn khi khách đến thăm, bản thân khách đến cũng cảm thấy thoải mái, được tôn trọng. Nó cũng là sợi dây gắn kết tình cảm của tất cả các thành viên trong gia đình.

Top 3 dịch vụ trang trí Tết trọn gói tại TPHCM

1. Lalashop

Chuyên cung cấp dịch vụ decor trang trí Tết Cổ Truyền tại nhà uy tín, là công ty chuyên bán sỉ và lẻ phụ kiện trang trí Tết như decal dán kính trang trí Tết, đèn lồng, đèn led, hoa mai giả, hoa đào giả, dây đồng tiền, câu đối, quả cầu hoa,… Shop nhận thiết kế và thi công decal trang trí Tết theo yêu cầu. Luôn cập nhật nhiều mẫu trang trí ngày Tết mới nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng. Dễ dàng tự trang trí tại nhà và các vật dụng trang trí ngày Tết được thiết kế thành các set đồ trang trí Tết trọn gói tiết kiệm. Đặc biệt, Lala shop còn được biết đến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ trang trí Tết văn phòng.

dịch vụ trang trí Tết
Dịch vụ trang trí Tết

2. Hoàng Vũ Gia

Hơn 15 năm hoạt động, chế độ bảo hành, bảo dưỡng uy tín sau khi hoàn thiện. Hơn nữa, ngoài việc thiết kế và thi công, Hoàng Vũ Gia còn cung cấp sản phẩm trang trí đa dạng nên chi phí hoàn thiện công trình sẽ cạnh tranh hơn khá nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường.

Báo giá trang trí Tết Hoàng Vũ Gia cung cấp cho KH là giá cuối cùng, không lo phát sinh. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin cậy khi lựa chọn dịch vụ trang trí tại Hoàng Vũ Gia. Một số mẫu thiết kế nỗi bật như:

  • trang trí Tết với vật dụng tre mây.
  • trang trí Tế bằng lồng đèn.
  • trang trí Tết bằng hoa và cân đối.
  • trang trì Tết bào bao lì.
  • trang trí Tết bằng hoa đào giả.

dich vu trang tri Tet 4

3. Shop cưng

Shop Cưng Decor còn là một địa chỉ chuyên bán các đồ, phụ kiện trang trí tết giá rẻ. Tại đây, quý khách hàng sẽ tìm được những phụ kiện tuyệt đẹp như decal dán kính trang trí Tết, đèn lồng, đèn led,… Shop cũng cung cấp rất nhiều hoa giả như hoa mai giả, hoa đào giả, dây đồng tiền, câu đối. Để bạn thỏa sức chọn lựa. Đặc biệt nhất là dịch vụ trang trí Tết bao gồm:

  • Trang trí quán cafe.
  • Trang trí Tết cho văn phòng công ty.
  • Trang trí Tết tại nhà.
  • Trang trí cây đào giả, cây mai giả
dịch vụ trang trí Tết
Dịch vụ trang trí Tết

Nổi bật là các mô hình trang trí, trang trí backgroud ngày Tết…

dịch vụ trang trí Tết (6)
Dịch vụ trang trí Tết

Tổng Hợp: F24Vietnam

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24