Top 5 Ổ Cắm Điện Loại Tốt Nhất An Toàn Khuyên Dùng

Điện đóng vai trò không thể thiếu trong việc vận hành các thiết bị gia đình và văn phòng, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của con người. 

Hệ thống điện trong các căn nhà được thiết kế một cách tỉ mỉ và an toàn để đảm bảo sự hiệu quả và giảm thiểu nguy cơ cho người sử dụng. Trong đó, ổ cắm điện đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và cung cấp điện cho các thiết bị khác nhau. 

Việc lựa chọn ổ cắm điện loại tốt là điều quan trọng để đảm bảo tính an toàn và hiệu suất của hệ thống điện gia đình của bạn. Vậy ổ cắm điện loại nào tốt?  F24 Vietnam sẽ đưa ra cho bạn 5 loại ổ cắm điện tốt nhất dưới đây.

Xem thêm: Phân Biệt Ưu Nhược Điểm Của Ổ Cắm Điện Sino Và Panasonic

Top 5 ổ cắm điện loại tốt an toàn khuyên dùng

Dưới đây top 5 ổ cắm điện loại tốt nhất đảm bảo an toàn và chất lượng bền bỉ hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Ổ cắm điện nối dài Comet CESG2503

Ổ cắm nối dài – Comet CESG2503 đa năng cho tất cả các thiết bị điện: 2 chấu hoặc 3 chấu. Tổng công suất 2500w, điện áp 250v với 5 lỗ cắm điện an toàn. Các lỗ cắm làm bằng chất liệu dẫn điện tốt, độ đàn hồi cao cho độ bền và tuổi thọ ổ cắm lâu dài. Ưu điểm vượt trội của ổ cắm điện loại tốt này:

 • Ổ cắm điện đa năng, công suất lớn.
 • Chất liệu dẫn điện tốt, chịu nhiệt, an toàn.
 • Các công tắc cắm an toàn cho từng ổ

Chất liệu vỏ ổ cắm điện là nhựa ABS chịu nhiệt, chịu lực va đập, chống cháy an toàn. Thiết kế với màu sắc trang nhã, dây dài 3m cho khả năng kết nối linh hoạt.

Các công tắc an toàn ngắt kết nối cho từng thiết bị khi không sử dụng đến. Đầu ổ cắm có trang bị móc treo tiện lợi. Giá thành khoảng 150 nghìn, bảo hành 12 tháng.

Ổ cắm điện loại tốt
Ổ cắm điện nối dài Comet CESG2503

Ổ cắm điện đa năng giá rẻ Pisen KY-33

Ổ cắm sạc đa năng – Pisen KY-33 trang bị 3 lỗ cắm 3 chấu và 3 khe cắm USB sạc điện nhanh cho các thiết bị điện thoại. Các ổ cắm điện đều có trang bị chốt cắm an toàn cho trẻ nhỏ nghịch. Ưu điểm vượt trội của ổ cắm điện loại tốt này:

 • Đa dạng ổ cắm linh hoạt nhiều thiết bị.
 • Tính năng an toàn, tự ngắt nguồn khi quá tải.
 • Chất liệu nhựa chịu nhiệt, tự động giảm nhiệt khi quá tải.

Tính năng cảm biến thông minh, tự động ngắt nguồn an toàn khi quá tải điện, đồng thời giảm tải nhiệt khi nhiệt độ các thiết bị tăng quá cao. Chất liệu vỏ ổ cắm là nhựa PP cao cấp, chịu được nhiệt tối đa đến 750 độ C, đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy an toàn.

Thiết kế ổ cắm hình tròn, gọn gàng với màu trắng tinh tế cho không gian đẹp. Dây cắm dài với lõi đồng 1.8m truyền điện tốt. Giá thành khoảng 220 nghìn, bảo hành 12 tháng.

Ổ cắm điện loại tốt
Ổ cắm điện đa năng giá rẻ Pisen KY-33

Ổ cắm điện loại tốt 3 chấu Philips SPN1248WB

Ổ cắm điện chính hãng – Philips SPN1248WB/74 trang bị 4 lỗ 3 chấu cắm linh hoạt, tương thích với nhiều thiết bị. Tổng công suất 4 chấu 2500w, hiệu điện thế 250v – 10A cho khả năng sử dụng nhiều thiết bị điện cùng lúc. Dây cắm điện dài 3m linh hoạt với lõi đồng nguyên chất truyền điện hiệu suất cao. Ưu điểm vượt trội của ổ cắm điện loại tốt này:

 • Công suất lớn, sử dụng được nhiều thiết bị.
 • Chất liệu cao cấp, an toàn, chịu nhiệt, truyền tải điện hiệu suất cao.
 • Tự động ngắt nguồn khi quá tải, có màn trập an toàn.

Thiết kế vỏ ngoài ổ điện với nhựa ABS dày cao cấp, chịu nhiệt, chịu lực chống cháy nổ an toàn. Nhựa trắng tinh tế, bắt mắt phù hợp với nội thất gia đình.

Ổ cắm có trang bị màn trập an toàn, trang bị thêm cảm biến thông minh cho khả năng tự động ngắt điện khi quá tải điện. Giá thành khoảng 200 nghìn/ ổ, bảo hành 12 tháng.

Ổ cắm điện loại tốt
Ổ cắm điện 3 chấu Philips SPN1248WB

Ổ cắm điện Điện Quang ĐQ ESK 2BR

Ổ cắm 8 lỗ dây 2 mét – Điện Quang ĐQ ESK 2BR 8ECO trang bị 4 cổng 3 chấu và 4 cổng 2 chấu linh hoạt cho các thiết bị điện khác nhau. Tổng công suất chịu tải của ổ 2000w, sử dụng điện áp 220 – 250v gia đình. Ưu điểm vượt trội của ổ cắm điện loại tốt này:

 • Nhiều cổng kết nối, đa dạng loại chấu kết nối.
 • Chất liệu lõi đồng truyền điện tối ưu, vỏ cách điện, chống cháy nổ.
 • Có công tắc reset an toàn.

Chấu kết nối được sản xuất bằng chất liệu đồng nguyên chất, cho khả năng dẫn nhiệt cao, giảm tiêu hao điện năng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Chất liệu vỏ ngoài bằng nhựa ABS chịu lực, chịu nhiệt độ cao, chống biến dạng khi sử dụng quá tải nhiệt. Có trang bị công tắc reset an toàn, chống quá tải ngắt điện khi có sự cố. Dây kết nối dài 2m với lõi chất liệu đồng nguyên chất, đường truyền điện hiệu quả. Giá thành khoảng 100 nghìn.

Ổ cắm điện loại tốt
Ổ cắm điện Điện Quang ĐQ ESK 2BR

Ổ cắm điện loại tốt Titan T-CA11 

Ổ cắm điện thông minh – Titan T-CA11 thiết kế gồm 3 cổng AC 220v, cùng trang bị 6 cổng USB sạc nhanh cho các thiết bị điện thoại, ipad remax 3.4A.

 • Trang bị các cổng sạc đồng tốc độ cao.
 • Trang bị chip IC thông minh ngắt khi quá tải.
 • Chất liệu vỏ an toàn, chịu nhiệt lớn, chống cháy nổ.

Thiết bị được trang bị chip thông minh IC có khả năng cảm biến và tự ngắt khi quá tải điện, đảm bảo hệ thống các thiết bị kết nối an toàn. Thiết kế an toàn với chất liệu nhựa chịu nhiệt lớn đến 750 độ, chống cháy nổ.

Chân cắm bằng đồng nguyên chất, cho khả năng truyền điện tốc độ cao, an toàn kết nối, tăng tốc độ sạc và cấp điện. Giá thành khoảng 373 nghìn, bảo hành 12 tháng.

Ổ cắm điện loại tốt
Ổ cắm điện loại tốt Titan T-CA11

Hy vọng, với bài viết mà F24 Vietnam liệt kê một số ổ cắm điện loại tốt có thể hữu ích cho bạn. Giúp bạn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà, công trình của mình.

Tổng hợp: F24 VietNam

 

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24