TOP 5 QUÁN CAFE TRANG TRÍ NOEL ĐẸP

Check in noel sớm với list quán cafe trang trí noel siêu đẹp. Sắp tới giáng sinh rồi, cập nhật sớm để chụp ảnh vừa xinh vừa đỡ đông, chần chờ không rủ ngay nhỏ bạn thân lên đồ đi sống ảo thôi.

 Nhanh tay lưu lại danh sách 5 quán cafe trang trí noel với không gian tràn ngập Giáng Sinh sẽ chiều lòng những bức ảnh xinh xắn của các bạn nhé.

1. THE SEAT CAFE

Quán The Seat Cafe trong hẻm đường Lê Văn Sỹ khúc Quận 3. Điều ưu thích ở đây là concept quán mỗi lần đến là mỗi lần khác, thay đổi theo các dịp lễ nên nhiều góc chụp ảnh rất xịn. Quán trang trí tone chủ đạo của quán theo hướng vintage, 1 chút cây cỏ ngả vàng, khá xinh, hợp với đồ màu trắng hoặc be.

1 - TOP 5 QUÁN CAFE TRANG TRÍ NOEL ĐẸP

Quán The Seat Cafe ở ngoài nhìn vào trông nhỏ nhưng trên lầu có nhiều gian, đủ chỗ cho cả nhóm bạn 6-8 người. Nhân viên được đánh giá nhiệt tình, đồ ăn uống ngon, view đẹp là địa điểm nên tham khảo để sống ảo.

2 - TOP 5 QUÁN CAFE TRANG TRÍ NOEL ĐẸP

Fanpage: https://www.facebook.com/theseatcafe/ 

Địa chỉ: 491/2 Lê Văn Sỹ Quận 3.

Thời gian hoạt động: 08h00 – 21h00

2. YOUNG COFFEE

3 - TOP 5 QUÁN CAFE TRANG TRÍ NOEL ĐẸP

Fanpage: https://www.facebook.com/youngteacoffee   

Địa chỉ: 1267/22 Lê Đức Thọ Gò Vấp.

Thời gian hoạt động: 9:00-22:00

 

3. KHÓM COFFEE & TEA

Nhà Khóm đã trang trí decor thật lung linh để chào đón Giáng sinh đang đến. Dẫu đi qua một chặng hành trình với những biến hoá đa dạng trong phong cách thì đối với Khóm mùa Noel vẫn là điều gì đó rất đặc biệt. Có thể vì đây là mùa lễ hội lung linh nhất trong năm hoặc cũng có thể vì đây là khoảnh khắc mà mọi chuyện bắt đầu.

5 - TOP 5 QUÁN CAFE TRANG TRÍ NOEL ĐẸP

Nhà Khóm dần dà cũng có thêm những chi nhánh mới với những câu chuyện khác nhau, nhưng điểm khởi đầu ở số 5 Trần Quý Khoách vẫn luôn mang một cảm xúc rất riêng biệt, bình yên và dịu dàng, đặc biệt điều này còn rõ ràng hơn mỗi dịp Giáng sinh ùa về.

6 - TOP 5 QUÁN CAFE TRANG TRÍ NOEL ĐẸP

 Fanpage: https://www.facebook.com/people/Khóm-Coffee-Tea/100068256484175/

Địa chỉ: Số 5 Trần Quý Khoách, Quận 1.

Thời gian hoạt động: 07h00 – 22h00

4. VÒM COFFEE

Nhân dịp lễ hội sắp tới, Vòm cho ra mắt một menu nước mới toanh và đa dạng nhiều loại thức uống thích hợp với từng khẩu vị của khách hàng.

7 - TOP 5 QUÁN CAFE TRANG TRÍ NOEL ĐẸP

Bạn đừng quên ghé Vòm để trải nghiệm không gian được trang trí lung linh và hương vị Giáng sinh nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/vomcoffee/

8 - TOP 5 QUÁN CAFE TRANG TRÍ NOEL ĐẸP

Địa chỉ: 251 Tô Hiến Thành, Quận 10.

Thời gian hoạt động: 07h00 – 23h00

5. DE OLLLA CAFÉ

Trong một con hẻm tại quận Bình Thạnh, người ta phát hiện có một quán cafe có không gian xanh cực mát với tên gọi De Olla Café. Không gian quán đều là cây và cây vô cùng mát mắt, đã vậy kiểu quán cafe tone trắng thần thánh đang thịnh hành gần đây. Bước vào quán, bạn sẽ vô cùng thích thú với cách bài trí đồ vật, bàn ghế theo hai hướng cafe trong nhà và cafe ngoài vườn. De Olla Café không thiếu góc hình đẹp cho hội mê sống ảo nha. 

9 - TOP 5 QUÁN CAFE TRANG TRÍ NOEL ĐẸP

Địa chỉ: 80/20 Hoàng Hoa Thám, P.7, Bình Thạnh.

Thời gian hoạt động: 08h00 – 22h00

 

hotline: 1900 8674

fanpage: F24 Vietnam.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.