TOP Các Loại Ổ Cắm Điện Du Lịch Đa Năng Được Ưa Chuộng

Khi đi du lịch nước ngoài, ổ cắm điện du lịch (travel adapter) là một trong những vật dụng cần thiết không thể thiếu. Những chiếc ổ cắm điện này sẽ giúp bạn sạc mọi thứ từ điện thoại, máy tính xách tay đến dao cạo râu, bàn chải chạy bằng điện. Và khi đi du lịch những vật dụng này rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại phù hợp cho nhu cầu của mình thì bài viết này dành cho bạn.

3 Loại Ổ Cắm Điện Có Cổng USB Phổ Biến Trên Thị Trường

Những ổ cắm điện du lịch với cổng USB tốt nhất

Ổ cắm điện du lịch Unidapt

Ổ cắm điện du lịch Unidapt Travel Adapter
Ổ cắm điện du lịch Unidapt Travel Adapter

Ổ cắm điện du lịch Unidapt này thực hiện tốt tất cả những điều cơ bản, với mức giá hợp lý và có thêm một vài tính năng bổ sung. Nó hoạt động ở hơn 160 quốc gia, với danh sách khả năng tương thích tiện dụng được in trong sách hướng dẫn có thể gấp lại. Ngoài ra còn có một hộp đựng hấp dẫn giúp bảo vệ ổ cắm khỏi va đập và trầy xước khi vận chuyển.

Ổ cũng phù hợp với tất cả các phích cắm đầu vào thông thường. Bao gồm cả các phiên bản ba chân, như loại B và loại I.

Tuy nhiên, điểm khiến ổ cắm này thực sự nổi bật là có nhiều tùy chọn USB. Khi ngày càng có nhiều thiết bị du lịch được sạc từ ổ cắm USB. Điều hợp lý là các ổ cắm du lịch đa năng phải bao gồm nhiều cổng USB trong đó. Thiết bị này có 4 ổ cắm USB-A ở một đầu và ổ cắm USB-C ở bên cạnh.

Tổng đầu ra USB là 5,6A, với đầu ra tối đa trên mỗi cổng là 2,4A cho ổ cắm USB-A và 3A cho USB-C. Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, con số đó sẽ đủ để sạc một vài điện thoại hoặc máy tính bảng ở tốc độ tối đa. Hoặc để sử dụng cả năm cho các thiết bị tiêu thụ điện năng thấp hơn như Kindles và tai nghe.

Ưu điểm

 • Nhiều loại ổ cắm, bao gồm cả USB-C
 • Lắp chắc chắn vào ổ cắm điện
 • Có cầu chì dự phòng bên trong

Nhược điểm

 • Đôi khi có thể gây cản trở các ổ cắm điện liền kề

Flight 001 4-In-1

115 - TOP Các Loại Ổ Cắm Điện Du Lịch Đa Năng Được Ưa Chuộng

Phù hợp cho nhu cầu đi du lịch mang theo và muốn một thứ gì đó nhỏ, nhẹ và đáng tin cậy. Đây là một ổ cắm đa năng, nhưng thay vì một thiết bị nguyên khối thô kệch. Nó được tạo thành từ bốn mảnh với màu sắc nhẹ nhàng. Xếp khít lại với nhau và không gây ảnh hưởng đến các ổ cắm liền kề.

Flight 001 cắm rất chắc chắn và sau một thời gian dài hoạt động, nó vẫn hoạt động tốt. Không giống như một số ổ cắm khác, Flight 001 có thể xử lý cả hai phích cắm hai và ba chân và đi kèm một hộp nhỏ, liệt kê các quốc gia mà mỗi loại hoạt động. Tuy nhiên, không có ổ cắm USB.

Ưu điểm

 • Nhỏ và nhẹ
 • Không làm ảnh hưởng đến các ổ cắm liền kề
 • Chắc chắn khi cắm vào ổ

Nhược điểm

 • Không có ổ cắm USB
 • Hơi đắt

Ceptics GP-12PK Plug Set

119 - TOP Các Loại Ổ Cắm Điện Du Lịch Đa Năng Được Ưa Chuộng

Nếu bạn đi du lịch đến những nơi như Nam Phi, Ấn Độ, Brazil và các quốc gia khác có ổ cắm điện đặc biệt khác, vấn đề ổ cắm sẽ trở nên rất đau đầu. Chắc chắn, bạn có thể chọn một ổ cắm điện du lịch riêng cho chuyến đi đó. Nhưng nếu bạn không muốn rắc rối như vậy, hãy mua bộ ổ cắm Ceptics này thay thế.

Nhược điểm là có tới 12 ổ cắm riêng biệt trong vali của bạn và không có túi lưu trữ để giữ chúng ở một chỗ. Ngoài những điểm trừ trên thì đây là một cách linh hoạt, không tốn kém để đảm bảo bạn sẽ có thể sạc mọi thiết bị của mình, bất kể cuộc hành trình đưa bạn đến bất kỳ đâu.

Ưu điểm

 • Hoạt động ở các quốc gia có loại ổ cắm đặc biệt

Nhược điểm

 • Không có túi đựng hoặc hộp đựng khiến phích cắm dễ bị mất
 • Không có ổ cắm USB

iKits 4-Port USB Wall Charger

116 - TOP Các Loại Ổ Cắm Điện Du Lịch Đa Năng Được Ưa Chuộng

Nếu nhu cầu sạc của bạn chủ yếu dành cho điện thoại và máy tính bảng hơn là laptop và máy sấy tóc, tốt nhất bạn nên mua một loại ổ cắm du lịch hơi khác. Ổ cắm điện du lịch iKits này có 4 cổng USB-A tiêu chuẩn, có thể xuất ra tối đa 2,4A từ một ổ cắm duy nhất hoặc tổng cộng là 6,8A (34W).

Trong điều kiện thực tế, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể sạc đồng thời một cặp điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoặc tối đa 4 thiết bị tiêu thụ điện năng thấp hơn, như Kindles hoặc tai nghe không dây, tất cả từ một ổ cắm.

Ổ được tích hợp một phích cắm kiểu Bắc Mỹ. Ba đầu nối khác nhanh chóng bật và tắt để cung cấp khả năng tương thích với các ổ cắm ở hầu hết các quốc gia. Ngoài ra còn có một chiếc túi nhỏ để đựng. Luôn hữu ích cho những phụ kiện nhỏ như thế này, vì chúng dễ bị thất lạc. Có lẽ đây là phụ kiện du lịch hữu ích nhất mà bạn nên sở hữu.

117 - TOP Các Loại Ổ Cắm Điện Du Lịch Đa Năng Được Ưa Chuộng

Ưu điểm

 • Nhỏ và nhẹ
 • Phích cắm clip-on tiện lợi

Nhược điểm

 • Không có ổ cắm USB-C
 • Chỉ dành cho USB, không dành cho nguồn AC

BESTEK 220V to 110V Converter/Adapter

Như đã đề cập trước đó, nếu bạn đang đến một quốc gia có điện áp nguồn chính khác với quốc gia của bạn, bạn cần phải kiểm tra cẩn thận thông số kỹ thuật của bất kỳ thứ gì bạn định cắm vào đó. Nếu nó không thể tự xử lý điện áp mới, bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi điện áp để tránh làm hỏng thiết bị.

118 - TOP Các Loại Ổ Cắm Điện Du Lịch Đa Năng Được Ưa Chuộng

Sản phẩm của BESTEK này chuyển đổi điện áp 220-240V tiêu chuẩn thường được sử dụng ở Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương sang nguồn 110V được sử dụng ở Bắc Mỹ và một số nơi khác. Nó không được thiết kế cho các thiết bị công suất lớn.  Như máy sấy tóc và máy là tóc, nhưng các thiết bị nhỏ hơn như bàn chải đánh răng điện sẽ rất ổn.

Một điều cần lưu ý là ổ cắm này lớn hơn nhiều so với một ổ cắm du lịch tiêu chuẩn. Về mặt tích cực, điều đó có nghĩa là nó bao gồm 3 ổ cắm điện ba chân, cộng với 4 ổ cắm USB với tổng công suất 6,8A.

Sản phẩm bao gồm phích cắm clip-on để sử dụng ở hơn 150 quốc gia và đi kèm với bảo hành hai năm.

Ưu điểm

 • Chuyển đổi điện áp cũng như loại phích cắm
 • Nhiều ổ cắm AC và USB
 • Phích cắm clip-on tiện dụng

Nhược điểm

 • Tương đối to và nặng
 • Không có ổ cắm USB-C

Trên đây là các loại ổ cắm điện du lịch được sử dụng phổ biến mà F24 muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết này có ích với bạn. Giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với F24 để được tư vấn.

TOP từ khóa được tìm kiếm

 • ổ cắm lioa

 • ổ cắm xoay 90 độ điện quang

 • ổ cắm hẹn giờ

 • ổ cắm du lịch điện quang

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.