Trang Sức Đi Kèm Trang Phục Ngày Tết

Khi bạn đã có những bộ đồ xinh xắn và phù hợp thì làm sao có thể thiếu trang sức đi kèm. Bạn đang muốn chọn trang sức đi kèm trang phục ngày Tết? Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn trang sức? Đừng lo, F24 sẽ giúp bạn vấn đề trang sức đi kèm trang phục ngày Tết ngay dưới bài viết này nhé!

Những món trang sức đi kèm trang phục ngày Tết

Khi mặc bộ trang phục lên mà không có trang sức đi kèm bạn sẽ thấy vô cùng trống. Trang sức đi kèm trang phục ngày Tết giúp cho bạn trở nên nổi bật hơn. Những món trang sức tuy đơn giản nhưng nó cũng là một điểm nhấn quan trọng. Trang sức đẹp mà đi kèm với những trang phục xu hướng thời trang Tết 2024 sẽ khiến ai cũng nhìn bạn vì sự lộng lẫy.

Trang sức đi kèm trang phục: Hoa tai và vòng cổ 

Để khiến cho bộ trang phục nổi bật hơn bạn có thể phối hoa tai và vòng cổ. Có rất nhiều loại hoa tai và vòng cổ bản khác nhau. Tuỳ theo loại bản mà chúng ta có thể phối sao cho phù hợp với trang phục. Như những hoa tai to bản rất phù hợp với những chiếc đầm dự tiệc sang trọng. Có những bộ trang phục sẽ phù hợp với trang sức nhỏ bản và lấp lánh hơn.

Trang sức đi kèm trang phục
Hoa tai và vòng cổ

Trang sức đi kèm trang phục: Nhẫn

Hầu hết bộ trang phục nào cũng có thể phối nhẫn đi cùng được. Tuy nhiên tuỳ vào kiểu dáng bộ trang phục sẽ có rất nhiều kiểu dáng nhẫn phù hợp. Hoặc có thể tuỳ theo sở thích mà có những mẫu nhẫn khác nhau. Đa số các bạn nam thường sẽ mang nhẫn kiểu dáng to và các bạn nữ sẽ mang kiểu nhỏ hơn. Việc này còn phụ thuộc vào bàn tay của mỗi người. Ví dụ như nam mang nhẫn kiểu to sẽ thấy sang trọng hơn. Còn nữ mang nhẫn kiểu nhỏ sẽ thấy được sự nhẹ nhàng, quý phái.

trang sức
Nhẫn sang trọng

Trang sức phối trang phục: Lắc tay

Bên cạnh hoa tai, vòng cổ, nhẫn thì lắc tay cũng được rất nhiều bạn yêu thích. Đeo các vòng tay nam đá, ngọc trai sẽ làm nổi bật và trở nên quý phái hơn. Tuy nhiên những bộ trang phục đơn giản nên đeo những lắc tay nhẹ nhàng để phù hợp với trang phục hơn.

thời trang
Lắc tay thời trang

Trang sức đi kèm trang phục: Kính râm thời trang

Hầu kết các loại kính râm sẽ khiến trang phục trở nên sang chảnh và xa xỉ hơn. Kính râm được thiếc kế với nhiều kiểu và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên mắc kính hình chữ nhật, hình vuông với màu đen rất được nhiều người ưa chuộng. Nó mang vẻ đẹp sang chảnh và mới mẻ trong cách phối đồ.

trang sức
Kính râm sang chảnh

Trang sức phối trang phục: Đồng hồ

Đồng hồ không chỉ để xem giờ mà nó cũng coi như là một loại phụ kiện để phối đồ.  Đồng hồ làm cho bạn đỡ trống trải hơn và nó cũng còn là điểm nhấn. Như khi mặc Vest chúng ta có thể thấy họ thường đeo kèm theo đồng hồ. Nó làm cho bạn trở nên sang chảnh và nổi bật hơn trước đám đông. Khi nhìn vào cổ tay bạn họ sẽ chú ý đến chiếc đồng hồ mà bạn đang mang.

thời trang
Đồng hồ thời thượng

Trên đây là những loại trang sức đi kèm trang phục mà F24 muốn giới thiệu đến bạn. Bạn còn biết thêm phong cách phối nào cho chúng mình biết với nhé! Chúng các bạn phối đồ thành công.

 

Tổng hợp: F24Vietnam

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24