Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng | Chất Lượng – Giá Tốt

Thiết kế thi công nhà hàng đẹp, nổi bật với phong cách đặc trưng, thu hút khách hàng. Phải chăng bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng tại TPHCM hoặc các khu vực lân cận. Ngoài yếu tố giá thành, bạn băn khoăn tới chất lượng sản phầm và uy tín của đơn vị thiết kế? Với bề dày kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Bảo trì F24 thi công nội thất chuyên sâu được nhiều khách hàng lựa chọn.

⇒Thiết kế thi công nội thất nhà hàng BBQ với tone màu nâu

Có nên thiết kế nội thất nhà hàng?

thiet ke nha hang sang trong

Trong kinh doanh nhà hàng phải làm sao thu hút khách hàng và để lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách khi ghé thăm. Sự kết tinh của nhiều yếu tốt cần thiết như diện tích, món ăn, thái độ phục vụ, giá cả… và điều cần thiết vẫn là không gian thiết kế nội thất nhà hàng đẹp chuyên nghiệp.

Không gian nội thất nhà hàng luôn cần toát lên vẻ lịch sự và sang trọng để gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một nhà hàng với thiết kế bắt mắt chính là một trong những yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn trong một nhà hàng kết hợp hài hòa giữa những món ăn hấp dẫn và không gian nội thất được thiết kế hiện đại.

Kinh doanh nhà hàng lúc nào cũng muốn được khách hàng ghé thăm thường xuyên, được khách khen ngợi. Với những thang điểm tốt và tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Tất cả những đều trên ngoài yếu tố ăn uống, dịch vụ thì khâu thi công thiết kế nội thất nhà hàng chiếm tỉ trọng rất cao trong quá trình lên ý tưởng và hoàn thiện kinh doanh nhà hàng.

Lý do Bảo trì F24 trở thành công ty tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ

nha hang

Giá thành rẻ những đảm bảo chất lượng hồ sơ, bàn giao đúng tiến độ. Tối ưu hóa cao nhất quyền lợi của khách hàng cùng với tính kinh tế chính là mục đích của chúng tôi.

Chúng tôi nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng. Bởi mang chất lượng thiết kế tốt đi cùng với tính kinh tế. Để đảm bảo quyền lợi kinh tế và lợi nhuận cho công ty, chúng tôi đã có những cải tiến để giảm giá thành thiết kế như sau:

Xây dựng quy trình tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp

Năng suất, hiệu quả của công việc phụ thuộc vào các quy trình chính. Bao gồm tiếp nhận thông tin, tư vấn, triển khai hồ sơ. Bảo trì F24 tự tạo cho mình một quy trình nghiêm ngặt. Cụ thể hơn với các bước, phân công đến từng bộ phận và cá nhân các công việc cụ thể. Nhằm hạn chế sự sai xót, hoàn thành đúng tiến độ thời gian.

Qua đó tiết kiệm tối đa công sức thiết kế nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Đã cung cấp cho khách hàng đơn giá thiết kế nội thất đẹp tốt nhất hiện nay.

nha hang2

Ứng dụng công nghệ khoa học vào thiết kế thi công

Để có thể trở thành một công ty thiết kế nội thất nhà hàng chúng tôi có nhiều cố gắng. Phải có giải pháp ứng dụng công nghệ để giảm giá thành sản phẩm. Qua đó ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng của nhà hàng. Được tiên phong dẫn đầu trong việc ứng dụng các phần mềm công nghệ. Công nghệ của thiết kế, dựng hình, dựng phối cảnh, giúp khách hàng hình dung về không gian nhanh hơn.

Đội ngũ nhân viên có đào tạo, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi là những người trẻ. Họ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Cộng khả năng thực chiến tốt, luôn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Việc tiếp nhận và xử lý thông tin thiết kế sẽ được những thành viên ưu tú trong tổ đội thiết kế đảm nhận. Hoàn thành nhanh chóng đưa ra phương án đúng ý khách hàng. Đặc biệt hạn chế tối đa quá trình chỉnh sửa.

Đồng thời những người có chuyên môn cao nhất sẽ trực tiếp phân chia và giám sát chia nhỏ các hạng mục cho bên dưới. Qua đó thúc đẩy dây chuyền hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhà hàng nhanh hơn. Đồng thời hạn chế những sai xót không mong muốn.

Quy trình thi công nội thất nhà hàng của F24

nhahang3

Là một công ty thi công nội thất nhà hàng, mọi thứ được thực hiện tỉ mỉ, hạn chế thời gian. Biết tối ưu thế mạnh cùng với sử dụng công nghệ. Là điểm mạnh giúp Bảo trì f24 xây dựng được quy trình thiết kế thi công chuyên nghiệp.

 • Tiếp nhận thông tin thiết kế từ khách hàng
 • Triển khai mặt bằng sơ bộ thiết kế
 • Chốt phương án sơ bộ
 • Ký hợp đồng tư vấn thiết kế
 • Triển khai phối cảnh thiết kế

Với những thông tin được cung cấp trên, hy vọng doanh nghiệp bạn có thể chọn được đơn vị thi công cho công trình dự định của mình trong tương lai.

TOP từ khóa được tìm kiếm

 • Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng

 • Thiết kế nội thất nhà hàng

 • Thiết kế thi công nhà hàng

 • Các phong cách thiết kế nội thất nhà hàng

 • thiết kế nội that nhà 2 tầng đẹp

 • thiết kế nội that nhà hàng

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24